Ngọc Trinh mua hẳn xế hộp bạc tỷ để chiều lòng trợ lý Thúy Kiều

16/03/2021, 13:35 GMT+07:00

Cặp chị em Ngọc Trinh - Thúy Kiều từ lâu đã nổi tiếng trong showbiz Việt dù mối quan hệ thực sự giữa họ là Chủ tịch và trợ lý. Từ một cô gái nhà quê làm nghề mây tre đan với thu nhập thấp, Thúy Kiều đã một bước lên tiên khi được giới thiệu làm quản gia cho "nữ hoàng nội y".

 
Thúy Kiều nổi tiếng vì làm trợ lý cho Ngọc Trinh. (Ảnh: Facebook)
Thúy Kiều nổi tiếng vì làm trợ lý cho Ngọc Trinh. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, Thúy Kiều đã đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa mình và cô chủ nhỏ lên Instagram. Trong tin nhắn, Ngọc Trinh gửi loạt ảnh chụp một chiếc xế hộp trị giá gần hơn 1 tỷ đồng với lời nhắn: "Đây nè, vừa lòng em chưa?". Cô nàng sung sướng tiết lộ: "Cuối cùng vì chiều lòng Thúy Kiều, chủ tịch đã rước em này về. Em không ngồi ghế trước nữa đâu nhe chủ tịch". 

 
Ngọc Trinh vung gần hơn 1 tỷ đồng để chiều lòng Thúy Kiều. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh vung gần hơn 1 tỷ đồng để chiều lòng Thúy Kiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, nhờ sự tháo vát, nấu ăn ngon và năng nổ trong công việc, Thúy Kiều rất được Ngọc Trinh tin tưởng. Cả hai dính như hình với bóng ngay cả trong các sự kiện lớn. Cô em thân thiết này cũng là tác giả của vô số clip, thước ảnh đẹp trên mạng xã hội của chân dài miền Tây. Chính vì sự tận tụy của Thúy Kiều, Ngọc Trinh rất chiều chuộng người trợ lý đặc biệt này. 

 
Ngọc Trinh không tiếc tiền chiều chuộng trợ lý kiêm quản gia. (Ảnh: Facebook)
Ngọc Trinh không tiếc tiền chiều chuộng trợ lý kiêm quản gia. (Ảnh: Facebook)

Mặc dù dính nhiều thị phi nhưng không thể phủ nhận "nữ hoàng nội y" rất đường lòng bạn bè và người quen. Người đẹp đối đãi rất tốt với ê-kíp, sẵn sàng chi hàng trăm triệu để làm quà cho nhân viên. Thời gian qua, không ít fan ghen tị với trợ lý Thúy Kiều khi cô nàng được theo chân Ngọc Trinh đi tới các sự kiện lớn, du lịch sang chảnh, dùng đồ hiệu như celeb thứ thiệt. 

 
Cả hai luôn sát cánh bên nhau trong các chuyến đi. (Ảnh: Facebook)
Cả hai luôn sát cánh bên nhau trong các chuyến đi. (Ảnh: Facebook)

Tâm sự trong một cuộc phỏng vấn, Thúy Kiều cho biết bản thân rất hạnh phúc khi được làm việc với người chị nổi tiếng, có trả tiền tỷ cũng không nghỉ việc. Chỉ thế thôi là đủ hiểu mối quan hệ giữa cả hai khăng khít và gắn bó tới mức nào. 

TRỢ LÝ THÚY KIỀU MẶC ÁO THUN HƠN 7 TRIỆU ĐI TIỆC CỦA NGỌC TRINH

Vừa qua, Ngọc Trinh đã tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi bạn bè nhân dịp tài khoản Instagram của cô nàng đạt 5 triệu follow. 

Người giúp việc kiêm trợ lý của Ngọc Trinh - Thúy Kiều cũng không hề vắng mặt. Đến tham dự buổi tiệc của "chủ tịch", cô nàng gây chú ý khi diện chiếc áo thun nhìn có vẻ đơn giản nhưng có giá siêu chát: hơn 7 triệu đồng. Đây là một sản phẩm siêu hot đến từ thương hiệu Valentino đình đám.

Nhiều cư dân mạng còn hài hước bảo rằng đúng là "gần mực thì đen, gần đèn thì sáng", Thúy Kiều kề cạnh Ngọc Trinh mỗi ngày chắc hẳn cũng đã được ảnh hưởng thú chơi hàng hiệu của bà chủ... XEM THÊM.