Ngọc Trinh yêu mến người giúp việc, mua hẳn điện thoại tặng sinh nhật

13:15 03/07/2020

Nếu ai theo dõi Ngọc Trinh thông qua cuộc sống hằng ngày sẽ thấy được tính cách khá đơn giản, không màu mè và gần gũi với mọi người xung quanh.

Hiện tại, cô đang sống trong căn biệt thự trị giá 50 tỷ đồng và có hai người giúp việc kề cận. Một người ở tuổi trung niên bao quát chuyện nhà cửa, nấu nướng. Người còn lại vừa lo mọi việc, vừa kiêm cả phần trợ lý mỗi khi Ngọc Trinh đi ra ngoài.

 
Mọi người hay trêu ghẹo Thúy Kiều khá quyền lực, biết hết nhiều thông tin và lịch trình của "nữ hoàng nội y". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người hay trêu ghẹo Thúy Kiều khá quyền lực, biết hết nhiều thông tin và lịch trình của "nữ hoàng nội y". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh tự tay vào bếp nấu lẩu để đón gia đình lên chơi

Ngọc Trinh mừng sinh nhật Thúy Kiều

Mới đây nhất, trên story cá nhân người đẹp đã đăng tải hình ảnh thân thiết với Thúy Kiều và đi kèm là lời chúc mừng sinh nhật. Nhiều khán giả bất ngờ trước cách ứng xử này vì không phải ai cũng đề cao hay nâng niu, cho hẳn hình ảnh người giúp việc lên mạng xã hội.

Diễn viên Vòng eo 56 nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật nàng Kiều của tui. Một trong những công nhân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này".

 
Khoảnh khắc thân thiết của hai chị em. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc thân thiết của hai chị em. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Mỗi buổi chiều, Thúy Kiều đều đưa Ngọc Trinh đi trên chiếc xe máy đến các tiệm ăn vặt. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi buổi chiều, Thúy Kiều đều đưa Ngọc Trinh đi trên chiếc xe máy đến các tiệm ăn vặt. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tự làm người giúp việc: Tự tay vào bếp nấu ăn, xếp quần áo

Thúy Kiều "đập hộp" điện thoại xịn

Trong dịp người giúp việc bước sang tuổi mới, Ngọc Trinh không chỉ đưa đi ăn tiệc hay gửi lời chúc mừng mà cô còn mua cả một chiếc điện thoại xịn, đắt đỏ và cho Thúy Kiều "đập hộp". Trong lúc đang xếp đồ, người thân cận với "nữ hoàng nội y" ngỡ ngàng khi được "chủ tịch" mang quà vào tận nơi để tặng cho mình. Bên cạnh đó, cô còn trêu ghẹo đối phương phải sử dụng công cụ liên lạc này trong 3 năm và đến 30 tuổi mới được tặng quà khác.

 
Thúy Kiều tự tay mở chiếc điện thoại mới khá đắt đỏ, cô cười không ngừng khi nhận được điều đặc biệt này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Kiều tự tay mở chiếc điện thoại mới khá đắt đỏ, cô cười không ngừng khi nhận được điều đặc biệt này. (Ảnh chụp màn hình)

 
"Chủ tịch" đã chi khoảng 10 triệu đồng để mua quà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chủ tịch" đã chi khoảng 10 triệu đồng để mua quà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không phải người trợ lý nào cũng được đối xử thân tình, gần gũi và nhiều tình cảm như Ngọc Trinh và Thúy Kiều. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhông phải người trợ lý nào cũng được đối xử thân tình, gần gũi và nhiều tình cảm như Ngọc Trinh và Thúy Kiều. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Đến biệt thự 50 tỷ Ngọc Trinh chơi, Diệu Nhi được tặng quà sinh nhật

Vốn dĩ Thúy Kiều là người kề cận Ngọc Trinh mỗi ngày nên họ quý mến nhau. Bên cạnh đó, người đẹp rất trân trọng sự hỗ trợ, lo lắng và quan tâm mà đối phương dành cho mình. Cô không tạo khoảng cách mà hai chị em luôn gần gũi để ở cạnh nhau được lâu hơn.

Những đặc quyền của người giúp việc nhà Ngọc Trinh

Hiện tại, các fan của người đẹp đều biết đến Thúy Kiều. Trong các chuyến đi với Ngọc Trinh thì người trợ lý này luôn bên cạnh. Khi ở chung trong biệt thự, Thúy Kiều "lầy" đến mức thoải mái sử dụng, thử hàng hiệu của cô chủ dù kích thước của hai người chênh lệch nhau khá lớn.

Khi đi ra ngoài, "chủ tịch" ăn gì thì người giúp việc cùng ăn món đó, không có sự phân biệt dù đang trong nhà hàng 5 sao. Thúy Kiều cũng thoải mái vào phòng Ngọc Trinh để nằm chơi, hát hò. Thậm chí, khi xây biệt thự, Ngọc Trình còn làm thang máy để những người giúp việc dễ dàng di chuyển, khuân vác đồ lên xuống cũng tiện hơn.