Ngọc Trinh - Diệu Nhi khẳng định: "Đàn ông sống ảo là yếu sinh lý"

17:30 10/08/2020

Có thể nói thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh là một trong những cái tên được khán giả quan tâm và chú ý nhiều nhất, khi mọi hành động của người đẹp luôn khiến khán giả phải trầm trồ vì độ chịu chơi của mình.

"Nữ hoàng nội y" cũng từng thừa nhận cái tên Ngọc Trinh vẫn giữ được độ hot đến tận hôm nay là nhờ sự may mắn và yêu thương của khán giả hâm mộ dành cho mình.

Xôn xao cảnh Ngọc Trinh tranh cãi với NTK nổi tiếng khiến fan bất ngờ
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Ngọc Trinh

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tranh thủ làm việc trên xe 14 tỷ, khoe doanh thu 4 tỷ/ngày

Ngọc Trinh gây bất ngờ khi tham gia gameshow

Chính nhờ sự yêu mến của khán giả, thời gian gần đây, Ngọc Trinh bắt đầu tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí hơn. Không lâu trước đó, người đẹp gốc Trà Vinh còn khiến khán giả bất ngờ khi đóng MV Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu.

Chi Pu không sợ bị Ngọc Trinh lấn át | Giải trí | Thanh Niên
Ngọc Trinh nền nã xuất hiện trong MV của Chi Pu

Là gương mặt được khán giả truyền hình yêu thích nhưng Ngọc Trinh rất hiếm khi tham gia gameshow nên mới đây nhất, việc "nữ hoàng nội y" có mặt trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã khiến khán giả bất ngờ. Và theo Ngọc Trinh chia sẻ, lý do người đẹp nhận lời tham gia gameshow là vì có sự góp mặt của cô bạn thân Diệu Nhi.


Ngọc Trinh thường xuyên đồng hành cùng Diệu Nhi
Ngọc Trinh thường xuyên đồng hành cùng Diệu Nhi


"Nữ hoàng nội y" xuất hiện đầy kín đáo trong gameshow mới
"Nữ hoàng nội y" xuất hiện đầy kín đáo trong gameshow mới

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh lại khoe doanh thu công ty 140 tỷ kiếm 1,2 tỷ một ngày

Ngọc Trinh tranh cãi với Liên Bỉnh Phát việc: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?"

Cũng trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, dàn sao nữ gồm Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ đã cùng nhau tranh cãi với Tiến Luật, Dương Lâm, Liên Bỉnh Phát và Will về vấn đề: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?".


Dàn sao tham gia tranh tài toàn những gương mặt được yêu thích

Theo Ngọc Trinh chia sẻ đây là điều hoàn toàn có thể đúng đúng. Còn Liên Bỉnh Phát thì đi ngược lại quan điểm của Ngọc Trinh, theo đó nam diễn viên cho biết họ chỉ muốn khoe những thứ cần khoe của họ. Sau màn tranh cãi gây cấn thì phần thắng cuối cùng để thuộc về đội Liên Bỉnh Phát.


Ngọc Trinh vô cùng căng thẳng và hết mình khi tham gia các vòng chơi

Một Ngọc Trinh dám chơi hết mình và nêu lên những quan điểm của mình trong gameshow đã khiến khán giả vô cùng mong đợi sẽ gặp lại "nữ hoàng nội y" trong những chương trình tiếp theo.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh hào hứng khoe doanh thu một ngày 1,6 tỷ đồng

VŨ KHẮC TIỆP TIẾT LỘ CÁT-XÊ CỦA NGỌC TRINH

Để nhận được cái gật đầu của "Nữ hoàng nội y" khi xuất hiện tại đâu, nhiều khán giả từng đồn đoán rất nhiều về con số khủng đó. Trước nhiều hoài nghi, người bạn thân của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp đã tiết lộ con số cụ thể: 

"Mức cát-xê chụp hình quảng cáo của Trinh đã lên tới 15.000 USD, còn người khác chỉ 3.000 hay 4.000 thôi. Còn cát-xê tham dự sự kiện tùy theo tính chất xã hội hay kinh doanh thì có mức giá khác nhau.Tôi không nói mức cụ thể nhưng giá đi event của Trinh dao động 2.000 đến 5.000 USD".