Sao Việt bênh vực anh Mạnh trước những chỉ trích "anh hùng giả"

11:40 02/03/2021

Giữa những luồng dư luận khác nhau về đoạn clip quay rõ nét màn cứu bé gái 2 tuổi của Nguyễn Ngọc Mạnh thì dàn sao Việt đã lên tiếng bênh vực anh.

 
Dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ anh Mạnh (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn sao Việt lên tiếng ủng hộ anh Mạnh (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>Xem thêm: Thêm điều tuyệt vời về người cứu bé 2 tuổi: Thường xuyên làm việc tốt

Dàn sao Việt lên tiếng bênh vực anh Mạnh

Ngay sau khi đoạn clip quay rõ nét màn cứu bé, khi nhiều cư dân mạng bắt đầu quay sang chỉ trích và nói rằng anh Mạnh không phải là người chạm bé gái, thứ cứu cháu là mái tôn đã khiến nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Liên Bỉnh Phát, MLee và Quốc Anh lên tiếng bênh vực anh.

 
Bé gái bị nẩy lên rồi ngã xuống mái tôn (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé gái bị nẩy lên rồi ngã xuống mái tôn (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, Ngọc Trinh cho biết rằng anh Mạnh thật tuyệt vời là người hùng giữa thời bình nên rất đáng được khen ngợi và nhận được nhiều lời khen tích cực từ công chúng.

 
Ngọc Trinh khen ngợi lòng tốt của anh Mạnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh khen ngợi lòng tốt của anh Mạnh

Nam diễn viên Quốc Anh cũng lên tiếng cho rằng: "Từ tầng 12 xuống, người lớn nhảy xuống cũng đã văng ra rồi huống chi tình huống này là 1 em bé, anh Mạnh cứu được đứa bé là điều đáng khen ngợi".


Nam diễn viên Quốc Anh cũng lên tiếng (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>Có thể bạn chưa biết: Bức ký họa về “người hùng” đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 gây xúc động

Liên Bỉnh Phát, MLee cũng lên tiếng bênh vực anh Mạnh

Nữ ca sĩ - diễn viên MLee cũng đồng tình với nam diễn viên Quốc Anh, cô chia sẻ: "Những điều anh Mạnh làm rất đáng được khen ngợi, thay vì những điều chỉ trích, chúng ta nên xem đây là điều tích cực, một người hùng giữa thời bình".


Mlee cũng đồng tình với Quốc Anh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Liên Bỉnh Phát: "Phát nghĩ bình luận tiêu cực này không nên xuất hiện trong thời điểm này, khi người ta làm việc tốt thì khen ngợi, thay vì soi mói thì làm nhiều người e dè vì sau này không ai dám việc tốt nữa, thêm nữa là mọi người công nhận tài anh Mạnh đều cứu bé gái, anh Mạnh vẫn là người duy nhất cứu được đứa bé, nếu là 1 người khác thì chưa chắc trèo lên bức tường 2 mét thì bất kì khía cạnh nào nữa thì anh Mạnh vẫn đáng được tuyên dương và lan toả, cho nên Phát hoàn toàn không đồng tình những bình luận tiêu cực cho anh Mạnh ở thời điểm này".


Liên Bỉnh Phát cảm kích anh Mạnh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trịnh Hồng Quế cũng lên tiếng bênh vực: "Hôm qua mình vừa nói dứt miệng: "cẩn thận đang từ "Người Hùng là thành kẻ có lỗi", 1 từ Cảm ơn với người ta còn không đủ, chúng mày ở đấy mà dìm người ta xuống! Tha cho họ, đừng nâng người ta lên tận mây trời rồi hạ người ta xuống đất chỉ trong 1 cái clip khác do chúng mày bới móc ra! Thử hỏi không hoàn cảnh đó ai làm được! Người ta đã không suy nghĩ gì để cứu 1 đứa bé chỉ vì người ta cũng đang làm bố. Đấy là thứ thiêng liêng nên trân trọng! Làm ơn - làm ơn, tha cho người ta đi".

Thông qua hàng loạt sao Việt lên tiếng, mong cư dân mạng sẽ thấu hiểu kĩ và không gây ra những tranh cãi về câu chuyện của anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

>> Xem thêm: Nam sinh thoát khỏi nguy kịch sau khi bị người rơi từ tầng 13 đè trúng

“NGƯỜI HÙNG” CỨU BÉ GÁI 2 TUỔI MUỐN NHẬN BÉ LÀM CON NUÔI

Sau sự việc cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 của chung cư tại Hà Nội, anh Nguyễn Ngọc Mạnh cũng vô cùng xúc động, bồi hồi sau những gì đã xảy ra. 

Anh tiết lộ mình vẫn luôn cập nhật tình hình của cháu, cảm thấy an tâm hơn khi nghe tin bé chỉ bị trật khớp háng và đã được bác sĩ can thiệp giúp đỡ.

Ngoài ra, anh chia sẻ thêm: “Tôi chờ đến ngày cháu ra viện, tôi sẽ đến thăm cháu. Tôi cũng muốn nhận cháu làm con nuôi nếu gia đình cháu đồng ý. Với tôi có càng nhiều con thì càng tốt.”

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!