Ngọc Trinh lên tiếng về việc nghệ sĩ lên tiếng khi mình dự Cannes: "Tôi thấy rất kì"

06/06/2019, 12:20 GMT+07:00

Đã được một thời gian sau khi Liên Hoan Phim Cannes 2019 diễn ra tại Pháp kết thúc, những "ồn ào" về Ngọc Trinh cùng bộ trang phục dự thảm đỏ "bỏng mắt" đã có phần nguôi ngoai. Mới đây, khi những thông tin về quyết định xử phạt màn xuất hiện của Ngọc Trinh được lan truyền, ngoài những ý kiến bình luận ủng hộ hay phản đối của khán giả, thì còn có những phản hồi tích cực và cả tiêu cực từ các nghệ sĩ trong nước về "Nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh lên tiếng về việc nghệ sĩ lên tiếng khi mình dự Cannes:

Trong một buổi phỏng vấn gần đây nhất, ngoài những câu hỏi về cuộc sống và công việc, khi nhận được câu hỏi rằng: "Một số người trong showbiz nói bạn xuất hiện ở Cannes và đại diện cho hình ảnh của Việt Nam khiến “mất đẹp” trong mắt bạn bè quốc tế, Trinh nghĩ sao?", Ngọc Trinh đã có những chia sẻ khá chân thật:

“Khi đọc được status của những người trong giới nghệ thuật của mình nêu ý kiến về Trinh ở Liên Hoan Phim Cannes 2019, Trinh thấy rất kỳ. Vì đối với bản thân Trinh nếu nhìn thấy sự việc một cô gái hay anh chàng nào đó mặc vậy thì Trinh sẽ không bao giờ bình luận kỳ như thế".

Ngọc Trinh lên tiếng về việc nghệ sĩ lên tiếng khi mình dự Cannes:

Câu trả lời của Ngọc Trinh hướng đến việc cô khá bất ngờ khi nhận những ý nghĩ không hay từ chính những người làm cùng nghề với mình, có lẽ "Nữ hoàng nội y" đã hi vọng rằng có thể khán giả đứng bên ngoài không hiểu được "tâm tư" của cô, của giới nghệ sĩ nhưng người trong nghề thì phải "thấu hiểu" và "cảm thông" cho nhau. 

Ngọc Trinh lên tiếng về việc nghệ sĩ lên tiếng khi mình dự Cannes:

Thời gian vừa qua, thông tin và hình ảnh của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tại sự kiện LHP Cannes 2019 vẫn chiếm sóng hầu hết các kênh truyền thông. Theo đó, cô khiến mọi người hoang mang xen lẫn khó chịu khi diện chiếc váy xuyên thấu, mỏng manh và có thể nhận xét "mặc như không mặc" tại một thảm đỏ tầm cỡ, uy tín với sự tham gia của các đại diện đến từ rất nhiều nước. Khá nhiều ý kiến trái chiều, có người chấp nhận, cho rằng trang phục này cũng chẳng có gì xa lạ với danh xưng "nữ hoàng nội y".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!