Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích hở bạo ở LHP Cannes: "Sợ bị chửi thì đâu phải là tôi"

14:50 20/05/2019

Dành thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện đặc sắc này có lẽ Ngọc Trinh cũng lường trước được việc gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Mỗi năm đều đặn LHP Cannes không hề khiến netizen "thất vọng" với những "drama thảm đỏ" liên tục đổ dồn. Mới đây nhất, cộng động mạng Việt một phen dậy sóng khi chứng kiến "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh xuất hiện với trang phục "mặc như không mặc" từ nhà thiết kế Đỗ Long

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích hở bạo ở LHP Cannes:

Có lẽ không nằm ngoài dự đoán, Ngọc Trinh hiện đang là một cái tên được nhắc đến khắp các diễn đàn. Bên cạnh đó, một cuộc tranh cãi gay gắt nổ ra với hai luồng dư luận, một là khen ngợi đồng tình, nhưng áp đảo hơn hẳn lại là ý kiến chỉ trích, chê bai.

Từ Pháp, giữa ồn ào dư luận thì trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cũng đã lên tiếng: "Chiếc đầm được anh Đỗ Long và Trinh chuẩn bị trước hơn 1 tháng từ lúc 2 anh em bàn bạc ý tưởng và chỉnh sửa theo body của Trinh. Sẽ có người thích người không,Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được".

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích hở bạo ở LHP Cannes:

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng chia sẻ thêm: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là nữ hoàng nội y thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích hở bạo ở LHP Cannes:

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích hở bạo ở LHP Cannes:

Hiện tại, hình ảnh của người đẹp gốc Trà Vinh vẫn đang gây sốc với nhiều khán giả. Tuy nhiên, đây không phải là điều khó hiểu bởi lẽ từ trước đến nay cô luôn biết cách làm mình nổi bật trước đám đông và chẳng e ngại đến những lời gièm pha, chê bai từ cộng đồng mạng.  

Bạn nghĩ sao về "bộ cánh" mà Ngọc Trinh diện vừa rồi? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp