Ngọc Trinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn "cạch mặt" Hương Giang

13/12/2020, 10:30 GMT+07:00

Ngoài Diệu NhiChi Pu thì thời gian gần đây, khán giả thấy được thêm sự thân thiết của Ngọc TrinhHương Giang, khi cả hai cùng hợp tác kinh doanh chung.

Không những thế, khán giả còn thấy độ chịu chơi của cả hai khi cả Ngọc Trinh và Hương Giang liên tục tăng nhau những món quà đắt tiền.


 Ngọc Trinh và Hương Giang rất "hợp cạ" từ ăn uống đến thời trang

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh diện váy cut out táo bạo, khoe đôi chân dài miên man

Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn "cạch mặt" Hương Giang

Thời gian qua, Hương Giang phải đối diện với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, trước làn sóng anti-fan, cô phải tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật một thời gian. Là người luôn đồng hành cùng Hương Giang suốt những ngày người đẹp bị bủa vây bởi anti-fan, mới đây, Ngọc Trinh đã lên tiếng về tin đồn "cạch mặt" với giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh.


Ngoài Vũ Khắc Tiệp thì Diệu Nhi, Hương Giang và Chi Pu là 3 người bạn thân trong showbiz của Ngọc Trinh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài Vũ Khắc Tiệp thì Diệu Nhi, Hương Giang và Chi Pu là 3 người bạn thân trong showbiz của Ngọc Trinh

Cụ thể, người đẹp gốc Trà Vinh chia sẻ: "Sắp tới sẽ suy nghĩ mời Diệu Nhi, Hương Giang và Chi Pu. Nguyên nhân là vì cả 3 người này đều có lượng người hâm mộ hùng hậu, giúp kênh của Ngọc Trinh thu hút hơn. Còn việc hoạt động Youtube của mình thành công có lẽ vì mọi người yêu thích sự dễ thương, chân thật, thẳng thắn và đôi khi là những phát ngôn hơi thô". Không những thế, Ngọc Trinh còn đích thân chia sẻ lại chương trình thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 do Hương Giang để ủng hộ người bạn mình với lời nhắn: "Chúc mừng em Giang với sứ mệnh lớn lao".


Ngọc Trinh ủng hộ chương trình mới của Hương Giang giữa tin đồn "cạch mặt" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh ủng hộ chương trình mới của Hương Giang giữa tin đồn "cạch mặt"

>>> Có thể bạn quan tâm: Không ra sân bay thì thôi: cứ đi là Ngọc Trinh lại lăng-xê mốt mới

Ngọc Trinh nhận xét về lùm xùm chuyện của Hương Giang

Gần đây trong bài phỏng vấn, khi nhắc về những lùm xùm mà Hương Giang đang gặp phải với anti-fan, Ngọc Trinh cho rằng một người nghệ sĩ phải đối diện khi bị chỉ trích, vì khi nhận phản ứng ngược từ cộng đồng, thì chắc là mình cũng có phần thiếu sót thật, không thể nào nói mình làm đúng hết mà mọi người phản ứng như thế với mình.


Ngọc Trinh từng khẳng định không "quay lưng" với Hương Giang giữa lùm xùm

Thông qua về sự cố lần nà Ngọc Trinh cũng hi vọng sẽ là bài học rất lớn với Hương Giang và mong "Nữ hoàng LGBT" sẽ cận trọng hơn hơn trong những phát ngôn của mình.

>>> Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh diện váy đỏ khoét sâu hông đọ sắc cùng Hương Giang

Ảnh: Facebook nhân vật

NGỌC TRINH CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP TRONG VÒNG 5 PHÚT 

Là một người luôn dẫn đầu xu hướng thời trang và làm đẹp, Ngọc Trinh đã có dịp chia sẻ bí quyết trang điểm trong vòng 5 phút mà vẫn có thể thoải mái tự tin ra đường:

- Kem dưỡng da: Cô nàng còn chia sẻ bôi kem dưỡng da bằng cách chấm kem lên 5 điểm trên gương mặt rồi xoa đều

- Kem chống nắng: Dùng một lượng vừa đủ và xoa đều lên da mặt

- Kẻ lông mày: Ngọc Trinh dùng chì kẻ lông mày, sau đó dùng cọ tán chì kẻ ra cho đậm và tự nhiên

- Dùng son làm má hồng: Lựa chọn màu son yêu thích, sau đó chấm nhẹ và tán đều là bạn đã có má hồng xinh tươi nhẹ nhàng

- Đánh cushion và phấn phủ: Lựa chọn đánh cushion hay phấn phủ hoặc cả hai

Xem thêm bí quyết trang điểm trong vòng 5 phút của Ngọc Trinh TẠI ĐÂY!