Ngọc Trinh bảo vệ Vũ Khắc Tiệp: "Sức khoẻ của anh mới là quan trọng"

17:30 11/03/2020

Hai ngày qua, câu chuyện của Vũ Khắc Tiệp trở về từ show diễn thời trang Milan Fashion Week Thu Đông 2020 tại Ý như Châu Bùi và cần phải cách ly nghiêm túc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, anh chia sẻ mình tự cách ly tại nhà 14 ngày và đến hôm qua mới về khu tập trung ở quận 2 để làm xét nghiệm nhằm có kết quả chắc chắn nhất.

 
Hình ảnh do anh chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh do anh chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Vũ Khắc Tiệp chủ động tự cách ly sau khi trở về từ Ý dự Fashion Week​

Ngọc Trinh bảo vệ Vũ Khắc Tiệp

Khi "ông bầu" bị chỉ trích nặng nề vì thái độ không hợp tác trong khu vực cách ly, mong muốn được ra khỏi phòng vì thời tiết nóng, ngột ngạt thì mọi người cũng thắc mắc vì chẳng thấy Ngọc Trinh lên tiếng bảo vệ. động viên hay chia sẻ gì về sự việc của Vũ Khắc Tiệp.

Cách đây ít phút, không hề dửng dưng như công chúng đang nghĩ mà người đẹp gốc Trà Vinh đã chính thức chia sẻ thông tin cụ thể nhất từ Vũ Khắc Tiệp. Đi kèm là lời động viên: "Em vui vì kết quả là âm tính. Với em sức khoẻ của anh mới là quan trọng".

 
Ngọc Trinh công khai lên tiếng động viên Vũ Khắc Tiệp sau ồn ào cách ly Covid-19. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh công khai lên tiếng động viên Vũ Khắc Tiệp sau ồn ào cách ly Covid-19. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cả hai vốn là anh em, tri kỉ bao năm qua nên chắc chắn Ngọc Trinh luôn theo dõi từng động thái của anh trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vốn là anh em, tri kỉ bao năm qua nên chắc chắn Ngọc Trinh luôn theo dõi từng động thái của anh trai. (Ảnh: FBNV)

 
Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng nhắn nhủ: "Yêu Tiệp". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng nhắn nhủ: "Yêu Tiệp". (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng xin lỗi mọi người

Hai ngày qua, "ông bầu" đã rất mệt mỏi và stress trong quá trình chờ đợi xét nghiệm tại khu vực cách ly cũng như nhận phải những lời tiêu cực trên mạng xã hội. Sau khi có kết quả chính xác từ cơ quan chức năng thì Vũ Khắc Tiệp đã chính thức gửi lời xin lỗi.

Anh viết: "Lời cảm ơn và xin lỗi. Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền. Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ê-kíp (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào"

 
Vũ Khắc Tiệp trong sự kiện thời trang ở nước ngoài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp trong sự kiện thời trang ở nước ngoài. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Sau ồn ào muốn ra khỏi phòng cách ly, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng xin lỗi

Ngọc Trinh lên tiếng động viên Vũ Khắc Tiệp sau khi có kết quả chính thức là một hành động khá khôn ngoan. Dẫu sao đi nữa thì sức khoẻ là quan trọng nhất và việc đôi co với cộng đồng mạng khi chưa có giấy xét nghiệm sẽ khiến mọi thứ càng đi xa hơn, không có một kết cục đẹp.

Các nghệ sĩ tuân thủ việc cách ly trong mùa dịch bệnh

Trong những ngày qua, ngoài Châu Bùi và Lynk Lee được cách ly ở khu vực tập trung thì Khắc Việt, Quang Hà cũng huỷ show diễn để tránh tụ tập đông người. Trường Giang, BB Trần, Hải Triều, Hòa Minzy... nghiêm túc chủ động chấp hành việc "ở ẩn" để tránh những chuyện vô tình bị lây lan.

Đặc biệt, khán giả có lời khen vô cùng đến Châu Bùi và Lynk Lee khi họ liên tục chia sẻ những thông tin vui vẻ, lạc quan, thoải mái khi ở khu cách ly. Hai nghệ sĩ luôn dành lời "có cánh" và cho biết mình được chăm sóc tốt, ăn uống đầy đủ và có thể sẽ tăng nhiều cân sau 14 ngày.

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!