Ngọc Trinh lắp 3 máy lọc nước, quyên góp hơn 500 triệu cho miền Tây

11:20 16/03/2020

Vài ngày trở lại đây, trên mạng xã hội ngập tràn những thông tin tích cực xoay quanh vấn đề mọi người cùng nghệ sĩ Việt chung tay giúp đỡ bà con miền Tây trước hạn mặn.

Ngọc Trinh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng lên kêu gọi là quyên góp cá nhân 200 triệu đồng. Cô đã suy nghĩ và không thể đứng ngoài cuộc nhìn người dân khó khăn trong thời điểm này.

 
Ngọc Trinh gây chú ý khi tặng số tiền lớn trong đợt từ thiện. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh gây chú ý khi tặng số tiền lớn trong đợt từ thiện. (Ảnh minh hoạ)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Ngọc Trinh quyên góp hơn 500 triệu đồng

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân người đẹp gốc Trà Vinh vừa chia sẻ hình ảnh người thân của mình đã bắt đầu đi đến các tỉnh để lắp máy lọc nước sau khi nhận được khá nhiều tiền quyên góp từ công chúng khắp nơi.

Ngọc Trinh cho biết: "Quỹ từ thiện "Miền Tây thân yêu" tặng máy lọc nước mặn cho bà con các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long hiện tại được 544 triệu đồng. Hôm qua Trinh đã cử đại diện xuống trao 3 máy tại Uỷ ban xã Châu Hưng, xã Thái Lai, huyện Bình Đại và xã Bảo Thạnh huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre.

Hôm nay sẽ tiếp tục tại Xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Và trong tuần sẽ đến với Long An, Kiên Giang và Cà Mau. Ở Bến Tre thì máy lọc công suất 500 lít/1h là 40 triệu đồng. Còn từ Tiền Giang đến các tỉnh còn lại sẽ gắn máy lọc với công suất 1000 lít/1h là 85 triệu đồng".

 
Người thân của Ngọc Trinh đã đến từng địa phương để tặng máy lọc nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân của Ngọc Trinh đã đến từng địa phương để tặng máy lọc nước. (Ảnh: FBNV)

 
Tên của quỹ và người đẹp được gắn ngay trên sản phẩm trao tặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tên của quỹ và người đẹp được gắn ngay trên sản phẩm trao tặng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh ủng hộ 200 triệu đồng giúp người dân miền Tây

Ngọc Trinh ngừng nhận quyên góp

Sau khi nhận thấy số tiền quyên góp đã hơn nửa tỷ đồng và đủ chi phí để lắp đặt cho một số tỉnh thì cô cũng thông báo mình sẽ ngưng vận động trong đợt này. 

"Trinh cám ơn quý vị đã đồng hành cùng Trinh trong quỹ Vì miền Tây này. Trinh chỉ góp 1 sức nhỏ hoà chung đại cuộc hướng về miền Tây lúc này. Và Trinh cũng thông báo đến quý vị là Trinh sẽ ngừng vận động gửi qua stk của Trinh kể từ bây giờ! Cầu xin Chúa che chở và ban phước lành cho chúng con qua mùa đại dịch và cho Đồng Bằng Sông Cửu Long sẽ sớm đón được những cơn mưa lớn đầu mùa", cô bày tỏ.

 
Hình ảnh vùng đất khô cằn do chính bạn của Ngọc Trinh chụp lại khiến ai cũng xót xa cho đồng bào miền Tây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh vùng đất khô cằn do chính bạn của Ngọc Trinh chụp lại khiến ai cũng xót xa cho đồng bào miền Tây. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp người dân miền Tây

Hành động nhanh chóng và thiết thực của "mỹ nhân vòng eo 56" đã giúp ích rất nhiều cho người dân tại địa phương ở các tỉnh miền Tây. Hi vọng cuộc sống của đồng bào sẽ ổn định hơn, đủ nước sinh hoạt, vượt qua được mùa hạn khắc nghiệt này.

Các nghệ sĩ chung tay giúp người miền Tây

Không chỉ có Ngọc Trinh mà thời điểm này rất nhiều người nổi tiếng cùng chung tay giúp sức như: Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải, vợ chồng Khánh Thi. Họ liên tục cập nhật thông tin trên trang cá nhân và đến từng địa phương để khảo sát. Quỹ của Thủy Tiên giờ đây đã hơn 8 tỷ đồng. Cô cho biết ngoài việc lắp máy lọc nước thì có thể tìm hiểu về các loại giống để giúp đỡ thêm cho miền Tây.

Nếu bạn muốn đóng góp hãy gửi về các địa chỉ chính chủ của nghệ sĩ như:

- Diễn viên Đại Nghĩa

- Bà xã Lý Hải: Trần Minh Hà

-  Ca sĩ Thủy Tiên: Trần Thị Thuỷ Tiên

- Nghệ sĩ Khánh Thi: Nguyễn Hồng Thi

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh trong chuyến từ thiện này của các nghệ sĩ tại sao Việt trên YAN nhé!