Nghề Tay Trái - Ngọc Trinh: "Làm kinh doanh với Hương Giang rất vui"

20/10/2020, 18:00 GMT+07:00

Ngọc Trinh là cái tên hot nhất thời điểm hiện tại khi mọi hành động của "nữ hoàng nội y" luôn nhận được sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông.

Trong vài năm trở lại đây, Ngọc Trinh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và tạo ra lòng tin cho khán giả với những sản phẩm mà mình giới thiệu.


Ngọc Trinh và Hương Giang trong Nghề Tay Trái
Ngọc Trinh và Hương Giang trong Nghề Tay Trái

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh kín đáo hóa thành Hằng Nga vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ

Ngọc Trinh và Hương Giang trong Nghề Tay Trái

Vừa qua, Ngọc Trinh còn gây sự quan tâm với khán giả khi bắt tay với Hương Giang để cho ra sản phẩm kinh doanh chung, Ngọc Trinh tiết lộ: "Cùng sở thích làm đẹp, sau khi nói chuyện nên quyết định hai đứa hợp tác".


Ngọc Trinh làm sản phẩm với Hương Giang người được lợi vẫn là khách hàng
Ngọc Trinh làm sản phẩm với Hương Giang người được lợi vẫn là khách hàng

Hương Giang cũng bật mí trước khi làm việc chung thì cả hai chị em đã cùng đi ăn, chơi chung nên rất "hợp cạ" nên quyết định đi kinh doanh chung.

>>> Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh tự thưởng mình đồng hồ 1,8 tỷ đồng khi đạt 5 triệu follower

Hương Giang: "Mọi thứ đều an toàn nên Hương Giang mới sử dụng"

Hương Giang cho biết thêm về sản phẩm GHB: "Thật sự Giang nghĩ cái mình quan tâm nhất là có an toàn không và đã trải nghiệm rất an toàn, hoàn toàn từ thiên nhiên, Giang và chị Ngọc Trinh minh chứng được điều đó".


Ngọc Trinh - Hương Giang thời gian gần đây tương tác với nhau rất thân mật
Ngọc Trinh - Hương Giang thời gian gần đây tương tác với nhau rất thân mật

Thông qua chương trình Nghề Tay Trái, Ngọc Trinh và Hương Giang muốn nhắn nhủ các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh rằng: "Cứ làm kiên quyết và nỗ lực thì sẽ thành công".

>>> Xem thêm: "Sống ảo" như Ngọc Trinh: biến cửa máy giặt thành cửa máy bay

Ảnh: NVCC

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư.