Ngọc Trinh kiếm tiền từ đâu mà đi xế xịn, ở biệt thự 50 tỷ đồng?

16:30 12/12/2021

Theo dõi Ngọc Trinh thời gian dài nhiều khán giả sẽ thấy rằng cô nàng có một cuộc sống rất sung túc. Ở biệt thự 50 tỷ, đi xế hộp hạng sang, xài đồ hiệu, thậm chí "nữ hoàng nội y" còn tặng xe cho cả người làm,... Chính vì điều này mà mọi người thường xuyên thắc mắc về nguồn thu nhập của người đẹp đến từ đâu?

 
Ngọc Trinh và khối tài sản kếch xù trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và kinh doanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh và khối tài sản kếch xù trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

Ngôi sao có cát-xê cao thuộc hàng top của showbiz

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh sống sung túc là nhờ những mối quan hệ yêu đương với bạn trai đại gia. Tuy nhiên trên thực tế người đẹp gốc Trà Vinh có nguồn thu nhập khủng từ việc làm mẫu đại diện nhãn hàng, có cơ sở kinh doanh riêng, còn kiếm thêm từ việc đóng phim và quảng cáo.

"Nữ hoàng nội y" được liệt vào hàng top sao nữ có mức cát-xê cao. Được biết một buổi chụp ảnh của Ngọc Trinh có giá cao hơn người khác: "Đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng), hay có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10".

 
"Nữ hoàng nội y" sở hữu xế xịn giá trị chục tỷ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng nội y" sở hữu xế xịn giá trị chục tỷ đồng.

Trước đó Vũ Khắc Tiệp cho biết, người đẹp sinh năm 1989 sẽ không nhận những hợp đồng quảng cáo dưới 10.000 USD (khoảng hơn 230 triệu đồng), một số trường hợp đặc biệt sẽ ngoại lệ. Năm 2017, Ngọc Trinh đã nhận hợp đồng ở mức 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng) cho show về mỹ phẩm.

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh chuyển khoản 279 triệu tặng bạn nhân dịp sinh nhật 27/9

 
Căn nhà giá trị hơn 50 tỷ đồng của "nữ hoàng nội y". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà giá trị hơn 50 tỷ đồng của "nữ hoàng nội y".

Bạn thân Ngọc Trinh cho biết mỗi tháng cô kiếm khoảng từ 5 - 7 tỷ đồng là bình thường. Vũ Khắc Tiệp nói: "Ngọc Trinh rất chịu khó làm việc. Tôi không đủ kiên nhẫn như Ngọc Trinh. Cô ấy có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không than không phiền. 1 tháng Ngọc Trinh có thể kiếm được 5 đến 7 tỷ là chuyện bình thường".

 
Người đẹp gốc Trà Vinh thường xuyên chia sẻ sẻ bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Trà Vinh thường xuyên chia sẻ sẻ bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ.

Ngoài ra Ngọc Trinh cũng nhận lời đóng MV ca nhạc, trước đó cô nàng đóng Cung đàn vỡ đôi cho Chi Pu và nhận mức cát-xê đáng kể tuy nhiên không chia sẻ chi tiết. Người đẹp gốc Trà Vinh cho biết: "Đây là vấn đề nhạy cảm nên chỉ Chi và Trinh biết thôi, để 2 chị em còn hợp tác về sau nữa".

Ngọc Trinh là bà chủ doanh nghiệp, nhận tiền tỷ từ kênh YouTube

Hoạt động showbiz chỉ là một phần trong nguồn thu nhập của Ngọc Trinh, cô nàng còn có thể kiếm tiền tỷ nhờ kinh doanh. "Nữ hoàng nội y" cùng hợp tác với một cơ sở spa làm đẹp, lợi nhuận mỗi tháng cũng khoảng 300 triệu đồng.

Năm 2013, cô tiếp tục đại diện cho nhãn hàng thời trang và nhận lại 10% cổ phần, Ngọc Trinh không nhận tiền mà đầu tư thêm để sở hữu 35% cổ phần công ty.

 
Cô nàng sở hữu kênh YouTube với lượng người theo dõi lớn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng sở hữu kênh YouTube với lượng người theo dõi lớn. 

Sau đó Ngọc Trinh rút vốn mở cửa hàng thời trang, cô tiếp tục ra mắt công ty mỹ phẩm mang thương hiệu riêng. Năm 2020 cô nàng bật mí số tiền lợi nhuận kinh doanh vào khoảng 1,6 tỷ/ngày.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngọc Trinh chi nửa tỷ đồng tặng máy ép tim cho bệnh viện

Chưa dừng lại ở đó, nguồn thu nhập đến từ YouTube của Ngọc Trinh rơi vào khoảng 800 - 1.100 USD (khoảng 18,5 - 25 triệu đồng) cho 1 triệu lượt xem. Năm 2020, lợi nhuận ước tính của người đẹp gốc Trà Vinh kiếm được khoảng 3,5 - 4,7 tỷ đồng.

 
Hiện tại Ngọc Trinh đang là CEO công ty về mỹ phẩm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại Ngọc Trinh đang là CEO công ty về mỹ phẩm.

"Rất nhiều nhãn hàng muốn nhảy vào đặt quảng cáo trên clip của tôi nhưng giá cát-xê, quảng cáo của tôi cao nên họ chạy mất dép rồi. Sau khi làm YouTube cùng Vũ Khắc Tiệp, tôi thấy mình được mọi người đón nhận, yêu thương nhiều hơn và hiểu con người thật của tôi hơn. Tôi rất thích điều này", Ngọc Trinh nói.

Từ nguồn thu nhập không đếm xuể, Ngọc Trinh đang sở hữu rất nhiều xế xịn, nhà sang và đặc biệt là những màn "đập hộp" gây choáng.

Ảnh: FB Ngọc Trinh

NHỮNG ĐẠI GIA LÓT ĐƯỜNG ĐỂ NGỌC TRINH TRỞ NÊN NỔI TIẾNG

Nói về những người đã giúp đỡ Ngọc Trinh trở nên nổi tiếng không thể bỏ qua Vũ Khắc Tiệp và những đại gia cô nàng từng yêu.

Vũ Khắc Tiệp là người đầu tiên gặp Ngọc Trinh khi cô nàng lên Sài Gòn và đưa người đẹp bước chân vào showbiz và đến với nghề người mẫu.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã làm bộ phim về cuộc đời mình và nói về người đàn ông đã giúp đỡ cô nàng trong 7 năm. Người này đã cho "nữ hoàng nội y" có cuộc sống sung túc như hôm nay.

"Khi tôi nghèo, tôi cần chọn người đó. Vì tôi còn gánh nặng sau lưng nữa, không thể chỉ sống vì bản thân mình được", Ngọc Trinh chia sẻ. Ngoài ra cô còn có 6 người bạn trai khác, nổi bật nhất là Hoàng Kiều.