Ngọc Trinh khởi kiện cô gái ghi hình nhà mình còn bình phẩm không hay

16/07/2020, 12:55 GMT+07:00

Mới nhất, Ngọc Trinh bất ngờ thể hiện sự bức xúc khi bị một cô gái lạ mặt quay chụp nhà mình và dùng những từ không hay để bình phẩm.

Dù là một trong những người đẹp thẳng tính nhưng Ngọc Trinh rất ít lần đáp trả lại những lời lẽ không hay từ anti-fan. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy cô nàng bức xúc đến như vậy.

Mới đây, Ngọc Trinh bức xúc quyết tâm tìm ra danh tính cô gái đã quay video nhà mình từ phía sau còn dùng lời lẽ không hay để bình phẩm. Người đẹp còn hứa sẽ dùng biện pháp mạnh để răn đe.

 
Ngọc Trinh lần đầu thể hiện sự bức xúc của mình khi bị xâm phạm đời tư (Ảnh: FBNV).
Ngọc Trinh lần đầu thể hiện sự bức xúc của mình khi bị xâm phạm đời tư (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Ngọc Trinh, Hà Hồ dẫn đầu dàn mỹ nhân "mình dây" nhưng vòng 1 "khủng"

Ngọc Trinh khởi kiện cô gái quay chụp căn nhà của mình còn bình phẩm không hay

Gần đây một tài khoản trên Tiktok đã đăng tải đoạn clip quay lại nhà Ngọc Trinh từ phía sau. Đi kèm đoạn clip là những lời bình phẩm không hay. Trước sự việc này, Ngọc Trinh tuyên bố sẽ qua tận nơi ở, tìm thông tin của cô gái đã quay lại nhà mình từ phía sau. Người đẹp gốc Trà Vinh cho biết sẽ nhờ luật sư can thiệp vào vấn đề này. 

 
Ngọc Trinh quyết tâm làm cho ra lẽ (Ảnh: FBNV).
Ngọc Trinh quyết tâm làm cho ra lẽ (Ảnh: FBNV).

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã đanh thép dằn mặt: "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha". - đây là hành động cứng rắn của Ngọc Trinh khi bị một cô gái lạ mặt xâm phạm đời tư, đồng thời dùng những lời lẽ không hay để soi mói cuộc sống cá nhân của cô.

 
Ngọc Trinh và luật sư đang tìm thông tin của cô gái (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Trinh và luật sư đang tìm thông tin của cô gái (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh lại đanh thép giải quyết một vấn đề bằng pháp luật. Cô cũng công khai diện mạo của cô gái đã gây ảnh hưởng đến đời tư của mình và quyết tâm làm cho ra lẽ. Theo fan hâm mộ, đây là hành động xâm phạm đời tư của người khác, việc này hoàn toàn có thể kiện ra toà và nhờ pháp luật can thiệp.

>>>Đừng bỏ qua: Giàu như Ngọc Trinh nhưng món ăn yêu thích chỉ có 30 nghìn đồng

Ngọc Trinh là một người đẹp thẳng thắn, được fan yêu thương nhờ cách ứng giản dị

Tuy có cuộc sống trong nhung lụa nhưng Ngọc Trinh lại được khán giả yêu thương hơn cả bởi lối sống bình dân. Có xuất thân từ miền quê không mấy khá giả, Ngọc Trinh hiểu và vẫn giữ nét bình dị ấy dù cho giờ đây sở hữu gia tài không thua bất cứ ai trong showbiz. 

 
Ngọc Trinh thường xuyên diện bikini và thực hiện những bộ ảnh ở khu vực hồ bơi căn nhà (Ảnh: FBNV).
Ngọc Trinh thường xuyên diện bikini và thực hiện những bộ ảnh ở khu vực hồ bơi căn nhà (Ảnh: FBNV).

Ngoài tính tình chất phác đậm nét của người miền Tây, Ngọc Trinh còn có lối ứng xử sòng phẳng trong mọi chuyện. Đó cũng chính là chìa khoá giúp Ngọc Trinh mở được trái tim của công chúng. Không ít lần khán giả thấy Ngọc Trinh lên tiếng về những chuyện không hay trong cuộc sống, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên khán giả thấy Ngọc Trinh bức xúc đến mức phải nhờ pháp luật can thiệp như vậy.

 
Ngọc Trinh sẽ làm cho ra lẽ trước hành động thiếu suy nghĩ của cô gái lạ mặt (Ảnh: FBNV).
Ngọc Trinh sẽ làm cho ra lẽ trước hành động thiếu suy nghĩ của cô gái lạ mặt (Ảnh: FBNV).

Liên hệ với Ngọc Trinh, cô cho biết hiện tại đang cho luật sư tiến hành thu thập thông tin và sẽ làm việc với cô gái này nhanh nhất có thể. 

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh cảm thấy không vấn đề khi được fan hỏi việc yêu đồng tính

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Cô gái quay chụp nhà Ngọc Trinh đã làm những gì?

Mọi chuyện có lẽ được bắt đầu từ việc một cô gái đã quay lại view nhà của Ngọc Trinh và công khai nhiều đoạn video lên MXH TikTok. Phía dưới khung bình luận nhận về rất nhiều những lời lẽ thiếu văn hoá, fan của người đẹp cũng vào nhắc nhở nhưng người này giữ thái độ bình thản và tắt tiếng video đi chứ không xoá. Đây có thể là hành động làm "giọt nước tràn ly" khiến Ngọc Trinh tức giận và đòi kiện ra toà.

Nhiều fan hâm mộ của Ngọc Trinh hiện tại cũng rất bất bình với hành động thiếu suy nghĩ của cô gái lạ mặt. Đồng thời mong rằng thần tượng sẽ có biện pháp thích đáng với những việc làm xâm phạm đời tư như thế này.