Clip: Ngọc Trinh khoe trọn những đường cong nóng bỏng mắt trong lúc tập Yoga

Ngọc Trinh được mệnh danh là mỹ nhân gợi cảm nhất nhì showbiz bởi số đo 3 vòng hoàn hảo và xem xong đoạn clip này bạn sẽ trầm trồ vì quả thật là như vậy!

Để có một thân hình chuẩn đẹp vạn người mê, Ngọc Trinh phải dốc sức luyện tập Yoga để giữ gìn vóc dáng hoàn hảo của mình. Mới đây, "nữ hoàng nội y" đã đăng tải đoạn clip tập Yoga lên trang facebook cá nhân khiến người xem nổ đom đóm mắt vì quá nóng bỏng và gợi cảm.

NGỌC TRINH >>

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, được mệnh danh "nữ hoàng nội y" của showbiz Việt. Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức. Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải Người Đẹp Ăn Ảnh.

Năm 2011 cũng là một năm thành công với Ngọc Trinh khi cô được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, California, Mỹ .

Dù xuất thân là người mẫu nội y có thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng lấn sân các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất, làm MC... Đầu năm 2015, Ngọc Trinh hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sản xuất bộ phim dựa trên chính cuộc đời của cô mang tên "Vòng eo 56". Năm 2017, Ngọc Trinh tiếp tục bỏ tới 3 tỉ đồng để thực hiện bộ phim hành động có tựa đề NT56 được chiếu trên Youtube.

Tại Cannes 2019, Ngọc Trinh bất ngờ được mọi người nhắc đến nhiều hơn khi diện một bộ đồ táo bạo: "mặc như không mặc",... Xem Thêm >> Tiểu sử Ngọc Trinh

Ngọc Trinh - Selena Gomez cùng diện chung váy đen: Ai mới thực sự tỏa sáng?

Đây chính là hậu quả mà Ngọc Trinh phải hứng chịu vì bọc răng sứ?

"Giật mình" trước nhan sắc thật của Ngọc Trinh khi chưa photoshop

Ngọc Trinh

thân hình nóng bỏng

Mỹ nhân gợi cảm

Tập yoga