Ngọc Trinh khoe có người yêu mới sau khoảng thời gian độc thân

14/02/2020, 08:06 GMT+07:00

Ngọc Trinh luôn là một trong những người đẹp nhận được sự quan tâm nhiều nhất của mọi người. Kể từ khi chia tay bạn trai đại gia sau hơn 2 năm yêu nhau mặn nồng, Ngọc Trinh ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm.

Thời gian qua, ngoài sự tập trung cho công việc kinh doanh, "Nữ hoàng nội y" dành toàn bộ thời gian để xây dựng căn biệt thự mới có giá hàng chục tỷ đồng.

 
Ngọc Trinh nhận được bó hoa nhân ngày Valentine. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh nhận được bó hoa nhân ngày Valentine.

>>>Bạn đã xem: Quên vòng eo 56 đi, số đo eo hiện tại của Ngọc Trinh là 53cm

Ngọc Trinh khoe có bạn trai mới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ bó hoa siêu to được một người mà "nữ hoàng nội y" gọi là Cậu bé dành tặng cho cô nhân dịp Valentine.

Liên hệ với Ngọc Trinh, cô cũng thừa nhận mình đang có bạn trai, tuy nhiên cô từ chối chia sẻ về người đàn ông này vì chưa đến thời điểm.

 
Ngọc Trinh bất ngờ khoe bó hoa được bạn trai tặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh bất ngờ khoe bó hoa được bạn trai tặng.

Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người ngạc nhân nhất chính là cách xưng hô "Cậu bé", liệu chăng Ngọc Trinh đã đổi gu bạn trai? khi từ trước đến nay, gu của người đẹp Trà Vinh vẫn là những người đàn ông chững chạc, đứng tuổi.

 
Có thể Ngọc Trinh đã đổi gu bạn trai khi gọi người yêu là "Cậu bé". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể Ngọc Trinh đã đổi gu bạn trai khi gọi người yêu là "Cậu bé".

Ngọc Trinh chia tay bạn trai sau 2 năm yêu nhau

Ngày 21/11/2019, Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận đã chia tay với bạn trai sau hơn 2 năm yêu nhau mặn nòng: "Đôi khi, tôi không muốn tiếp tục chờ đợi, nhưng không thể không chờ đợi. Bởi vì một khi biết rằng bỏ lỡ người khiến mình yêu đến như vậy, có lẽ cả đời này sẽ không gặp lại ai nữa".

 
 "Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu", người đẹp Trà Vinh thông báo đến khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 "Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu", người đẹp Trà Vinh thông báo đến khán giả.

>>>Bạn có quan tâm: Ngọc Trinh "Vẫn ổn" sau khi lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai

Sau khoảng thời gian tập trung cho công việc riêng, khán giả đang rất mong chờ Ngọc Trinh quay trở lại màn ảnh rộng sau thành công của bộ phim "Vu quy đại náo".

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sao Việt tới độc giả YAN sớm nhất!

Nói về gu bạn trai của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ, Ngọc Trinh từng nhiều lần chia sẻ với truyền thông cô chỉ thích phát triển mối quan hệ tình cảm với những người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi hay thậm chí những người đàn ông đã trải qua cuộc sống gia đình hôn nhân.

Ngọc Trinh khẳng định đó là gu trong tình yêu của mình, là sở thích và nó khiến cô nàng cảm thấy được yêu, được vui, an toàn mỗi khi bên cạnh những người đàn ông lớn tuổi.

Ảnh: Tổng hợp