Ngọc Trinh khiến fan "vỡ mộng" với chuyến offline miễn phí tại Đà Lạt

11/05/2021, 17:45 GMT+07:00

Nổi tiếng với độ chịu chơi, Ngọc Trinh không tiếc tiền bao thầu miễn phí cả xe di chuyển và nơi nghỉ chân cho các fan trong buổi gặp gỡ đầu tiên tại thành phố ngàn hoa. Kế hoạch đã lên từ sớm, số lượng thành viên tham gia cao (phải chia 2 lần đăng kí), thế nhưng vì dịch bệnh xuất hiện trở lại khiến người đẹp phải tạm dừng sự kiện.

 
Ngọc Trinh ấp ủ có một ngày giao lưu cùng người hâm mộ đã lâu. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh ấp ủ có một ngày giao lưu cùng người hâm mộ đã lâu. (Ảnh FBNV)

Trên fanpage của Ngọc Trinh đã đăng tải thông báo: "Như các bạn cũng biết tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn ra rất phức tạp ở nhiều tỉnh và Thành phố. UBND Tỉnh Lâm Đồng cũng đã có chỉ thị ngưng các hoạt động tụ tập để phòng tránh dịch rồi. Ban tổ chức quyết định tạm hoãn lại buổi offline của fanclub mình và đợi đến khi tình hình ổn định cũng như có chỉ thị mới nhất từ chính phủ. Các bạn đừng lo chỉ là tạm hoãn chứ không có hủy nhé. Chắc chắn sẽ có buổi offline cho cả nhà mình và vẫn ở Đà Lạt nhé. Mọi người nhớ trong thời gian này thực hiện đủ thông điệp 5K để phòng chống dịch an toàn nhé".

 
Ngọc Trinh thông báo tạm hoãn sự kiện. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh thông báo tạm hoãn sự kiện. (Ảnh FBNV)

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp không chỉ tại Đà Nẵng, Hà Nội mà đã cả các địa phương khác trên cả nước. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, nhiều sự kiện, sân khấu lớn tại các thành phố lớn đồng loạt thông báo tạm hoãn, thậm chí là hủy bỏ. Chí vì thế sự kiện offline fanclub đầu tiên của "nữ hoàng nội y" cũng phải tạm dừng.

 
Dù khá buồn vì không giao lưu cùng người hâm mộ sớm, nhưng với tình hình hiện tại người đẹp ngưng tổ chức sự kiện là việc làm kịp thời và đúng đắn. (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khá buồn vì không giao lưu cùng người hâm mộ sớm, nhưng với tình hình hiện tại người đẹp ngưng tổ chức sự kiện là việc làm kịp thời và đúng đắn. (Ảnh tổng hợp)

Được biết, Ngọc Trinh đã ấp ủ việc kết nối với người hâm mộ từ lâu, chính vì thế người đẹp gốc Trà Vinh chắc hẳn sẽ rất thất vọng vì sự cố không may này. Rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì số lượng đăng kí đã khá cao (300 người đợt 1 và đã tổ chức đăng kí thêm đợt 2), Ngọc Trinh đã thay các fan lo tất tần tật từ phương tiện đi lại đến địa điểm nghỉ ngơi.

 
Sự kiện sẽ được Ngọc Trinh bao từ phương tiện đi lại đến địa điểm nghỉ ngơi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự kiện sẽ được Ngọc Trinh bao từ phương tiện đi lại đến địa điểm nghỉ ngơi. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ Ngọc Trinh, fanclub của Tóc Tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng vừa có thông báo tạm hoãn lịch offline trước tình hình dịch diễn biến phức tạp và đảm bảo sức khoẻ cộng đồng trước nguy cơ bùng dịch có thể xảy ra.

 
Thông báo từ fanclub của Tóc Tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông báo từ fanclub của Tóc Tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều khán giả đã lên tiếng ủng hộ người đẹp về hành động đúng đắn, cũng như ý thức chấp hành tốt về việc phòng tránh dịch trong thời điểm khó khăn. Hy vọng tình hình sẽ sớm ổn định và sự kiện sẽ được tổ chức tốt đẹp.

CHỈ NGỒI ĂN UỐNG, NGỌC TRINH THU HÚT  23.000 KHÁN GIẢ VÀO XEM LIVESTREAM

Với độ hot không bao giờ thấy hạ của mình, Ngọc Trinh luôn chiếm nhiều sự quan tâm từ khán giả, nhất là những hoạt động mà người đẹp trên mạng xã hội. Mọi hành động của cô đều thu hút đông đảo cư dân mạng.

Trong những ngày rảnh rỗi, Ngọc Trinh đã livestream để tâm sự với người hâm mộ. Chẳng có gì đặc biệt vì trong suốt buổi trò chuyện, người đẹp gốc Trà Vinh chỉ ngồi ăn và hát cho khán giả nghe. Thế nhưng bằng sự duyên dáng, gần gũi, cô đã đem về lượt xem "khủng", hơn 23.000 người theo dõi đoạn livestream và tương tác nhiệt tình cùng "nữ hoàng nội y".

Với những tình yêu từ công chúng dành tặng, Ngọc Trinh quyết định sẽ tổ chức một buổi gặp mặt người hâm mộ tại Đà Lạt. Đây là lần đầu tiên người đẹp gốc Trà Vinh gặp gỡ FC của mình một cách chính thức. 

Xem thêm tại đây