Ngọc Trinh khiến dân tình ngưỡng mộ với sự hiếu thảo dành cho ba mẹ

25/05/2021, 17:15 GMT+07:00

Cuộc sống giàu có, xa hoa của Ngọc Trinh lâu nay đã là điều không phải bàn cãi. Nắm trong tay khối tài sản khổng lồ như thế, không khó hiểu khi người đẹp cũng yêu thương bố mẹ theo phong cách của người có tiền thực thụ.

 
Giàu có như Ngọc Trinh thì hiếu thảo cũng phải khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giàu có như Ngọc Trinh thì hiếu thảo cũng phải khác. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ dòng trạng thái trên story cá nhân. Cụ thể, người đẹp bày tỏ niềm vui sướng, tự hào khi bản thân đủ điều kiện chu cấp tất cả những thứ mà phụ huynh muốn.

Alo con hả. Ba muốn mua cái này. Mẹ muốn cái này. Oki ba mẹ thích gì cứ mua đi, con lo hết. Ba mẹ rú lên, còn mình thì thấy đã cái tai dễ sợ” – Ngọc Trinh viết. Cùng với dòng trạng thái, Ngọc Trinh còn đính kèm icon thể hiện sự vui sướng, tự hào về những gì mình làm được.

 
Dòng trạng thái của Ngọc Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Ngọc Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở độ tuổi 30, sự thành công, giàu có của Ngọc Trinh là điều khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ. Nhiều người hẳn đã từng trầm trồ khi chứng kiến Ngọc Trinh sống trong căn biệt thự 50 tỷ đồng, liên tục sắm xế sang hay luôn xuất hiện với những món đồ, túi, giày, đồng hồ hiệu. Mỹ nhân Trà Vinh cũng được nhận xét là người sống tình cảm, yêu thương gia đình. Và dĩ nhiên là một người có tiền như Ngọc Trinh, cô cũng yêu thương cha mẹ theo phong cách mà bất cứ người ngoài nào cũng phải “há hốc mồm”.

 
Ngọc Trinh cũng là một người sống hướng về gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh cũng là một người sống hướng về gia đình. (Ảnh: FBNV)

Từ năm 2012, Ngọc Trinh đã cho thấy mình là một người lo lắng chu toàn cho gia đình. Thời điểm này, người đẹp đã chi tiền xây một ngôi nhà khang trang cho mẹ kế, trước đó còn từng bỏ tiền xây một ngôi nhà chung cho gia đình, mua xe máy ngoại giá 245 triệu đồng cho bố.

Trong khi đó tại căn biệt thự triệu đô của mình, Ngọc Trinh cũng dành riêng một 1 phòng trang bị đầy đủ tiện nghi cho bố mẹ, thường xuyên đón họ lên thành phố.

 
Từ 2012, Ngọc Trinh đã xây nhà cho gia đình và tặng cho mẹ kế một căn nhà khang trang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ 2012, Ngọc Trinh đã xây nhà cho gia đình và tặng cho mẹ kế một căn nhà khang trang. (Ảnh: FBNV)

Khoảng thời gian năm 2015, Ngọc Trinh đã chu cấp cho cha mẹ 10 triệu đồng mỗi tháng, có hỗ trợ thêm tiền trong những tháng đi khám bệnh.

Thời gian qua, người đẹp cũng khiến dân tình trầm trồ liên tục khi tặng quà cực giá trị cho bố mẹ. Dịp Tết năm 2021, Ngọc Trinh sắm những món đồ biếu thượng hạng, đắt đỏ nhất dành cho phụ huynh. Thậm chí, tổng hóa đơn quà tặng lên đến gần 400 triệu đồng cũng không hề khiến cô phải lăn tăn.

 
Ngọc Trinh dành một căn phòng riêng cho bố mẹ ở biệt thự triệu đô của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh dành một căn phòng riêng cho bố mẹ ở biệt thự triệu đô của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ngọc Trinh "chốt đơn" nhanh lẹ với 400 triệu tiền quà biếu bố mẹ dịp Tết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh "chốt đơn" nhanh lẹ với 400 triệu tiền quà biếu bố mẹ dịp Tết. (Ảnh: FBNV)

 
Ngọc Trinh rất yêu thương cha ruột. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh rất yêu thương cha ruột. (Ảnh: FBNV)

 
Người đẹp Trà Vinh cũng thương mẹ kế như mẹ ruột. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Trà Vinh cũng thương mẹ kế như mẹ ruột. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không hổ danh là một trong những người nổi tiếng giàu có nức tiếng của làng giải trí Việt, Ngọc Trinh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ với cuộc sống sung túc, thoải mái. Đặc biệt hơn nữa, sự hiếu thảo dành cho bố mẹ cũng là điều giúp “nữ hoàng nội y” ghi điểm không ít.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NGỌC TRINH MUA ĐẤT XÂY NHÀ CHO QUẢN LÝ VÀ STYLIST Ở ĐÀ LẠT 

Trong vlog ghi lại chuyến đi ở Đà Lạt, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi nói về dự định xây nhà ở Đà Lạt. Theo đó, khi được hỏi xây nhà như thế nào ở Đà Lạt, "nữ hoàng nội y" cho rằng: "Trinh sẽ xây theo kiểu hiện đại và sẽ dành cho quản lý 1 phòng, stylist 1 phòng".

Trước lời chia sẻ này, cả quản lý Minh Phương lẫn stylist Trần Bảo Luận đều không khỏi trầm trồ trước độ chịu chơi, chịu chi của Ngọc Trinh. Stylist Trần Bảo Luận hài hước nói: "Quá đã luôn. Đề nghị đoạn này đừng bị cắt bỏ để sau này còn làm tư liệu nhắc nhở rằng tôi vẫn có một căn phòng trong biệt thự ở trên Đà Lạt này".

Vẫn biết Ngọc Trinh nổi tiếng giàu có với cuộc sống sang chảnh, thoải mái nhưng không ai ngờ rằng người đẹp hào phóng đến mức xây nhà ở Đà Lạt và dành hẳn phòng riêng cho đồng nghiệp như thế này. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!