Ngọc Trinh - Khắc Tiệp bỏ về, dàn mỹ nhân và trẻ em vẫn ngồi coi show

11:50 23/03/2021

Hành động từ chối trả lời MC vì thời tiết nắng nóng của Ngọc Trinh và việc vắng mặt tại show thời trang không lý do của "nữ hoàng nội y" đã gây tranh cãi dữ dội. Hình ảnh mới nhất của buổi biểu diễn được đăng tải cho thấy nhiều mỹ nhân và trẻ nhỏ vẫn ngồi đến cuối chương trình.

 
Toàn cảnh show đang diễn ra của buổi diễn thời trang tại Phú Quốc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn cảnh show đang diễn ra của buổi diễn thời trang tại Phú Quốc. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, buổi biểu diễn thời trang đặc biệt tại Phú Quốc với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao Vbiz đã chính thức tung hình ảnh lung linh của bộ sưu tập mới cùng với đó là dàn khách mời hùng hậu.

 
Kỳ duyên, Minh Triệu ngồi chịu nắng đến cuối cùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ duyên, Minh Triệu ngồi chịu nắng đến cuối cùng. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, những hình ảnh từ buổi biểu diễn thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà lại vắng bóng 2 gương mặt quen thuộc là Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. 2 nhân vật này ngồi hàng ghế đầu của show và nhiều ý kiến cho rằng họ đã rời khỏi đó trước khi chương trình kết thúc.

 
Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh và con nhỏ cũng ngồi trong lúc nắng nóng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh và con nhỏ cũng ngồi trong lúc nắng nóng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó trên trang cá nhân của Ngọc Trinh cũng chia sẻ dòng tin nhắn của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà là bản thân không chịu nổi nắng rát da nên đã ra về trước, còn Vũ Khắc Tiệp với chiếc áo đen nổi bật cũng chẳng thấy đâu khi mỹ nhân gốc Trà Vinh rời đi.

 
Hàng ghế của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng ghế của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trước đó. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện Ngọc Trinh từ chối trả lời phỏng vấn và bỏ show vì nắng đã gây nên nhiều tranh cãi, nhất là khi khán giả phát hiện còn có rất nhiều mỹ nhân khác và nhiều trẻ em cũng chịu nắng tham gia chương trình thì sự chuyên nghiệp của người đẹp sở hữu vòng eo 56 tiếp tục bị đánh giá thấp.

 
Tuy nhiên sau đó đã bỏ trống ghế, có thể thấy Đông Nhi Ông Cao Thắng trong bức ảnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên sau đó đã bỏ trống ghế, có thể thấy Đông Nhi Ông Cao Thắng trong bức ảnh. (Ảnh: FBNV)

Những bức ảnh được chia sẻ có rất nhiều mỹ nhân ngồi đến cuối buổi như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái nhỏ, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng "người tình tin đồn",... và rất nhiều cái tên khác.

 
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã chụp ảnh cùng nhau trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã chụp ảnh cùng nhau trước đó. (Ảnh: FBNV)

Trong khi nhiều sao Việt ở lại xem hết chương trình, Ngọc Trinh cáo lui vì lý do sức khoẻ không cho phép trước nhiệt độ cao, không biết Vũ Khắc Tiệp cũng vì điều gì cũng bỏ trống ghế kế bên để nối gót "gà cưng"?

Hình ảnh bỏ về kém duyên của người đẹp gốc Trà Vinh và "ông bầu" chân dài đình đám showbiz Việt đã tạo nên nhiều tranh cãi. Họ vừa chụp ảnh lung linh tại thảm đỏ nhưng đến phần nội dung chính của chương trình thì không tham gia được.

Ảnh: Tổng Hợp

VŨ KHẮC TIỆP ĐI SHOW PHÚ QUỐC BỊ NHẦM THÀNH PARIS

Vừa xuất hiện tại show Phú Quốc, Vũ Khắc Tiệp đã gây chú ý vì check in Paris. "Ông bầu" chân dài chỉ "sống ảo" trên mạng xã hội nào ngờ Paris phong toả thật.

Nổi tiếng là "đại sứ cách ly", Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu là cách ly đến đến đó. Vừa qua anh bất ngờ chia sẻ đã đến Paris, ngay sau đó thành phố này công bố phong toả 1 tháng vì dịch bùng phát dữ dội, nhiều người cho rằng Vũ Khắc Tiệp mang điều không hay đến với thành phố hoa lệ.

Nhưng sự thật là anh chỉ đùa vui, còn thực Vũ Khắc Tiệp đang ở Phú Quốc dự show thời trang cùng Ngọc Trinh. Và giờ đây hai anh em về Sài Gòn và hẹn hò đi ăn uống tưng bừng.

Xem thêm tại đây!