Ngọc Trinh hoảng loạn sau khi bị trộm, phải nhờ Thúy Kiều ngủ chung

19:30 30/03/2021

Thông tin Ngọc Trinh báo có trộm đột nhập biệt thự và lấy đi bộ sưu tập đồng hồ giá trị hơn 10 tỷ đồng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, rất nhiều khán giả lo lắng cho tình hình của "nữ hoàng nội y" khi vừa gặp chấn động lớn. Ngọc Trinh đã có những chia sẻ đầu tiên, nhưng hiện tại cũng đang rất hoảng loạn.

 
Đoạn clip Ngọc Trinh chạy hốt hoảng khi trộm vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip Ngọc Trinh chạy hốt hoảng khi trộm vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiều ngày 30/3, cư dân mạng xôn xao trước thông tin căn biệt thự của Ngọc Trinh bị trộm đột nhập và lấy đi bộ sưu tập đồng hồ giá trị trên 10 tỷ đồng. Phía đại diện nữ diễn viên đã trình báo mất trộm và cơ quan chức năng đang tiếp nhận hồ sơ này.

 
Cô nàng chờ khi trộm rời khỏi mới la lớn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng chờ khi trộm rời khỏi mới la lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Ngọc Trinh mất 13 chiếc đồng hồ giá trị trên 10 tỷ đồng và không thiệt hại về người cũng như những tài sản khác. Chia sẻ với YAN, mỹ nhân gốc Trà Vinh vẫn đang rất hoảng loạn, cô cho biết bản thân vô cùng sợ hãi khi chứng kiến cảnh trộm vào nhà mà không thể làm gì ngoài việc im lặng.

 
Ngọc Trinh vẫn còn khá sợ hãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh vẫn còn khá sợ hãi. (Ảnh: FBNV)

"Khi trộm vô nhà Trinh rất hoảng loạn, đợi trộm ra ngoài mới dám mở cửa và la lên, sau đó mới hô hào. Khi phát hiện ra Trinh nằm im bất động 10 phút. Thời điểm hiện tại tôi vẫn còn hoảng loạn. Quản lý phải là người đi thực hiện giấy tờ. Đêm tới chắc chắn Thúy Kiều phải lên ngủ chung để tâm lý ổn định", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngoài ra, cô còn cho biết đầu tiên trộm đột nhập vào nhà lấy bộ sưu tập đồng hồ, sau đó qua phòng túi để lấy thêm thì Ngọc Trinh mới hét lên khiến kẻ gian cũng nhanh chóng rời đi chỉ lấy túi đồng hồ giá trị.

 
Cô nàng sẽ nhờ Thuý Kiều ngủ cùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng sẽ nhờ Thuý Kiều ngủ cùng. (Ảnh: FBNV)

Trong đoạn clip mà Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy Ngọc Trinh đang mặc đồ ngủ với tinh thần rất hoảng loạn, tuy nhiên cô nàng cố gắng giữ bình tĩnh để bảo vệ bản thân mình trước tiên. Sau đó, Ngọc Trinh mới chạy xuống kéo sập cửa lại và hô hào nhờ sự giúp đỡ.

Tinh thần của người đẹp vẫn chưa ổn định và phải nhờ Thúy Kiều lên ngủ cùng mình để giảm nhẹ cú sốc tinh thần cũng như sợ hãi. Việc rất ít người sống trong căn biệt thự rộng lớn dễ dẫn đến vấn đề không hay.

Ảnh: Tổng Hợp

NGỌC TRINH ĐƯỢC BẠN BÈ NHẬN XÉT LÀ NGƯỜI GIÀU NHẤT HỘI

Trong những đoạn clip Tik Tok mới đây của Ngọc Trinh và hội bạn thân thì khán giả vừa được biết thêm nhiều câu chuyện mới.

Khi được hỏi, ai là người giàu nhất, tất cả hội bạn đều trả lời Ngọc Trinh, ngay cả bản thân cô nàng cũng thừa nhận mình rất giàu.

Chưa dừng lại ở đó, còn có câu hỏi về việc mua sắm mỹ nhân tiếp tục là tâm điểm khi chi tiền mạnh nhất. Những bộ trang phục, túi hiệu của Ngọc Trinh được khoe trước đó đều có giá trị không nhỏ. 

Có thể cô nàng cũng không thể ngờ rằng những lần đập hộp giá trị và khoe cận cảnh căn nhà đồ sộ đã khiến kẻ gian có mưu đồ xấu xa, đột nhập vào biệt thự.

Xem thêm tại đây!