Ngọc Trinh khoe vòng eo 53cm kèm phát ngôn: "Muốn phá sản nuôi thì em"

08:50 13/06/2020

Trong năm những gần đây, cái tên Ngọc Trinh dường như càng được lòng công chúng hơn khi cô nàng đã chăm chỉ làm những vlog thú vị để khoe hàng hiệu, những chuyến du lịch sang chảnh hay kể cả cuộc sống đời thường của mình.

Đặc biệt hơn, Ngọc Trinh sau những phát ngôn ồn ào năm xưa nay đã thành một người đẹp thường âm thầm làm từ thiện, quyên góp cho các trẻ em nghèo. Vừa qua chân dài gốc Trà Vinh còn ủng hộ 200 triệu cho người dân miền Tây trong việc chống hạn mặn.

       
Ngọc Trinh góp mặt trong dàn mỹ nhân Việt có vòng eo nhỏ đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: YAN)
Ngọc Trinh lấy lại được tình cảm của khán giả không chỉ từ những hoạt động tích cực của mình mà còn nhờ vào ngoại hình ngày càng thăng hạng (Ảnh: YAN)

>> Xem thêm: Những kiểu quần độc lạ của Ngọc Trinh: dẫn đầu xu hướng khoe eo 53cm

Ngọc Trinh khoe loạt ảnh giấu mặt cực ngầu tại sân bay

Được xem là một trong những người dẫn đầu xu hướng thời trang ở showbiz Việt, Ngọc Trinh khá chăm chỉ trong việc cập nhật những phong cách thịnh hành. Có khi cô "vác" cả cây đồ hiệu hàng tỷ đồng trên người, có khi chỉ đơn giản bằng outfit mang phong cách street-style năng động.

 
Ngọc Trinh chọn thời trang năng động cho lần xuất hiện tại sân bay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh chọn thời trang năng động cho lần xuất hiện tại sân bay

 
Ngọc Trinh gây ấn tượng bằng bộ ảnh giấu mặt đi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh gây ấn tượng bằng bộ ảnh giấu mặt đi

Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến khán giả thích thú khi chọn diện trang phục cá tính để thả dáng ở sân bay. Cùng với chiếc mũ lưỡi trai được đội lụp xụp khá ngầu nhằm che đi gương mặt, "nữ hoàng nội y" vừa khoe vòng eo 53cm của vừa chia sẻ hình ảnh cùng caption cực chất: "Muốn giàu thì nuôi cá, muốn phá sản thì nuôi em!".

 
Ngọc Trinh: "Muốn giàu thì nuôi cá, muốn phá sản thì nuôi em". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh: "Muốn giàu thì nuôi cá, muốn phá sản thì nuôi em".

>> Xem thêm: Ngoài mốt xẻ hông, Ngọc Trinh còn chuộng quần thụng khoe eo 53cm

Ngọc Trinh xem vòng eo 53cm là biểu tượng khiến bản thân đặc biệt

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ về việc xem vòng eo chính là biểu tượng của cô, "nữ hoàng nội y" viết:

"Thành công tại một thời điểm chỉ cần cố gắng ai cũng có thể làm được, nhưng để điều đó trở thành biểu tượng thì đó là mồ hôi, nước mắt, có khi là cả máu. Nếu đã không làm thì thôi, đã làm phải trở thành điều gì đó thực sự đặc biệt và không thể nhầm lẫn. Yêu vòng eo này, có phải là một biểu tượng không nhỉ mọi người ơi? 2 năm nay không biết mất kiểm soát cân nặng là gì".

 
Ngọc Trinh xem vòng eo 53cm là biểu tượng khiến bản thân đặc biệt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh xem vòng eo 53cm là biểu tượng khiến bản thân đặc biệt

Là người đẹp được quan tâm hàng đầu hiện nay, dù cho rất nhiều "bản sao Ngọc Trinh" ra đời, nhưng chân dài gốc Trà Vinh vẫn là biểu tượng hình ảnh mà nhiều cô gái muốn theo đuổi.

>> Xem thêm: Dàn mỹ nhân Việt khoe góc nghiêng, lộ thân hình "mỏng như lá lúa"

ẢNH: NVCC

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.

Đón xem Hỏi Nhanh Đáp Nhanh vào 21 giờ thứ Ba - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.