Ngọc Trinh xin lỗi Chi Pu vì lỡ say xỉn, phá banh hit "Anh ơi ở lại"

01/12/2019, 17:00 GMT+07:00

Mặc dù chỉ là một tình huống góp vui trong chương trình, nhưng cả Ngọc Trinh và Chi Pu lại bị nhiều khán giả chỉ trích.

Mới đây, Ngọc Trinh đã gửi lời xin lỗi đến Chi Pu vì sự cố say xỉn, lên sân khấu phá nát hit của Chi Pu.

Ngọc Trinh gửi lời xin lỗi đến đàn em sau sự cố "hát thảm hoạ"

Trên chức năng story Facebook của mình, Ngọc Trinh vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô tiến lên sân khấu, ngỏ lời hát song ca với Chi Pu trong ca khúc Anh ơi ở lại.

Ngọc Trinh xin lỗi Chi Pu vì lỡ say xỉn, phá banh hit

Trong một sự kiện, Chi Pu là ca sĩ khách mời trong chương trình, khi cô nàng đang trình diễn đến ca khúc Anh ơi ở lại. Thì Ngọc Trinh tiến lên từ dưới sân khấu ngỏ lời muốn song ca cùng Chi Pu trong ca khúc này. Mặc dù khá lúng túng với yêu cầu của đàn chị nhưng Chi Pu đã kịp bình tĩnh và mời Ngọc Trinh hát cùng.

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh gợi cảm hết nấc sau chia tay người yêu đại gia

Ngọc Trinh xin lỗi Chi Pu vì lỡ say xỉn, phá banh hit

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu cả Ngọc Trinh và Chi Pu thể hiện trọn vẹn ca khúc này. Việc Ngọc Trinh liên tục hát chênh phô cũng vô cùng dễ hiểu bởi Ngọc Trinh là một người mẫu, diễn viên. Nhưng đứng trước một sự việc bất ngờ, Chi Pu cũng không giữ được giọng hát tốt nhất để trình diễn ca khúc gửi đến khán giả. Chi Pu luống cuống và cũng mắc phải những lỗi nhỏ ở giọng hát tương tự Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh xin lỗi Chi Pu vì lỡ say xỉn, phá banh hit

Khán giả chia thành 2 phe chỉ trích lẫn Ngọc Trinh và Chi Pu

Bởi từ trước đến nay nhiều khán giả vẫn còn ngờ vực khả năng hát live của Chi Pu, việc Ngọc Trinh say xỉn, lên sân khấu yêu cầu hát cùng cũng làm cho khán giả phản ứng ngược trước tình huống này.

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh "Vẫn ổn" sau khi lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai

Ngọc Trinh xin lỗi Chi Pu vì lỡ say xỉn, phá banh hit

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc song ca của hai cô nàng lắm thị phi đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. CĐM đã lập tức chia thành hai phe để tranh cãi, nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một tình huống vui mà Ngọc Trinh dành cho Chi Pu. Phần còn lại khẳng định Chi Pu vẫn còn khá yếu về mặt giọng hát, khi gặp một tình huống bất ngờ trên sân khấu, cô nàng dễ dàng mất bình tĩnh và xuống phong độ của mình.

Ngọc Trinh xin lỗi Chi Pu vì lỡ say xỉn, phá banh hit

Chính vì ồn ào được đẩy đi quá xa nên Ngọc Trinh đã gửi lời xin lỗi đến Chi Pu. Trên story Facebook của mình, Ngọc Trinh đã xin lỗi và gắn thẻ Chi Pu vào để có thể thấy được lời xin lỗi của mình.

>>>Bạn đã xem qua: Xinh đẹp, giàu sang: Ngọc Trinh vẫn lận đận chuyện tình duyên

Lần đầu tiên song ca trong một ca khúc, hai mỹ nhân đình đám của showbiz Việt đã vấp phải không ít ồn ào. Mặc dù đây chỉ là một tình huống vui, phát sinh ngoài ý muốn trong chương trình nhưng Ngọc Trinh và Chi Pu đều đang bị nhiều nguời chỉ trích về giọng hát lẫn cách xử lý tình huống...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!