Ngọc Trinh bắt trend bằng 30.000 USD, CĐM liền tranh cãi lớn

17/05/2020, 08:30 GMT+07:00

Chẳng những được mệnh danh là "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh còn "nức tiếng" bởi sự giàu có, lối sống xa hoa với ngôi nhà 2 triệu đô và "kho" hàng hiệu trị giá hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, cuộc sống sung túc của cô nàng thường xuyên là đề tài cho cư dân mạng "đào bới".

Vừa qua, khi dùng 30.000 USD để quay clip bắt trend, Ngọc Trinh đã vô tình dấy lên tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng, có người khen nhưng cũng không ít người chỉ trích dữ dội.

 
Ngọc Trinh gây tranh cãi vì hành động tung 30.000 USD "tiền đi chợ". (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh gây tranh cãi vì hành động tung 30.000 USD "tiền đi chợ". (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sướng như giúp việc nhà Ngọc Trinh: Được đưa đón trên xe 12 tỷ

Ngọc Trinh bắt trend bằng 30.000 USD

Vừa qua, trên trang cá nhân của "nữ hoàng nội y", cô đã khiến cộng đồng mạng không khỏi "sởn gai ốc" khi dùng hẳn 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng) mà cô gọi là "tiền đi chợ" để quay clip bắt trend "đi đường quyền". Trong video, Ngọc Trinh thản nhiên tung cả xấp tiền khiến chúng ngổn ngang dưới chân cô.

 
Ngọc Trinh thản nhiên tung 30.000 USD khiến chúng tứ tung. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh thản nhiên tung 30.000 USD khiến chúng tứ tung. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, khán giả còn bất ngờ khi cô hé lộ hậu trường với ê-kíp chỉn chu. Tuy chỉ là video ngắn vỏn vẹn vài chục giây nhưng Ngọc Trinh cần đến 4 người hỗ trợ, 1 người quay phim và 3 người có nhiệm vụ "quăng tiền vào người chị".

>>>Bài viết có liên quan: Phượng Chanel photoshop chân dài, nuột nà hơn cả Ngọc Trinh

Hành động gây tranh cãi cộng đồng mạng

Tuy nhiên, hành động của Ngọc Trinh lại gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Trong đó, một số ý kiến chỉ trích cô khoe của, không trân trọng đồng tiền, vứt tiền như rác, có người còn khuyên "nữ hoàng nội y" nên mang số tiền đó đi làm từ thiện.

 
Không ít ý kiến chỉ trích Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
Không ít ý kiến chỉ trích Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Trước luồng ý kiến trái chiều, một số cư dân mạng lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh. Họ bảo vệ cô nàng bằng lý lẽ rằng đây chỉ là video thực hiện cho vui, không nên quá nghiêm trọng vấn đề mà buông lời phán xét không hay.

 
Một số fan lại tích cực bảo vệ cô nàng. (Ảnh: FBNV)
Một số fan lại tích cực bảo vệ cô nàng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh tự làm người giúp việc: Tự tay vào bếp nấu ăn, xếp quần áo

Dù có nhiều luồng ý kiến xung quanh việc Ngọc Trinh tung tiền bắt trend nhưng dùng tận 30.000 USD để thực clip chỉ vài chục giây thì không thể phủ nhận độ chịu chơi của "nữ hoàng nội y". Một hành động nhỏ mà gây ra hai luồng ý kiến tranh cãi dữ dội cũng chứng minh rõ rệt sức ảnh hưởng của cô nàng.

Ngọc Trinh thâm thuý đáp trả Ngân 98 khi bị "gọi tên"

Vừa qua, Ngân 98 khiến dân mạng bức xúc khi vô cớ "lôi tên" đàn chị Ngọc Trinh vào chuyện của mình. Cụ thể, khi bạn gái Lương Bằng Quang bị anti-fan gọi bằng lời lẽ không hay, cô nàng liền khẳng định điều đó là không đúng, vì nếu đúng thì hiện tại cô đã giàu có hơn cả Ngọc Trinh.

Trước việc đột ngột bị gọi tên, Ngọc Trinh chỉ đăng tải một bài thơ đầy ẩn: "Đừng gọi tôi bằng những thứ không hay. Vì tôi không như bao nhiêu điều bạn thấy. Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu. Ai cũng mơ mộng tôi cũng mơ mộng nhiều". Nhìn thấy cách giải quyết nhẹ nhàng mà sâu cay của Ngọc Trinh, không ít khán giả phải thán phục.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé!

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm tại YAN Netizen

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về việc tung tiền của Ngọc Trinh? Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!