Ngọc Trinh gây tranh cãi khi tỉnh bơ rút 5 triệu VND nộp phạt đi muộn

25/02/2021, 13:50 GMT+07:00

Ngọc Trinh được biết đến là người chi tiêu khá thoải mái với bạn bè, người thân xung quanh. Mới đây cô gây sốt khi không ngần ngại bỏ 5 triệu đồng để nộp phạt vì đi muộn 10 phút khi tham gia tụ tập cùng bạn bè.

 
Ngọc Trinh không ngần ngại rút 5 triệu ra để trả tiền đi muộn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh không ngần ngại rút 5 triệu ra để trả tiền đi muộn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh mạnh tay sắm hàng hiệu tặng sinh nhật con gái nuôi 1 tuổi

Ngọc Trinh nộp 5 triệu đồng vì đi muộn

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng hội bạn. Điều khiến mọi người chú ý đó chính là độ chịu chơi của nữ hoàng nội y. Nhóm bạn của Ngọc Trinh có quy tắc bất di bất dịch là ai đi muộn sẽ phải nộp 500 nghìn đồng cho 1 phút. Hình thức phạt này cũng chẳng mấy xa lạ thế nhưng cách chơi của hội bạn này quả là khiến người khác phải trầm trồ.

Khi đến nơi biết bản thân đã trễ 10 phút, cô nàng chẳng ngần ngại mà đưa thẳng 5 triệu đồng đã chuẩn bị. Điều này khiến nhóm bạn không khỏi phấn khích vì có thêm ngân quỹ để ăn chơi. 

 
Hội bạn vui chơi cực kỳ thân thiết, hào hứng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn vui chơi cực kỳ thân thiết, hào hứng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bạn trai Ngọc Trinh tặng quà Giáng sinh: Nhẫn kim cương kích cỡ khủng
 
Cư dân mạng tranh cãi

Nhìn những hình ảnh này, mọi người không khỏi kinh ngạc trước cách tiêu tiền có phần hơi quá của hội bạn Ngọc Trinh. Nhiều người ủng hộ bởi “đừng dạy người giàu cách tiêu tiền”, vật chất người ta dùng thế nào là quyền của họ. Tuy nhiên nhiều ý kiến trái chiều lại cho rằng, cách tiêu tiền như này quá hoang phí và làm màu.

 
Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đang làm màu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đang làm màu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Biến" sân bay thành sàn diễn thời trang, Ngọc Trinh diện đồ cực chất

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút hai luồng ý kiến khác nhau. Còn bạn có suy nghĩ gì hãy chia sẻ ngay nhé.

THANH TOÁN TIỀN ĂN THEO STYLE NGỌC TRINH VÀ HỘI BẠN GIÀU CÓ

Ngọc Trinh đã chia sẻ lại một đoạn video trên tài khoản Tik Tok của mình khi cùng với bạn vào nhà hàng sang trọng.

Theo đó khi thanh toán tiền ăn sau khi đã kết thúc tiệc, cô cùng những người bạn đã lần lượt bỏ thẻ lên bàn và nhờ người phục vụ tráo thẻ.

Người bồi bàn sẽ có nhiệm vụ tráo thẻ rồi rút ra một chiếc thẻ bất kỳ. Người nào là chủ nhân của nó sẽ thanh toán tiền ăn. Cách trả tiền như “rút thăm may mắn” này của Ngọc Trinh gây sốt cộng đồng mạng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem chi tiết tại đây.