Hết đôla, Ngọc Trinh lại nuôi heo đất bằng cả chục lượng vàng

07/10/2020, 11:50 GMT+07:00

Thời gian qua, mỗi hành động hay story của Ngọc Trinh đều có những điểm gây được sự chú ý của khán giả. Nó không gói gọn trong những bộ ảnh đẹp mà rất nhiều cảnh sinh hoạt đời thường.

Theo đó, cô nàng vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ về khối tài sản lớn ở tuổi 30. Mỹ nhân gốc Trà Vinh sở hữu từ nhà biệt thự, xe sang, kho hàng hiệu,...


Người đẹp nhận được nhiều lời khen về hình ảnh diện bà ba, mang dép tổ ong và di chuyển trên "xế hộp". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp nhận được nhiều lời khen về hình ảnh diện bà ba, mang dép tổ ong và di chuyển trên "xế hộp". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh kín đáo hóa thành Hằng Nga vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ

Ngọc Trinh nuôi heo đất

Cách đây vài giờ, trên story "nữ hoàng nội y" tiếp tục khoe việc mình rinh về chú heo đất khác và tiếp tục nuôi dưỡng. Thông thường, mọi người sẽ dùng những đồng tiền mình muốn tiết kiệm, hay tiền với mệnh giá nhỏ để tích góp mỗi ngày, xem như đó là các khoản không cần chú ý đến. Nhưng với Ngọc Trinh lại hoàn toàn khác. Cô tích luỹ tại đây rất nhiều hiện kim, mỗi lần có thể lên đến hàng trăm triệu.

Và lần này cô khiến công chúng trố mắt hơn nữa khi nuôi heo bằng vàng. Trên tay mỹ nhân cầm một lúc cả chục lượng vàng với nhiều kích cỡ khác nhau và còn nhắn nhủ: "Cho em ăn nghẹt luôn". Vàng mỗi ngày một tăng giá đến mức chóng mặt nhưng Ngọc Trinh lại rất chịu chơi, không quan tâm đến chuyện giá trị mà vẫn thích sở hữu.


Với mức giá gần 60 triệu đồng/lượng thì số tiền để mua được những miếng lấp lánh kia cũng phải tiêu tốn hơn 500 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với mức giá gần 60 triệu đồng/lượng thì số tiền để mua được những miếng lấp lánh kia cũng phải tiêu tốn hơn 500 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình)


Rất nhiều kích cỡ, vàng miếng lớn - nhỏ, vàng kiểu nhẫn tròn,... đều được Ngọc Trinh mua về nuôi heo đất. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều kích cỡ, vàng miếng lớn - nhỏ, vàng kiểu nhẫn tròn,... đều được Ngọc Trinh mua về nuôi heo đất. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh tự thưởng mình đồng hồ 1,8 tỷ đồng khi đạt 5 triệu follower

Ngọc Trinh phá ống heo thu tiền tỷ

Trong tập "đập hộp" quà sinh nhật gần đây nhất thì cô cùng với người giúp việc cũng đã phá nơi tiết kiệm tiền 7 tháng qua. Theo đó, khi vừa dọn về căn biệt thự thì cô đã nuôi heo và dùng rất nhiều tiền đô để bỏ vào. Đến dịp mình bước sang tuổi 31, cô đập ra và thu hẳn 2,7 tỷ đồng. Con số này là cả một gia tài lớn.


Sử dụng tiền đô và mỹ nhân miền Tây thu về gần 3 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sử dụng tiền đô và mỹ nhân miền Tây thu về gần 3 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: "Sống ảo" như Ngọc Trinh: biến cửa máy giặt thành cửa máy bay

Hành động của Ngọc Trinh còn cho thấy trong căn biệt thự không chỉ có nội thất, hàng hiệu, các đồ đạc sử dụng đắt đỏ mà ngay cả chú heo nhìn đơn thuần lại rất có giá trị.

DIỆU NHI XIN HEO ĐẤT CỦA NGỌC TRINH

Có lẽ chính nhờ vào những hành động khác lạ, ấn tượng này mà Ngọc Trinh giữ được độ hot, luôn bị mọi người bàn tán. Chuyện cô đang sở hữu quá nhiều tài sản khi ở độ tuổi còn trẻ làm khán giả luôn đặt ra những câu hỏi về nguồn thu nhập mỗi ngày "khủng" đến mức nào và chủ yếu từ đâu. 

Ai cũng biết heo đất của cô cực giá trị, bạn bè sang nhà chơi cũng hay trêu ghẹo. Diệu Nhi là cô em "lầy lội" nhất khi có dịp đến biệt thự đã dành sự chú ý đặc biệt đến khu vực tiết kiệm. Cô còn thoải mái ngỏ lời xin quà sinh nhật, không cần bất cứ món gì khác mà chỉ duy nhất nhân vật màu vàng và trong bụng là nhiều hiện kim.

Xem thêm tại đây!