Ngọc Trinh gài kèo cưới Vũ Khắc Tiệp và phản ứng bất ngờ của "ông bầu"

27/05/2021, 13:50 GMT+07:00

Tối ngày 26/5 vừa qua, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tiếp tục có buổi livestream cùng nhau. Đáng chú ý, trong buổi giao lưu này, Ngọc Trinh nhắc về chủ đề cưới xin và gạ hỏi người bạn  về chuyện cả hai sẽ kết hôn trong tương lai.

 
Ngọc Trinh và vũ Khắc Tiệp trong buổi livestream tối ngày 26/5. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh và vũ Khắc Tiệp trong buổi livestream tối ngày 26/5. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người đẹp gốc Trà Vinh mở lời: “5 năm nữa em không lấy ai, anh không lấy ai thì hai mình cưới nhau đi.” Trước đề nghị của cô bạn thân thiết, Vũ Khắc Tiệp từ chối nhẹ nhàng bằng một từ: “Thôi”. 

 
Hình ảnh hậu trường của buổi livestream giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hậu trường của buổi livestream giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, sự việc lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây chỉ là cách từ chối của Vũ Khắc Tiệp khi phải “lên sóng” trước mọi người song thực tế anh cũng đã rất nhiều lần thể hiện tình cảm trên mức tình bạn với “nữ hoàng nội y”. 

 
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Cách đó không lâu, “ông bầu” dẫn hẳn bố mẹ ruột sang nhà thăm Ngọc Trinh và gia đình gây xôn xao dư luận. Loạt ảnh gia đình Vũ Khắc Tiệp chụp cùng gia đình Ngọc Trinh được “chính chủ” chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thậm chí kèm theo những khoảnh khắc ý nghĩa, “ông bầu” tiết lộ: “Bố mẹ cứ bắt qua hỏi cưới”. 

 
Hai gia đình chụp ảnh thân thiết cùng nhau khiến nhiều người cho rằng họ sẽ về chung một nhà trong tương lai không xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai gia đình chụp ảnh thân thiết cùng nhau khiến nhiều người cho rằng họ sẽ về chung một nhà trong tương lai không xa. (Ảnh: FBNV)

 
Khi xuất hiện cùng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp, người đẹp lại càng thoải mái trong việc diện trang phục quyến rũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi xuất hiện cùng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp, người đẹp lại càng thoải mái trong việc diện trang phục quyến rũ. (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, sau khi kênh YouTube của Vũ Khắc Tiệp chính thức đăng tải video được cho là buổi lễ dạm hỏi, người hâm mộ cũng đồng thời nhận ra đây chỉ là màn chọc ghẹo vui fan của cả hai. Buổi gặp gỡ giữa hai gia đình là có thật nhưng thực tế đây chỉ là lần thăm hỏi nhau vui vẻ giữa người lớn, không đề cập về chuyện hỏi cưới như nhiều người lầm tưởng. 

 
Vũ Khắc Tiệp úp mở với người hâm mộ về chuyện hỏi cưới Ngọc Trinh và dẫn bố mẹ ruột sang tận nhà người đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp úp mở với người hâm mộ về chuyện hỏi cưới Ngọc Trinh và dẫn bố mẹ ruột sang tận nhà người đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù không cưới nhau như kỳ vọng của mọi người, tuy nhiên cũng từ sau lần gặp gỡ đặc biệt này, người hâm mộ ngày càng hy vọng nhiều hơn về việc cả hai có thể về chung một nhà. Đặc biệt, những khoảnh khắc tình cảm khác gần đây của cặp đôi như Vũ Khắc Tiệp chi một xấp tiền dày cộm chỉ để được đổi lấy nụ hôn của Ngọc Trinh hay Ngọc Trinh thoải mái diện nội y nóng bóng thả dáng bên Vũ Khắc Tiệp cho thấy cặp đôi ngày càng thân thiết, gắn bó hơn. 

 
Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để nhận nụ hôn của Ngọc Trinh. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để nhận nụ hôn của Ngọc Trinh. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CƯỜI NGHIÊNG VỚI PHẢN ỨNG LO XA CỦA NGỌC TRINH KHI VŨ KHẮC TIỆP HÔN MÁ 

Thời gian vừa qua, Vũ Khắc Tiệp là một trong những cái tên gây chú ý vì cứ hễ đi đến đâu, check-in ở địa điểm nào thì nơi ấy lại có biến. Chủ đề này được xem như “chuyện tâm linh không đùa được” và kể từ đó Vũ Khắc Tiệp cũng được chọc ghẹo với biệt danh “đại sứ cách ly”. 

Dường như cũng hiểu rõ được điều này, đoạn clip vui Ngọc Trinh quay cùng “ông bầu” đã thể hiện rõ tinh thần được khiến người hâm mộ được phen cười nghiêng ngả. Cụ thể, khi Vũ Khắc Tiệp nhẹ nhàng hôn má Ngọc Trinh, cô nàng lại bật “chế độ lo xa” khi lập tức sử dụng nước rửa tay, khẩu trang, tỏ thái độ tránh né “ông bầu”. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!