Ngọc Trinh hiếu thảo với cha: đón về nhà 50 tỷ, xây phòng karaoke cho

16:30 21/06/2020

Trong những năm gần đây, Ngọc Trinh bắt đầu có được cái nhìn thiện cảm của mọi người hơn trước khi đã chịu cởi mở trong cuộc sống, luôn sống thật với những điều mình làm và vẫn giữ được sự chín chắn trong lời nói, suy nghĩ.

Một điều đặc biệt hơn cả, cô còn cho thấy mình là người người đẹp rất yêu thương gia đình, luôn hiếu thảo với đấng sinh thành, đặc biệt là người cha "Bảy Tòng" của mình. Nhân "Ngày của Cha", cùng nhìn lại xem Ngọc Trinh đã có những hành động ý nghĩa nào dành cho ba của mình.

 
Ngọc Trinh luôn hiếu thảo với đấng sinh thành, đặc biệt là người cha "Bảy Tòng" của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh luôn hiếu thảo với đấng sinh thành, đặc biệt là người cha "Bảy Tòng" của mình

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh diện váy cut out táo bạo, khoe đôi chân dài miên man

Ngọc Trinh hết lòng lo cho ba ruột và dì kế sau khi thành công

Ngọc Trinh sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nên khi đã có sự nghiệp ổn định, "Nữ hoàng nội y" đã không quên công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ bằng nhiều hành động phụng dưỡng. Ngoài việc chăm lo cho cuộc sống gia đình đầy đủ hơn, cô còn xây dựng lại ngôi nhà khang trang 2 tầng với đầy đủ nội thất và trợ cấp hàng tháng cho ba mẹ ở quê.

 
Sinh ra trong một gia đình nghèo khó nên khi đã có sự nghiệp ổn định, Ngọc Trinh đã không quên công ơn sinh thành, dưỡng dục - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh ra trong một gia đình nghèo khó nên khi đã có sự nghiệp ổn định, Ngọc Trinh đã không quên công ơn sinh thành, dưỡng dục

Khoảng đầu năm 2020 vừa qua, Ngọc Trinh còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi xây căn biệt thự trị giá 50 tỷ để có thể đón ba mẹ lên ở cùng và sinh hoạt vui vẻ. Cô nàng thường xuyên mua nhiều đồ nội thất đắt tiền để Bảy Tòng (tên thân mật mà Ngọc Trinh gọi ba mình) tiện nghi sử dụng và nghỉ ngơi. 

 
Ngọc Trinh khiến khán giả ngưỡng mộ khi xây căn biệt thự trị 
giá 50 tỷ để có thể đón ba mẹ lên ở cùng và sinh hoạt vui vẻ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh khiến khán giả ngưỡng mộ khi xây căn biệt thự trị
giá 50 tỷ để có thể đón ba mẹ lên ở cùng và sinh hoạt vui vẻ

Vốn biết người nhà của mình thích hát karaoke, Ngọc Trinh đã chịu chi mua cả dàn máy xịn sò. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn chu đáo lắp cả mái che ngay khung cửa kính phòng riêng của ba để ông ngủ trưa không bị ánh nắng chiếu vào.

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh khoe có người yêu mới sau khoảng thời gian độc thân

Chỉ gọi ba là Bảy Tòng, Ngọc Trinh đáp trả khi bị cho là hỗn

Dạo gần đây, khán giả thường xuyên thấy Ngọc Trinh để ba mình xuất hiện trên những video ngắn vui nhộn theo trào lưu. Trong những đoạn clip đó, khi thấy Ngọc Trinh chỉ gọi ba mình là "Bảy Tòng", nhiều khán giả đã vô cùng thắc mắc, các anti-fan thì nhanh chóng chỉ trích cô nàng "hỗn" với ba mình. 

 
Bảy Tòng là tên thân mật mà Ngọc Trinh gọi ba mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảy Tòng là tên thân mật mà Ngọc Trinh gọi ba mình

Sau đó, chia sẻ lý do gọi ba mình là 7 Tòng, Ngọc Trinh cho biết: "Nếu tôi hỗn, ba tôi đã chỉnh tôi liền vì dù có làm ra tiền nhưng tôi vẫn là con và trong nhà tôi vẫn có thứ tự lớn nhỏ. Tôi gọi ba tôi là Bảy Tòng như một cách gọi thân mật. Đôi khi cũng gọi ba nhưng gọi Bảy Tòng là nhiều nhất. Giống như kiểu quen mồm quen miệng. Ba tôi cũng cảm thấy không vấn đề gì”.

 
Ngọc Trinh trả lời khi bị cho là hỗn với ba - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh trả lời khi bị cho là hỗn với ba

Từ nhỏ đã sống thiếu thốn mọi thứ, nên khi thành công, một trong những điều khiến Ngọc Trinh tự hào nhất mà cô từng chia sẻ đó là đã có thể lo cho cuộc sống gia đình. Ồn ào ở showbiz là thế, nhưng chưa ai có thể phủ nhận Ngọc Trinh thực sự là một cô con gái hiếu thảo vô cùng.

Ảnh: YAN Design - Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh chính thức chuyển đến căn biệt thự 50 tỷ đón Tết Canh Tý​

BẢY TÒNG TỰ HÀO VỀ NGỌC TRINH

Trong bài phỏng vấn khi nhắc về Ngọc Trinh, ba ruột của "nữ hoàng nội y" đã khen ngợi cô hết lời, ông chia sẻ:

"Tôi tự hào về nó. Vì nhà nghèo nên đã hi sinh bản thân, quyết định nghỉ học để lo cho gia đình. Nhờ nó mà nhà tôi bề thế, đầy đủ tiện nghi hơn, nhờ nó mà tôi không còn phải chạy xe ôm nữa, rồi nhờ nó mà các anh chị nó thay vì đi chạy xe, phụ hồ giờ đã làm chủ cửa hàng thời trang, quản lý tiệm spa".