Ngọc Trinh đáp trả anti-fan khi bị nói không từ thiện như Thủy Tiên

15:40 17/10/2020

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh thành miền Trung căng mình chống lũ khi đợt này chưa qua, đợt khác đã lại kéo tới. Tình trạng mưa lũ kéo dài đã khiến bà con ở nhiều tỉnh thành miền Trung rơi vào cảnh khó khăn.

Trước tình hình này nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi quyên góp để ủng hộ người dân như: Thủy Tiên, Trấn Thành, Đại Nghĩa, Ninh Dương Lan Ngọc...


Thủy Tiên, Trấn Thành, Đại Nghĩa là những nghệ sĩ đi đầu trong các chương trình từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích không quyên góp tiền

Các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Trấn Thành... cũng quyên góp số tiền lớn cho đồng bào miền Trung thậm chí giọng ca Sao Anh Không Ăn đến tận nơi trao tiền, trao quà hỗ trợ cho người dân. 


Thủy Tiên đích thân đến tận nơi trao tiền cho người dân miền Trung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đích thân đến tận nơi trao tiền cho người dân miền Trung

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh cũng chính thức lên tiếng khi bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì không đứng ra kêu gọi quyên góp để ủng hộ người dân miền Trung. "Nữ hoàng nội y" chia sẻ: "Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ Tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào 1 kế hoạch nào cả và Trinh có ngân sách bao nhiêu mình sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ".


Ngọc Trinh cũng hết mình với hoạt động thiện nguyện, trong đợt khô hạn vừa qua cô quyên góp hơn 500 triệu đồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh cũng hết mình với hoạt động thiện nguyện, trong đợt khô hạn vừa qua cô quyên góp hơn 500 triệu đồng (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành quyên góp được 250 triệu, mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Ngọc Trinh và Hương Giang ủng hộ 100 triệu đồng cho bà con miền Trung

Cũng trong bài viết của mình về chuyện quyên góp từ thiện, Ngọc Trinh đã chia sẻ rằng cô và Hương Giang đã cùng nhau ủng hộ 100 triệu đồng cho bà con miền Trung bị lũ lụt.


Ngọc Trinh và Hương Giang ủng hộ 100 triệu cho bà con miền Trung

Theo như Ngọc Trinh tâm sự thì con số sẽ không dừng lại 100 triệu đồng, người đẹp gốc Trà Vinh sẽ tiếp tục cùng Hương Giang kêu gọi những bạn bè của mình để cùng nhau quyên góp chung tay ủng hộ cho bà con miền Trung để chống lũ lụt và hỗ trợ những người cần thiết nhất.


Theo Ngọc Trinh chia sẻ thì con số sẽ không dừng lại ở 100 triệu đồng

Không còn những phát ngôn ồn ào, giờ đây, Ngọc Trinh càng nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng nhiều hơn khi luôn chăm chỉ từ thiện và có thêm nhiều sản phẩm hay gửi đến người hâm mộ.

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành viết tâm thư: "Chưa bao giờ thấy thương Hà Nội như lúc này"​

Ảnh: Facebook nhân vật

TRẤN THÀNH KHẲNG ĐỊNH KHÔNG "ĂN CHẶN" TIỀN TỪ THIỆN

Không riêng gì Ngọc Trinh, trân trang cá nhân của mình, Trấn Thành cũng lên tiếng đáp trả khi nhiều cư dân mạng nói nam MC "ăn chặn" tiền từ thiện:

"Tuyệt đối không ăn không cắn 1 đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi". Xem thêm tại đây!