Ngọc Trinh đáp trả cực ngầu khi bị chê lè lưỡi trông "ghê ghê"

04/05/2020, 14:40 GMT+07:00

Ngoài những bình luận tích cực dành lời khen ngợi, đã có một số ý kiến "ngược chiều" khi nhận xét hành động lè lưỡi Ngọc Trinh trông không đẹp mắt:

Trong những năm gần đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh dần lấy được thiện cảm của khán giả vì lối sống thay đổi, không còn những phát ngôn gây sốc như trước.

Thay vào đó, Ngọc Trinh chăm chỉ hoạt động từ thiện, thường xuyên ra mắt những Vlog "đập hộp" tiền tỷ gửi đến người hâm mộ hoặc những video ghi lại từng khoảnh khắc giản dị khi vui chơi thoải mái bên gia đình của cô.


Ngọc Trinh thời điểm hiện tại rất được lòng khán giả (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem ngay: Ngọc Trinh: "Muốn tìm người hợp phong thủy để có thể sinh đôi trai gái càng sớm càng tốt!"

Ngọc Trinh đáp trả khi bị anti-fan cho rằng: "Chị lè lưỡi nhìn ghê ghê sao đó!"

Trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh chăm chỉ cho ra mắt nhiều video ngắn thú vị rất thu hút người xem, cô nàng còn tập nhảy đến bầm tím chân tay. Mới đây nhất, người đẹp gốc Trà Vinh đã bắt trend và tham gia thử thách nhảy điệu laxed đang rất thịnh hành trên mạng xã hội.

 
Ngọc Trinh tham gia thử thách đang "hot trend" trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh tham gia thử thách đang "hot trend" trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài những bình luận tích cực dành lời khen ngợi, đã có một số ý kiến "ngược chiều" khi nhận xét hành động lè lưỡi Ngọc Trinh trông không đẹp mắt: "Chị đừng lè lưỡi nhìn ghê ghê sao đó, em nói thật.". Và ngay lập tức khi nhìn thấy bình luận trên, chân dài đã đáp trả một cách rất quyết liệt rằng: "Em ghê, nhưng chị thích nha!".

 
Hành động lè lưỡi khi nhảy của Ngọc Trinh bị cho rằng không được đẹp (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động lè lưỡi khi nhảy của Ngọc Trinh bị cho rằng không được đẹp (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ngọc Trinh đã đáp trả khi nhận được bình luận tiêu cực (Ảnh: Instagram nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đã đáp trả khi nhận được bình luận tiêu cực (Ảnh: Instagram nhân vật)

Được biết, Ngọc Trinh đã theo đuổi và dành thời gian cho bộ môn nhảy này khá lâu trước đó và mãi gần đây, người đẹp gốc mới tập lại để giữ gìn vóc dáng và tạo độ dẻo dai cho cơ thể mình cũng như thêm nội dung cho các kênh video nhằm gửi đến khán giả.


Ngọc Trinh dành nhiều thời gian để tập nhảy (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh: "Là con gái phải đẹp mọi lúc, mọi nơi mới có thể ngẩng cao mặt với xã hội!"

Ngọc Trinh thâm thúy đáp trả khi bị Ngân 98 "đá đểu"

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Ngân 98 đã có động thái bất ngờ khi nhắc tên Ngọc Trinh vào một công việc không hay, điều đó đã khiến nhiều khán giả tỏ ý không hài lòng và muốn bênh vực nữ diễn viên của Vu Quy Đại Náo. 


Bài đăng khiến Ngọc Trinh tự dưng bị gọi tên của Ngân 98 (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay sau đó, chưa biết là vô tình hay hữu ý, Ngọc Trinh đã chia sẻ lời của một bài hát nhưng nội dung lại có vẻ như đang dùng để đáp lại Ngân 98: "Đừng gọi tôi với những thứ không hay, vì tôi không như bao điều bạn thấy! Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu! Ai cũng mơ mộng, tôi cũng mơ mộng nhiều".

 
Ngọc Trinh được cho là dùng lời bài hát Điều Phi Thường Nhỏ Bé của DTAP để đáp trả (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh được cho là dùng lời bài hát Điều Phi Thường Nhỏ Bé của DTAP để đáp trả (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đã chứng minh cho khán giả thấy được một điều rằng cô không còn muốn quan tâm đến những thị phi mà người khác đem lại cho mình, quan trọng nhất vẫn là cách mà người đẹp gốc Trà Vinh sống cho bản thân và gia đình. Đừng quên xem thêm các tin tức mới nhất khác về các nghệ sĩ của chúng ta tại YAN Film!

>>> Liên quan: Ngọc Trinh từng sẵn sàng bình luận đáp trả anti-fan: Tiết lộ cả số đo 91 khi bị chê "lép"

NGÂN 98 LÊN TIẾNG PHỦ NHẬN "ĐÁ ĐỂU" NGỌC TRINH

Ngay sau khi sự việc bị cho rằng đang cố ý nhắc đến Ngọc Trinh trở nên ồn ào, Ngân 98 đã lên tiếng phủ nhận việc "đá đểu" "nữ hoàng nội y", cô viết:

"Mấy bạn thắc mắc không biết chị Ngọc Trinh đăng status đáp trả lại vậy Ngân hiểu không. Chị Trinh hiểu được là Ngân chỉ muốn nói đến sự “giàu có" của chị Trinh chứ không có ý ám chỉ chị ấy như các bạn fan cố tình nghĩ xấu chị ấy. Ngân thần tượng chị Trinh vì chị rất thâm thúy giống Ngân nha. Sẵn tiện mượn status chị Trinh gửi tới mấy bạn hay chửi Ngân luôn nha.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ trực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách trả thù tốt nhất".

*Bạn nghĩ sao về động thái đáp trả của Ngọc Trinh khi bị chê lè lưỡi trông "ghê ghê"? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!