Ngọc Trinh đăng đàn chỉ trích những anti-fan nói xấu sau lưng mình

17:35 14/09/2020

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa khiến dân tình bất ngờ khi đăng tải một dòng trạng thái dài bày tỏ những bức xúc về các anti-fan.

Lời chia sẻ của người đẹp ngay lập tức thu hút và nhận về nhiều sự bàn tán cũng như ủng hộ từ đông đảo các fan hâm mộ.

 
Ngọc Trinh có những dòng nhắn gửi đến các anti-fan.
Ngọc Trinh có những dòng nhắn gửi đến các anti-fan.

>>>Xem ngay: Ngọc Trinh diện bikini cam khoe vòng 3 căng đét

Ngọc Trinh chỉ trích anti-fan 

Nổi tiếng là một trong những người đẹp sống thẳng thắn, Ngọc Trinh không ngại những lời chỉ trích từ những người không thích mình. Tuy nhiên, không thích không có nghĩa là im lặng và cho qua. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp gốc Trà Vinh đã bày tỏ những bức xúc.

 
Cô rất đanh thép khi nói về vấn đề này.
Cô rất đanh thép khi nói về vấn đề này.

Cụ thể, cô đã ghi:

"Ngay cả khi thực sự họ còn chẳng hiểu cuộc sống của chính mình, chưa nói đến việc đi đánh giá cuộc sống của người khác. Nếu họ hiểu thì họ sẽ chẳng dành thời gian quý báu để đi soi xét cuộc đời của những người thực ra chẳng liên quan đến mình. Chúng tôi vốn chẳng phải là quen để người khác nói sốc mình hay quen với việc để người khác xúc phạm mình đâu, nhưng chúng tôi học được cách im lặng để bước qua những điều không đáng. Và chúng tôi biết, không có con đường nào chỉ toàn hoa hồng. Những điều trái tai đó, cũng là thử thách bản lĩnh chúng tôi..."

 
Ngọc Trinh và những dòng trạng thái chia sẻ cực dài (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Trinh và những dòng trạng thái chia sẻ cực dài (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngọc Trinh cho biết người dành thời gian để đi đánh giá cuộc sống của người khác là những người "không hiểu được cuộc sống của chính mình". Cô cho biết bản thân mình không im lặng để bước qua những điều không đáng. 

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh khen đồ bộ sang và muốn mặc đi sự kiện

Ngọc Trinh tâm đắc câu nói "thời gian sẽ trả lời tất cả"

Tiếp theo những chia sẻ, Ngọc Trinh cho biết cô luôn dành thời gian để tiến lên, cống hiến cho cuộc sống. Cô lo lắng cho gia đình, lo cho bản thân sung túc, hưởng thụ những gì mình làm ra. Ngọc Trinh cho biết, cô chẳng cần quá phô trương về cuộc sống của mình vì quan niệm phải sống tử tế, đàng hoàng và ý nghĩa.

 
Ngọc Trinh luôn cố gắng từng ngày.
Ngọc Trinh luôn cố gắng từng ngày.

Người đẹp tâm đắc câu nói "thời gian sẽ trả lời tất cả", những gì mà Ngọc Trinh đạt được ngày hôm nay là câu trả lời thoả đáng nhất cho sự chê bai trước đây mà nhiều anti-fan gán ghép. 

 
Cô mong muốn bản thân luôn đủ đầy.
Cô mong muốn bản thân luôn đủ đầy.

 
Cô dành thời gian để chăm sóc bản thân chứ không phải đi soi mói ai khác.
Cô dành thời gian để chăm sóc bản thân chứ không phải đi soi mói ai khác.

Có được sự viên mãn như bà hoàng ở tuổi 31, Ngọc Trinh khiến người khác phải khát khao, mong ước có một cuộc sống như thế.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Ngọc Trinh cho biết không ngại để bạn thân yêu lại người cũ của mình 

Ảnh: FBNV

Ngọc Trinh giờ đây được yêu quý hơn bởi lối sống vừa sang chảnh vừa bình dân

Nói đến Ngọc Trinh, nhiều người sẽ nghĩ đến ngay biệt thự, xe hơi, đồ hiệu,... Nhưng cũng có người nhớ đến cô bởi tính cách thật thà và bình dị. Từng sống trong tuổi thơ đầy gian khó, Ngọc Trinh hiểu được những khổ cực mà mình đã trải qua. Giờ đây, dù xung quanh có nhiều những thay đổi, nhưng cô luôn giữ lại những gì giản dị nhất cho mình như việc ngồi xổm để ăn cơm, ăn hàng quán bình dân,... 

Vì có xuất phát điểm thấp nên Ngọc Trinh cũng không bao giờ đánh giá ai khác qua vẻ bề ngoài. Chính vì tính cách này nên Ngọc Trinh dần được khán giả yêu thương hơn.