Ngọc Trinh cùng NuWhite hướng về Trường Sa và Hoàng Sa

09/06/2014, 14:00 GMT+07:00

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm quảng bá cho dòng sản phẩm sữa tắm trắng da tinh chất dê – trái cây NuWhite, từ ngày 29/05 đến 31/08/2014, cứ mỗi chai sữa tắm NuWhite mua trong thời gian từ ngày 29-5 đến 31-8 trên phạm vi toàn quốc, khách hàng sẽ ủng hộ 1.000 đồng cho Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động. 

Người mẫu Ngọc Trinh chia sẻ: "Thông qua Chương trình “Cùng NuWhite hướng về Hoàng Sa – Trường Sa”, Trinh hi vọng mình có thể góp một phần nhỏ bé nhằm ủng hộ, động viên, giúp đỡ đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá, ngư dân, lực lượng kiểm ngư và cảnh sát biển đang ngày đếm bám biển, dung cảm đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo".

Ngày 31/05/2014, trong buổi lễ kí kết và công bố chương trình Cùng NuWhite hướng về Hoàng Sa – Trường Sa tại trung tâm Metro An Phú, Quận 2, ông Lưu Bá Tòng - Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, chia sẻ: “Chương trình được khởi động không nằm ngoài mục đích động viên tinh thần các lực lượng chấp pháp và bà con ngư dân nơi đầu sóng, ngọn gió đang ngày đêm bám biển, dũng cảm đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo”.

Ông Nguyễn Đức Khiêm – Giám đốc công ty Sao Nam khu vực miền Nam bày tỏ: "Được phối hợp với Báo Người Lao Động thực hiện chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực này, chúng tôi cảm thấy rất tự hào, bởi đó vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm”.

Sữa tắm trắng da tinh chất sữa dê - trái cây NuWhite được ra đời xuất phát từ mong muốn đem lại một sản phẩm làm cho làn da của phụ nữ mịn màng và trắng sáng một cách tự nhiên. Kết hợp công thức đặc biệt với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp loại bỏ các tế bào chết, mờ, xỉn trên da và giúp cho làn da luôn được dưỡng ẩm, mịn màng và khỏe mạnh. Đồng thời, thành phần tẩy tế bào chết trong sữa tắm còn giúp cho da hấp thụ kem dưỡng da và các mỹ phẩm tốt hơn.

Đặc biệt, sữa tắm NuWhite được chiết xuất từ 100% tinh chất sữa dê, trái cây, bổ sung thêm độ dưỡng ẩm tạo cho người sử dụng không có cảm giác rít, nhờn, hương thơm dịu nhẹ đọng lại trên da rất lâu và phù hợp với mọi loại da của người Việt Nam.

Hiện nay NuWhite series có các sản phẩm sữa tắm NuWhite tinh chất sữa dê, tinh chất cam, tinh chất dâu, kem trắng da NuWhite, sữa dưỡng thể NuWhite. Giá bán lẻ chai sữa tắm NuWhite 650ml là 59.000đ; 1,2 lít là 89.000đ và được phân phối trên các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Một số hình ảnh của chương trình: