Ngọc Trinh tặng hẳn 100 triệu khi Chi Pu xin tiền mua ván trượt

12:20 27/09/2020

Trong suốt hơn 10 năm qua, cái tên Ngọc Trinh luôn giữ được độ hot trong lòng khán giả vì độ chịu chơi của người đẹp gốc Trà Vinh trong những lần đập hộp tiền tỷ.

Ngoài việc làm người mẫu, Ngọc Trinh còn lấn sân sang con đường diễn viên và đã rất được khán giả yêu thích ủng hộ với nhiều bộ phim điện ảnh tạo được doanh thu cao.


Ngọc Trinh luôn khiến khán giả quan tâm bởi những điều mình làm (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Xem ngay: So kè nhan sắc 2 mỹ nhân Chi Pu - Ngọc Trinh trong "Cung đàn vỡ đôi"

Ngọc Trinh tặng 100 triệu cho Chi Pu để mua ván trượt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chi Pu đã tiết lộ một câu chuyện về tình bạn của mình với Ngọc Trinh khiến ai cũng bất ngờ. Cụ thể, giọng Anh ơi ở lại chia sẻ:


Ngọc Trinh - Chi Pu: Đôi bạn thân mới của showbiz Việt (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Cách đây vài tháng, mình có muốn mua ván trượt 250 triệu đồng để chụp hình, vì giá khá cao nên mình có kêu bạn bè quyên góp, nhưng ai cũng từ chối, làm mình nản lòng, nhưng khi nhắn cho chị Ngọc Trinh, chị chuyển khoản liền cho 100 triệu tặng, khiến mình vô cùng bất ngờ".


Ngọc Trinh chuyển ngay 100 triệu tặng ván Chi Pu (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh chuyển ngay 100 triệu tặng ván Chi Pu (Ảnh: Facebook nhân vật)


Trước giọng ca Anh ơi ở lại, "nữ hoàng nội" cũng từng tặng túi versace 29 triệu cho Hương Giang, túi Balenciaga 35 triệu cho Linh Chi và hứa hẹn Ipone 12 cho Thúy Kiều (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước giọng ca Anh ơi ở lại, "nữ hoàng nội" cũng từng tặng túi versace 29 triệu cho Hương Giang, túi Balenciaga 35 triệu cho Linh Chi và hứa hẹn Ipone 12 cho Thúy Kiều (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác "nữ hoàng nội y"

Tình bạn thân thiết của Ngọc Trinh và Chi Pu

Kể từ sau khi tham gia MV Cung Đàn Vỡ Đôi, Ngọc Trinh vô cùng thân thiết với Chi Pu. Vốn là người rất ít tham gia phim ảnh đặc biệt là MV ca nhạc, nhưng Ngọc Trinh đã nhận lời đóng clip cho Chi Pu bởi vì tính cách dễ thương và kịch bản trong Cung Đàn Vỡ Đôi đã khiến người đẹp gốc Trà Vinh cảm động.

    
Ngọc Trinh đảm nhận vai Thu Hà trong Cung đàn vỡ đôi (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Trinh đảm nhận vai Thu Hà trong "Cung đàn vỡ đôi" (Ảnh: YAN)

Khi được gợi ý bật mí về giá cát-xê để mời Ngọc Trinh tham gia MV của mình, Chi Pu hóm hỉnh trả lời: "Chỉ mình Chi và Trinh biết thôi. Vấn đề giá cát-xê khá là nhạy cảm nên Chi nghĩ rằng mình nên giữ bí mật, để sau này Chi Pu và Ngọc Trinh còn có thể hợp tác với nhau trong những lần tiếp theo nữa"

Chi Pu tiết lộ lý do khiến Ngọc Trinh đồng ý tham gia đóng MV
Ngọc Trinh và Chi Pu trong MV "Cung đàn vỡ đôi" (Ảnh: YAN)

Là 2 người đẹp nhất trên mạng xã hội thời điểm hiện tại, tình bạn thân thiết của Ngọc Trinh và Chi Pu đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ bởi luôn xuất hiện và hỗ trợ những dự án cùng nhau.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Chi Pu gây bất ngờ khi hát cải lương Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà

CHI PU CHIA SẺ VỀ GIỌNG HÁT SAU 2 NĂM LÀM CA SĨ

Chia sẻ về giọng hát sau hơn 2 năm làm ca sĩ, Chi Pu cho biết: "Sau hơn 2 năm Chi Pu tham gia lĩnh vực âm nhạc, Chi Pu bắt đầu ít phải nhận những câu hỏi về vấn đề giọng hát như trước đây. Mọi người đã bắt đầu công nhận hơn về cả chất giọng đến con đường sự nghiệp của Chi. Bây giờ khán giả sẽ quan tâm rất nhiều đến việc bài hát có hay không, nội dung MV như thế nào, có được lên top trending YouTube không mà thôi.

Từ những ngày đầu tiên rẽ sang âm nhạc, Chi đã luôn tự tin với hướng đi của mình. Ở thời điểm hiện tại Chi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát, đã biết cách để hạn chế những tai nạn nghề nghiệp diễn ra trên sân khấu như ở thời điểm đầu tiên đi hát".