Ngọc Trinh tìm mặt bằng, xây dựng văn phòng công ty 100 tỷ ở Hà Nội

03/08/2020, 08:50 GMT+07:00

Thời gian qua, Ngọc Trinh không chỉ cho ra mắt các vlog đập hộp đến hé lộ về cuộc sống đời thường thì cô còn đảm nhận vai trò làm CEO của công ty kinh doanh.

Theo đó, công việc này đã mang lại nguồn thu tốt cho người đẹp. Cô tự hào khoe mình có thể kiếm được hàng tỷ đồng/ngày với hệ thống nhân viên làm việc tốt.

 
Mỗi khi đi họp, cô gây chú ý với những set vest ra dáng CEO và cực xinh đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi đi họp, cô gây chú ý với những set vest ra dáng CEO và cực xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: "Sống ảo" như Ngọc Trinh: biến cửa máy giặt thành cửa máy bay

Ngọc Trinh xây dựng công ty ở Hà Nội

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân người đẹp đã đăng tải dòng trạng thái nói đến việc kế hoạch cuối năm 2020 và mục tiêu thiết lập thêm trụ sở cho công ty và sẽ được đặt ở Hà Nội. Ngọc Trinh đang nhờ mọi người giới thiệu cho cô mặt bằng rộng với diện tích từ 400 mét vuông trở lên và sẽ xây dựng tòa nhà 10 - 12 tầng.

Cụ thể, người đẹp gốc Trà Vinh cho hay: "Mục tiêu cuối năm 2020 sẽ được hoàn thành dự kiến quý 2 năm Trinh Trinh nè cả nhà ơi. Chơi lớn quá không nhỉ. Hiện nay Trinh đang muốn tìm thêm các phương án địa điểm để chốt mua sớm trong tháng 8, hiện có 1 số phương án nhưng Trinh chưa thực sự ưng ý.

Mọi người cùng chung tay tìm địa điểm và giới thiệu cho Trinh nha. Cám ơn cả nhà nhiều. Nhu cầu: Mặt bằng (hoặc có toà nhà sẵn) diện tích đất xây dựng từ 400-500m2, mặt phố lớn quận Hà Đông, Thanh Xuân. Đất thổ cư và có thể xây được 10-12 tầng".

 
Ai cũng trầm trồ khi thấy Ngọc Trinh cần một địa điểm ở trung tâm và xây dựng toà nhà hoành tráng như thế này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng trầm trồ khi thấy Ngọc Trinh cần một địa điểm ở trung tâm và xây dựng toà nhà hoành tráng như thế này. (Ảnh: FBNV)

 
Cô sẽ chi tiếp khoảng 100 tỷ đồng cho công ty để hoàn thành việc làm địa điểm kinh doanh và cần chốt mua ngay trong tháng 8. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sẽ chi tiếp khoảng 100 tỷ đồng cho công ty để hoàn thành việc làm địa điểm kinh doanh và cần chốt mua ngay trong tháng 8. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt mặc gì hôm nay (27/7): Ngọc Trinh diện quần 1 gang tay

Ngọc Trinh tiết lộ công ty giúp 2000 phụ nữ làm giàu

"Nữ hoàng nội y" thời gian qua luôn tự hào với những gì mình làm, mặc nhiều lời hoài nghi từ anti-fan. Bên cạnh đó, người đẹp còn tiếp tục nhắn nhủ rằng việc đi làm từ thiện bao năm qua Ngọc Trinh có thể giấu nhưng chi tiết công ty giúp việc làm cho nhiều chị em phụ nữ là điều mà cô tự hào và muốn khoe rộng rãi.

"Chân dài" cho hay: "Cám ơn cả nhà! Trinh làm từ thiện không cần phải báo cáo nhưng riêng công ty nuôi sống và làm giàu cho 2000 chị em Việt khắp thế giời từ tay trắng thì đó đã là 1 việc ý nghĩa mà không cần phải giấu rồi. Trinh tự hào về điều đó".

 
Mỗi khi gặp gỡ các nhân viên, Ngọc Trinh lại "quẩy" tưng bừng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi gặp gỡ các nhân viên, Ngọc Trinh lại "quẩy" tưng bừng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh đi du lịch với Vũ Khắc Tiệp là "auto" diện bikini

Trong thời điểm dịch bệnh thế này nhưng cô lại có quyết định bỏ ra hàng trăm tỷ thì đó là con số quá lớn và ai cũng ngạc nhiên. Đối với Ngọc Trinh, người đẹp luôn quan niệm mỗi khi làm gì cần phải đến nơi đến chốn và đó cũng là điều người đẹp luôn đầu tư cho công ty kinh doanh những mô hình, buổi tiệc hoành tráng.

Ngọc Trinh tặng xe cho nhân viên

Với doanh thu hàng tỷ đồng cho một ngày thì con gái Bảy Tòng không ngại bỏ ra vài tỷ một lúc để tổ chức tiệc gặp gỡ đối tác hoặc nhân viên các cấp. Gần đây nhất, cô còn xuất hiện tại một địa điểm nhận ô tô để trao một xe hơi trị giá 2 tỷ đồng cho nhân viên khiến mọi người trầm trồ. Đây là phần thưởng cho mọi người khi hoàn thành tốt công việc.

Vừa qua, Quỳnh Thư cũng thông báo mình tiếp tục gia nhập vào công ty mà bạn thân làm CEO. Nữ diễn viên muốn được thử sức ở một lĩnh vực mới và biết đâu sẽ có thêm nhu nhập từ nơi này.