Ngọc Trinh cho biết không ngại để bạn thân yêu lại người cũ của mình

20:40 12/09/2020

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh là một trong những người đẹp được quan tâm nhất showbiz Việt hiện nay. Cô nàng không chỉ thành công trong làng giải trí mà còn sở hữu công việc kinh doanh đồ sộ khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi cộng đồng mạng về tình yêu, triết lý sống... Vừa qua, Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến dân mạng quan tâm khi phát ngôn về tình bạn.

 
Ngọc Trinh hiện là một người phụ nữ thành công. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh hiện là một người phụ nữ thành công. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hương Giang tự nhận đi “cà kheo”, diện đồ tiền tỷ sau nhận chức CEO

Ngọc Trinh cho phép bạn thân yêu lại tình cũ của mình

Thời gian gần đây, hai người bạn thân nổi tiếng của Vbiz tan rã vì một trong số đó đã hẹn hò với tình cũ của người còn lại, trong khi trước đó, họ tuyên bố điều này là tối kỵ. Sự việc này nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo công chúng.

 
Ngọc Trinh không ngại để bạn thân yêu lại tình cũ của mình. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh không ngại để bạn thân yêu lại tình cũ của mình. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, một cư dân mạng đã mang vấn đề này ra để hỏi Ngọc Trinh và nhận được câu trả lời bất ngờ: "nữ hoàng nội y" hoàn toàn đồng ý nếu bạn thân yêu lại tình cũ của mình. "Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị nha em" - Ngọc Trinh thẳng thắn trả lời bình luận của dân mạng.

 
Điều này cho thấy Ngọc Trinh rất hào phóng với bạn bè. (Ảnh: FBNV)
Điều này cho thấy Ngọc Trinh rất hào phóng với bạn bè. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Không phải lúc nào Ngọc Trinh cũng thắng thế với ảnh "chị chị em em"

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc về đàn ông

Trước đó, Ngọc Trinh từng gây sốc khi nêu quan điểm về mẫu người yêu lý tưởng. Cô nàng cho biết không thể yêu được người "ki bo" và thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: "Để anh". Cô khẳng định đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai.

 
Ngọc Trinh thích một người đàn ông hào phóng. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh thích một người đàn ông hào phóng. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, "nữ hoàng nội y" cho biết trong "từ điển" của cô, các cụm từ "Anh yêu em", "Anh nhớ em", "Anh si mê em" phải được hiểu như với "Em muốn gì anh mua?", "Đây quà anh tặng em", "Hai đứa mình đi chơi đi", "Du lịch đi", "Anh mua vé, đặt phòng khách sạn", “Anh trả tất cả các khoản lớn". 

 
Ngọc Trinh gây sốc vì phát ngôn về đàn ông. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh gây sốc vì phát ngôn về đàn ông. (Ảnh: FBNV)

Phát ngôn này của Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, khán giả cho rằng cô nàng đã quan trọng vật chất mà quên đi tình cảm giữa hai người.

>>>Đừng bỏ qua: Sao Việt "đối xử" với đồ hiệu: Hari Won để mèo nằm lên

Sau phát ngôn về việc "cho phép bạn thân yêu lại người yêu cũ của mình", không ít khán giả khen ngợi cô nàng quả là một người hào phóng, tốt bụng. Tuy nhiên, vẫn có một số dân mạng cho rằng đây là một điều tối kỵ trong tình bạn nên Ngọc Trinh không nên có quan điểm như vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm về hạnh phúc

Tuy nhiên, trong tất cả các phát ngôn của Ngọc Trinh, không phải lúc nào cô nàng cũng đặt tiền tài, vật chất lên trên hết. Thời gian sau này, Ngọc Trinh càng thể hiện mình cũng là người nhìn sự việc đa chiều.

Cô từng nêu nhận định, hạnh phúc mới là đích đến của đời người, nhưng hạnh phúc không hẳn liên quan đến tiền tài hay sự nổi tiếng.

"Hạnh phúc của một người thật ra lại không liên quan lắm đến tiền tài, hay hôn nhân, hoặc sự nổi tiếng. Đó chỉ là những thứ mà nếu có được thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn, hoặc dễ được đám đông công nhận hơn", Ngọc Trinh chia sẻ.