Ngọc Trinh chính thức vượt Chi Pu về lượng follow Instagram

20:10 29/07/2020

Khoảng thời gian vừa qua, cộng đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt đến "cuộc đua" Instagram của các ngôi sao Vbiz đình đám. 3 cái tên đang nắm giữ lượng follow nhiều nhất là Sơn Tùng, Ngọc Trinh, Chi Pu.

Hai mỹ nhân duy nhất của top 3 này khi trước từng "ngang tài ngang sức" với nhau nhưng giờ đây dân tình đã tìm được người chiếm lĩnh ngôi nhì bảng - "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh và Chi Pu bất phân thắng bại trên Instagram. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh chính thức vượt Chi Pu về lượng follow Instagram​ . (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hết học hỏi Jennie, Chi Pu lại thay đổi phong cách "hao hao" Lisa

Ngọc Trinh chính thức vượt mặt Chi Pu về lượng follow trên Instagram 

Cuộc đua lượng follow trên Instagram đang trở nên nóng hơn bao giờ hết vì ngay lúc này Ngọc Trinh đã chính thức vượt mặt giọng ca Anh ơi ở lại khi tài khoản cá nhân chạm mốc 4,8 triệu follower. Trong khi đó, Chi Pu đang sở hữu lượng người theo dõi là 4,7 triệu. 

 
Ngọc Trinh sở hữu lượng follow nhiều nhì Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh sở hữu lượng follow nhiều nhì Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từng "chạm trán" và "ngang tài ngang sức" với nhau, thế nhưng bây giờ Ngọc Trinh đã hơn Chi Pu và là người sở hữu Instagram nhiều follower thứ nhì Việt Nam. Song, điều đó không đồng nghĩa với việc con số này sẽ "đứng yên tại chỗ". Rất có khả năng, Chi Pu sẽ lại "cân bằng tỉ số" và tiếp tục khiến "đường đua" trở nên khốc liệt hơn.

 
Liệu Chi Pu sẽ "cân bằng tỉ số"? (Ảnh: 2sao)
Liệu Chi Pu sẽ "cân bằng tỉ số"? (Ảnh: 2sao)

>>>Bài viết có liên quan: Hai nữ ca sĩ sở hữu vòng eo "khét lẹt" không thua kém Ngọc Trinh

Sơn Tùng giữ vững thành tích "Ông hoàng Instagram" Việt Nam

Trong khi hai người đẹp trên "đối đầu" nảy lửa với nhau thì dường như Sơn Tùng có vẻ nhàn hạ và an tâm với lượng follow hiện tại của mình là 5,2 triệu. Đây là con số cao nhất ở thời điểm hiện tại ở Việt Nam và đang cách khá xa cũng như được xem là an toàn so với thành tích gần đó là Ngọc Trinh với 4,8 triệu.

 
"Chủ tịch" Sơn Tùng đang là người vị trí quán quân. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Chủ tịch" Sơn Tùng đang là người vị trí quán quân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều này chứng tỏ, giọng ca Có yêu chắc là đây sau bao năm vẫn giữ được độ hot và sức hút khó ai bì lại. Nam ca sĩ vẫn là người dành được vị trí đầu bảng và được CĐM xứng danh "Ông hoàng Instagram" của Việt Nam.

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh vô tư để người giúp việc quay mình vừa tắm vừa hát

Lượng follow khủng là minh chứng cho sự nổi tiếng và độ phủ sóng của các ngôi sao Vbiz đình đám. Bạn thấy thế nào về tốc độ tăng lượng follower của Ngọc Trinh, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Vũ Khắc Tiệp dự đoán Ngọc Trinh sẽ sớm dành được quán quân

Trước đó, trong một lần chia sẻ, Vũ Khắc Tiệp đã đặt hết lòng tin và bày tỏ rằng, với đà lượng theo dõi tăng liên tục mỗi ngày như thế này thì rất có khả năng trong tương lai Ngọc Trinh sẽ sớm trở thành "Bà hoàng Instagram".

"Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem 3 tháng nữa ai đứng đầu lượt theo dõi Instagram tại Việt Nam. Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. Một hai ngày nữa Trinh sẽ đạt 4,6 triệu cùng đứng thứ hai bằng Chi Pu. Với đà này Ngọc Trinh rất có thể quán quân" - Vũ Khắc Tiệp nói.