Ngọc Trinh "Vẫn ổn" sau khi lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai

16:20 27/11/2019

Ngọc Trinh "Vẫn ổn" sau khi chia tay bạn trai

Sau gần 3 năm bên nhau với bạn trai đại gia, thì sáng nay Ngọc Trinh bất ngờ thông báo đã "đường ai nấy đi". Người đẹp chia sẻ trên Instagram cá nhân mốc thời gian The End 8/4/2017 - 27/11/219 cùng dòng chữ "Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên". 

>> Xem thêm: Ngọc Trinh thông báo chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm mặn nồng

Ngọc Trinh thông báo chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm mặn nồng

Sau dòng trạng thái trên Instagram cá nhân mốc thời gian The End 8/4/2017 - 27/11/219, mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ cảm xúc của mình, "Nữ hoàng nội y" viết: "Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu".

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh có tiệc sinh nhật tuổi 30 đáng nhớ bên bạn trai

Sinh nhật tuổi 30 của Ngọc Trinh hồi tháng 9 vừa qua trở thành niềm ao ước của biết bao người bởi sự lãng mạn và tình cảm của bạn trai dành cho cô. 

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh được bạn trai làm tặng ngôi nhà màu hồng dịp sinh nhật 30

Ngọc Trinh thông báo chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm mặn nồng

Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp nhắc đến và dành lời cảm ơn đến bạn trai: "Đây là lần thứ 2 anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn. Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em, ở bên anh em cảm giác như mình là 1 cô công chúa nhỏ thật sự vậy, anh dỗ dành e mtừng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh", cô chia sẻ.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh sắm đồ hiệu gần 4 tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 30

Vậy mới thấy Ngọc Trinh sắm đồ hiệu gần 4 tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 30 thời gian không chứng minh được điều gì trong tình yêu. >> Xem tại đây

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!