Ngọc Trinh bịt khẩu trang, đeo đồng hồ tiền tỷ đi mua hàng sale

11/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Ngọc Trinh có niềm đam mê bất tận với việc mua sắm quần áo, phụ kiện. Mỹ nhân gốc Trà Vinh cho biết trung bình mỗi tháng cô dành 2 tỷ để mua sắm. Đây là chuyện hết sức bình thường, trong những dịp quan trọng như sinh nhật hay có chuyến du lịch nước ngoài, con số này còn tăng lên gấp nhiều lần. 


Ngọc Trinh xách túi 4,5 tỷ, đeo đồng hồ 4 tỷ đi sắm đồ lót (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh xách túi 4,5 tỷ, đeo đồng hồ 4 tỷ đi sắm đồ lót (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh thể hiện đẳng cấp: đeo phụ kiện 7 tỷ đồng đi sắm đồ

Ngọc Trinh đi "săn" hàng hiệu sale

Dù nổi tiếng là một "yêu nữ hàng hiệu" và không thiếu bất kì một thứ nào trong tủ đồ thậm chí có nhiều món đồ mua nhiều năm nhưng vẫn chưa từng được mỹ nhân gốc Trà Vinh sử dụng hay không có dịp đụng đến. Nhưng Ngọc Trinh vẫn có sở thích đi mua sắm các trang phục giá mềm, bình dân vào mỗi dịp cuối tuần.

Mới đây, hình ảnh người đẹp có mặt tại cửa hàng trưng bày các thương hiệu nổi tiếng để "săn" hàng sale off đến 50% đã được ghi lại. Ngọc Trinh diện bộ váy hồng ôm sát, đeo đồng hồ tiền tỷ.


Dù gương mặt đã bịt khẩu trang nhưng không khó để nhận ra đây là Ngọc Trinh (Ảnh: FB LTN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù gương mặt đã bịt khẩu trang nhưng không khó để nhận ra đây là Ngọc Trinh (Ảnh: FB LTN)

>>> Xem thêm: Toàn cảnh một buổi mua sắm của Ngọc Trinh được vào hẳn phòng VIP

Ngọc Trinh nuôi heo đất bằng vàng

Trong tập "đập hộp" mừng sinh nhật tuổi 31, ngoài những món đồ hiệu Ngọc Trinh còn gây bất ngờ khi đập con heo vàng mà cô đã dày công "nuôi nấng" 7 tháng qua. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để bàn nếu số tiền mỹ nhân gốc Trà Vinh bỏ toàn là USD và thu hẳn 2,7 tỷ đồng. 


Thúy Kiều giúp Ngọc Trinh xếp lại ngay ngắn số tiền 2,7 tỷ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Kiều giúp Ngọc Trinh xếp lại ngay ngắn số tiền 2,7 tỷ (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi "làm thịt" con heo vàng, Ngọc Trinh tiếp tục bắt đầu quá trình chăn nuôi chú heo mới. Nhưng lần này nữ diễn viên tiếp tục thể hiện sự giàu có bằng việc nuôi dưỡng bằng những miếng vàng đắt giá.


Ngọc Trinh: "Em ráng ăn nhanh. Chóng lớn nha em yêu" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh: "Em ráng ăn nhanh. Chóng lớn nha em yêu" (Ảnh chụp màn hình)


Số vàng mỗi lần bỏ ống của Ngọc Trinh lên đến con số trăm triệu đồng (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số vàng mỗi lần bỏ ống của Ngọc Trinh lên đến con số trăm triệu đồng (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Đẳng cấp như Ngọc Trinh "vào đây dạo thôi" cũng tốn 14 triệu đồng

Vàng mỗi ngày một tăng giá và biến động nhưng Ngọc Trinh lại rất chịu chơi. Với việc đầu tư vô thời hạn thế này chắc chắn cô sẽ tích luỹ được số tiền lớn cho lần đập heo vàng lần tới. 

Ngọc Trinh hào phóng với mọi người xung quanh

Khi cuộc sống sung túc, Ngọc Trinh luôn hào phóng và không tiếc bất kể điều gì để giúp đỡ những người xung quanh mình. Chỉ trong 1 tháng thôi mà cô liên tục tặng người thân những món quà đắt tiền.

Thúy Kiều chia sẻ vừa nhận được đôi giày hiệu từ chân dài Trà Vinh cùng caption: "Phần thưởng cho sự cố gắng và nỗ lực". Hay cô đã hỏi thăm món đồ mà nhiếp ảnh gia thân thiết đang cần để tặng, khi nhận được câu trả lời là IPAD, cô gửi ngay sang nhà photographer A.T khiến người này không thể tin vào mắt.

Hay khi Chi Pu cần 250 triệu mua ván trượt, Ngọc Trinh không ngần ngại cho đàn em 100 triệu. Xem thêm tại đây