Ngọc Trinh bị unfollow trên Instagram khi đăng ảnh bạo dạn

04/08/2020, 21:00 GMT+07:00

Vừa đăng tải bộ ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng, ngoài những lời khen có cánh thì "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lại bị vài tài khoản bỏ theo dõi trên Instagram.

Là người đẹp sở hữu vóc dáng nóng bỏng, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những bộ ảnh gợi cảm khoe đường cong quyến rũ, đốt mắt người nhìn.

Bộ ảnh mới nhất của mỹ nhân gốc Trà Vinh tiếp tục gây bão. Không đơn thuần khoe lợi thế thể hình, Ngọc Trinh diện cả chiếc đầm xuyên thấu bạo dạn, khiến người xem nóng mặt.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 7.
Ngọc Trinh khiến dân tình nóng mặt với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng lại quá bạo dạn. (Ảnh: IGNV)

>>> Xem thêm: "Sống ảo" như Ngọc Trinh: biến cửa máy giặt thành cửa máy bay

Ngọc Trinh khoe đường cong quyến rũ

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh vừa khiến cư dân mạng có một phen trầm trồ khi đăng tải bộ ảnh gợi cảm phong cách “mướt mát”. Chụp ảnh tại biển, mỹ nhân gốc Trà Vinh hóa nàng thơ, thu hút bao ánh nhìn.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 6.
Ngọc Trinh chụp ảnh táo bạo. (Ảnh: IGNV)

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 8.
Ngọc Trinh không ngại ngần với việc mặc áo lưới. (Ảnh: IGNV)

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 9.
Cô nàng nhận về nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng. (Ảnh: IGNV)

Vốn sở hữu vóc dáng chuẩn cùng tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, “nữ hoàng nội y” tự tin diện đầm lưới, thả dáng nóng bỏng, cô còn bạo dạn khi không mặc nội y trước ống kính.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 10.
Ngọc Trinh khoe vẻ quyến rũ "mướt mát" trên biển. (Ảnh: IGNV)

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 3.
Bộ ảnh này đã gây bão trên MXH những ngày qua. (Ảnh: IGNV)

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 2.
Vài người dường như lại cảm thấy nóng mặt với bộ ảnh này. (Ảnh: IGNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh đi du lịch với Vũ Khắc Tiệp là "auto" diện bikini

Ngọc Trinh bị unfollow khi đăng ảnh táo bạo

Ngoài những lời khen có cánh từ cư dân mạng, Ngọc Trinh cho rằng từ khi bộ ảnh này được đăng tải, cô nhận về vài lượt bỏ theo dõi trên Instagram. Song, cô lại không hề chấp nhất điều ấy.

 
Ngọc Trinh bị unfollow trên Instagram khi đăng ảnh bạo dạn​. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh bị unfollow trên Instagram khi đăng ảnh bạo dạn​. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, lượng theo dõi của người đẹp vẫn cao ngất ngưỡng với con số 4,8M followers. Ngọc Trinh chẳng thiết tha mấy với vài tài khoản ngừng theo dõi mình, cô viết: “Bộ ảnh này có nhiều bé bỏ follow chị thì chị cũng bye bye (tạm biệt) các em luôn nha”.

Còn khi nhận được lời khen từ một người bạn thân tình: "Đẹp thật sự em ơi!", thì cô lại chia sẻ: "Vậy mà có nhiều bé bỏ theo dõi em vì bộ ảnh này".

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 4.
Dù bị unfollow nhưng điều đó không ảnh hưởng đến thành tích sở hữu lượng người theo dõi cao nhì Việt Nam. (Ảnh: IGNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt mặc gì hôm nay (27/7): Ngọc Trinh diện quần 1 gang tay

Dù bị unfollow nhưng Ngọc Trinh vẫn là một trong những người nổi tiếng sở hữu tài khoản Instagram cao nhất nhì Việt Nam. Điều đó cho thấy tên tuổi của cô vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh nói gì khi bị tố mua follow?

Là một trong 3 người sở hữu tài khoản Instagram nhiều follow nhất nhì Việt Nam, Ngọc Trinh nhận về không ít những sự gièm pha, hoài nghi từ cư dân mạng. Họ cho rằng lượng theo dõi ngày một tăng có phải là do cô bỏ tiền để làm được điều đó.

Trong bài viết gần đây, một anti fan "bóng gió" cho rằng Ngọc Trinh "xài chiêu bẩn": "Trong 4,8 triệu đăng ký ấy, có bao nhiêu người thật lòng vậy Trinh? Tự nguyện hay dùng quà và tiền? Chi Pu người ta có làm ầm ầm lên kêu gọi đầu, còn Trinh có thêm anh Tiệp kêu gọi đăng ký khắp nơi. Sơn Tùng cũng không làm vậy. Để tự nguyện chắc giờ Trinh mới 3 triệu người theo dõi. Người ta theo dõi chẳng qua chỉ vì quà với tiền thưởng của Trinh thôi nhé".

Ngọc Trinh nhanh miệng đáp trả: "Haha nói hay quá bạn ơi, nhưng xin lỗi Trinh thích chơi khác người".