Ngọc Trinh bị đào lại chuyện tình Hoàng Kiều: Quen cùng lúc 2, 3 người

21:30 31/03/2021

Cách đây vài ngày trong một trò chơi với nhóm bạn thân, Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ những bí mật mà chưa bao giờ chia sẻ với mọi người. Người đẹp gốc Trà Vinh thừa nhận đã có lần "cắm sừng" người yêu trong quá khứ. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng cũng thừa nhận bản thân đã từng làm người thứ 3 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 
Ngọc Trinh thừa nhận từng "cắm sừng" và làm người thứ ba trong lúc khi yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh thừa nhận từng "cắm sừng" và làm người thứ ba trong lúc khi yêu (Ảnh: FBNV).

Chuyện chẳng có gì khi mới đây, trên các diễn đàn lại "đào mộ" bài phỏng vấn của tỷ phú Hoàng Kiều về chuyện tình với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh từ năm 2018. Hoàng Kiều gây bất ngờ khi tố Ngọc Trinh từng bắt cá 2 tay khi yêu ông cũng như đòi hỏi đi xe 20 tỷ lúc còn hẹn hò.

"Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói "em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ" thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng nhắc đến Ngọc Trinh gì nữa.

Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi đã từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa", Hoàng Kiều chia sẻ.

 
Phải chăng người đàn ông mà Ngọc Trinh thừa nhận đã "cắm sừng" khi yêu đó chính là tỷ phủ Hoàng Kiều chăng? (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải chăng người đàn ông mà Ngọc Trinh thừa nhận đã "cắm sừng" khi yêu đó chính là tỷ phủ Hoàng Kiều chăng? (Ảnh: FBNV).

Cặp đôi Ngọc Trinh - Hoàng Kiều từng gây sốc dư luận khi công khai tình cảm. Mối quan hệ "nàng 27 tuổi chàng 72 tuổi" từng vướng nghi vấn chỉ là chiêu trò PR nhằm đánh bóng thương hiệu cho tỷ phú giàu có, gây tranh cãi rất nhiều vào thời điểm đó.

 
Vị tỷ phú cũng thừa nhận lúc còn yêu người đẹp gốc Trà Vinh đã nhiều lần phát hiện cô có nhiều mối quan hệ không rõ ràng ở Việt Nam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vị tỷ phú cũng thừa nhận lúc còn yêu người đẹp gốc Trà Vinh đã nhiều lần phát hiện cô có nhiều mối quan hệ không rõ ràng ở Việt Nam (Ảnh: FBNV).

 
Ngọc Trinh từng "gây bão" giới truyền thông khi xác nhận hẹn hò với tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh từng "gây bão" giới truyền thông khi xác nhận hẹn hò với tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới (Ảnh: FBNV).

 
Thời gian này, người đẹp đang vô cùng khủng hoảng khi bị trộm vào nhà lấy mất gần 13 tỷ đồng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này, người đẹp đang vô cùng khủng hoảng khi bị trộm vào nhà lấy mất gần 13 tỷ đồng (Ảnh: Chụp màn hình).

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ lý do Hoàng Kiều chia tay "nữ hoàng nội y" là do anh cảm thấy người đẹp không còn xứng đáng khiến nhiều người hoang mang, kể từ đó trở đi Ngọc Trinh không còn công khai hình ảnh bạn trai với giới truyền thông dù trải qua một vài mối tình. 

Ảnh: Tổng hợp

NGỌC TRINH CHIA SẺ SAU KHI BỊ MẤT TRỘM 13 TỶ

Sau hơn 1 ngày, khi đã trấn tỉnh được bản thân Ngọc Trinh mới có những chia sẻ liên quan đến việc bị trộm đột nhập vào nhà, người đẹp cho biết đây sẽ là một bài học, để đảm bảo an toàn. Ngọc Trinh đã thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp đặt hệ thống báo động hiện đại nhất, đồng thời cô cũng đã nhờ công an can thiệp để có thể nhanh chóng tìm được kẻ ăn trộm.

"Trinh ổn rồi nhé. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh", người đẹp viết.

Xem thêm tại đây!