Hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện trong dịch vụ quảng cáo massage ở Dubai

15/08/2018, 17:30 GMT+07:00

"Nữ hoàng nội y"cũng đã biết đến sự việc này nhưng phản ứng của cô lại khá bình thản, không hề tức giận như mọi người nghĩ.

Từ trước đến nay, chuyện các nghệ sĩ Việt bị lợi dụng hình ảnh và các cá nhân sử dụng để quảng bá thương hiệu của họ một cách trái phép đã không quá xa lạ. Nhiều người nổi tiếng từng "than trời" trước những tình huống trớ trêu này. Thậm chí, họ còn bị công chúng "mắng vốn" vì làm đại diện hình ảnh cho những mặt hàng không đảm bảo chất lượng.


Angela Phương Trinh bị lợi dụng hình ảnh nhiều đến mức không còn muốn kiện tụng mà còn tự sướng trước khoảnh khắc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh bị lợi dụng hình ảnh nhiều đến mức không còn muốn kiện tụng mà còn tự sướng trước khoảnh khắc này.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh tiếp tục là một trong những nạn nhân của sự việc này. Cụ thể, một tài khoản mạng đã chia sẻ hình ảnh của "nữ hoàng nội y" được in trong tờ rơi và đang làm gương mặt đại diện cho một cửa hàng massage ở Dubai. Chẳng những thế, các tờ rơi này được phát tràn lan trong một bãi giữ xe ô tô.

Hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện trong dịch vụ quảng cáo massage ở Dubai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đứng trước câu chuyện này, Ngọc Trinh cũng nhanh chóng lên tiếng chia sẻ. Tâm sự trên trang Ngôi Sao, "chân dài" gốc Trà Vinh cho hay: "Nhiều khi ra đường, từ trong chợ cho đến tiệm làm tóc, shop thời trang, tôi đều thấy hình ảnh mình bị sử dụng tràn lan. Tôi cũng khó chịu nhưng bị hoài riết không biết giải quyết thế nào, nhiều khi bất lực vì biết nói với ai bây giờ. Nếu đó là thương hiệu, tôi mới có thể nhờ quản lý trao đổi và yêu cầu gỡ xuống".


Bên cạnh đó, cô còn bộc bạch, mỗi khi đi chụp ảnh cho các thương hiệu thời trang riêng, Ngọc Trinh luôn bị các cá nhân, shop bán hàng online "ăn cắp" lại hình ảnh để quảng bá cho họ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, cô còn bộc bạch, mỗi khi đi chụp ảnh cho các thương hiệu thời trang riêng, Ngọc Trinh luôn bị các cá nhân, shop bán hàng online "ăn cắp" lại hình ảnh để quảng bá cho họ.


Chính điều này đã khiến cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên, sự việc này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cô nàng không còn muốn quan tâm đến nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính điều này đã khiến cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên, sự việc này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cô nàng không còn muốn quan tâm đến nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!