Chị gái lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh: "Bản lĩnh, xinh đẹp, như thế rồi hãy nói"

21/05/2019, 14:50 GMT+07:00

Chị gái của Ngọc Trinh đanh thép đáp trả những người chỉ trích em gái rằng: "Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn như thế rồi hãy nói". 

Lần đầu đặt chân tới thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh khiến truyền thông trong nước lẫn quốc tế há hốc khi diện bộ đầm mỏng manh cắt xẻ táo bạo "mặc như không". Sự dũng cảm của "nữ hoàng nội y" trên thảm đỏ quốc tế khiến cô trở thành đề tài được CĐM đem ra mổ xẻ và chỉ trích không ngừng.

Chị gái lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh:

 
 Ngọc Trinh đang hứng chịu luồng chỉ trích dữ dội vì diện trang phục "mặc như không" lên thảm đỏ Cannes. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Ngọc Trinh đang hứng chịu luồng chỉ trích dữ dội vì diện trang phục "mặc như không" lên thảm đỏ Cannes.

Trước những chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, chị gái của Ngọc Trinh cũng đăng đàn trên trang cá nhân để bảo vệ em gái. "Không thích thì đừng xem nhá mấy thím. Bản lĩnh, xinh đẹp, dáng chuẩn như người ta đi rồi hãy nói nhá!", Ngọc Bích viết.

 
Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả ý kiến trái chiều để bênh vực em gái.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả ý kiến trái chiều để bênh vực em gái. 

Trước đó, Ngọc Trinh cũng lên tiếng giải thích rằng vì cô là "Nữ hoàng nội y" nên việc mặc đồ như vậy là bình thường. Cô bày tỏ quan điểm: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".

Có lẽ trang phục của mỹ nhân gốc Trà Vinh có phần phản cảm đối với một số người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn đồng tình với bộ cánh sexy này. Còn bạn cảm thấy như thế nào về bộ cánh đang gây tranh cãi này của Ngọc Trinh?. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!