Ngọc Trinh bị CĐM "chỉnh lưng" khi đăng đàn triết lý

18:40 04/11/2020

Mới nhất, trên fanpage chính thức của mình, Ngọc Trinh vừa cập nhật một dòng trạng thái khiến nhiều người hoang mang và lo lắng thay cho cô nàng.

Nhiều người đoán rằng Ngọc Trinh đang cố ý nhắc đến câu chuyện lùm xùm của Hương Giang thời gian vừa qua. Tuy nhiên, người đẹp gốc Trà Vinh đã nhanh chóng đính chính.


Ngọc Trinh đăng đàn triết lý giữa lùm xùm của Hương Giang (Ảnh: FBNV).
Ngọc Trinh đăng đàn triết lý giữa lùm xùm của Hương Giang (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Với nút Vàng YouTube, Ngọc Trinh có thể kiếm được chục tỷ mỗi năm

Ngọc Trinh đăng đàn triết lý lên mạng xã hội

Là một trong những chị em thân thiết trong showbiz, có lẽ Ngọc Trinh cũng bận lòng đôi chút về những lùm xùm của Hương Giang thời gian gần đây.


Dòng trạng thái của Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).
Dòng trạng thái của Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, Ngọc Trinh vừa đăng tải một dòng trạng thái ngắn nhưng đầy triết lý về mối quan hệ giữa người nghệ sĩ và khán giả: "Khán giả không dễ dãi nhưng đủ vị tha, bao dung với người hiểu chuyện, biết lắng nghe. Điều này có đúng không mọi người". 


C ĐM khẳng đinh Ngọc Trinh đang nói đến trường hợp của Hương Giang (Ảnh: FBNV).
C ĐM khẳng đinh Ngọc Trinh đang nói đến trường hợp của Hương Giang (Ảnh: FBNV).

Mặc dù không chỉ đến đích danh của một ai nhưng các khán giả đều ngầm hiểu rằng cô nàng đang nói đến nhân vật nào trong showbiz. Dòng chia sẻ tưởng chừng "vô thưởng vô phạt" của Ngọc Trinh nhưng lại nhận về nhiều bình luận từ phía khán giả. 

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh cứ đi du lịch với Vũ Khắc Tiệp là phải diện bikini

CĐM lẫn fan hâm mộ khuyên Ngọc Trinh nên giữ im lặng

Phía dưới khung bình luận, một vài CĐM đã nhanh chóng khuyên Ngọc Trinh hãy suy nghĩ kỹ trước khi đăng tải một vấn đề gì đó. Giữa những lùm xùm hiện nay, nhất là câu chuyện của Hương Giang, dù là một người bạn thân thiết nhưng Ngọc Trinh nên giữ im lặng để không bị vạ lây vì làn sóng chỉ trích Hương Giang vẫn còn đó.


Nh iều người nhắc nhở Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).
Nh iều người nhắc nhở Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước sự phản ứng của khán giả, Ngọc Trinh đã nhanh chóng thanh minh dưới phần bình luận, cô nàng cho hay: "Trinh đang hỏi mọi người mà! Là hỏi để có câu trả lời là sai hay đúng ấy. Mọi người đừng suy luận linh tinh nha".


Ngọc Trinh nhanh chóng thanh minh về đoạn trạng thái triết lý vừa đăng (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngọc Trinh nhanh chóng thanh minh về đoạn trạng thái triết lý vừa đăng (Ảnh: Chụp màn hình).


H ương Giang và Ngọc Trinh có mối quan hệ tốt đẹp trước đó (Ảnh: FBNV).
H ương Giang và Ngọc Trinh có mối quan hệ tốt đẹp trước đó (Ảnh: FBNV).

Từ sự việc trên có thể thấy, mức độ gay gắt của công chúng dành cho một nghệ sĩ ở Việt Nam khi gặp phải scandal là vô cùng lớn. Đâu đó, đây cũng là một cách giúp người nghệ sĩ luôn trong tâm thế giữ được hình ảnh xinh đẹp nhất có thể, nhưng nó cũng là một thách thức lớn đối với những người làm nghề khi khán giả giờ đây càng trở nên khó tính và "hung hăng" hơn bao giờ hết.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Choáng khi Ngọc Trinh khoe doanh thu một ngày hơn 1,6 tỷ đồng

Ảnh: Tổng hợp

CÔNG CHÚNG VIỆT NAM DẦN KHẮT KHE KHÔNG THUA HÀN QUỐC

Những ngày vừa qua, dân mạng đổ dồn sự quan tâm cho hàng loạt những tin tức ồn ào từ giới showbiz như Hương Giang đôi co với anti-fan, Trấn Thành khóc quá nhiều trên sóng truyền hình, Thủy Tiên làm từ thiện ở miền Trung,... Điểm chung của những nghệ sĩ này chính là thường xuyên gặp rắc rối với những CĐM về những chuyện mình đã làm.

Có người chọn cách đáp trả gay gắt nhưng cũng có người lên tiếng thanh minh và xin lỗi. Nhưng điều thực tế chúng ta đang được thấy đó chính là người nghệ sĩ quá áp lực trước những khắt khe đôi khi quá vô lý từ phía công chúng. Mặc dù có những lùm xùm, nhưng những người gọi là khán giả không tiếc lời chỉ trích, thậm chí là mỉa mai, khơi gợi lại quá khứ của người nghệ sĩ.

Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước có những khán giả khó tính nhất nhì thế giới, việc làm nghệ sĩ ở Hàn Quốc đôi khi còn nặng nề hơn rất nhiều so với những ngành nghề khác. Đất nước này cũng đặt những áp lực vô hình lên đôi vai của người nghệ sĩ, từ đó dẫn đến không ít những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Giờ đây, khán giả Việt cũng dần có những dấu hiệu như thế, liệu đây có phải là một tín hiệu tốt?

Xem thêm tại đây!