Ngọc Trinh bị "cắm sừng", làm người thứ 3, thói hư nào cũng có

08:45 29/03/2021

Trước nay Ngọc Trinh luôn theo chủ nghĩa thẳng thắn, không có gì là cô nàng không dám nói cũng như chia sẻ nếu khán giả tò mò. "Nữ hoàng nội y" không ngại cho biết trong quá khứ từng bị người yêu "cắm sừng", đã làm người thứ 3 và cũng có nhiều tật xấu.

 
Ngọc Trinh tiết lộ nhiều điều trong quá khứ thông qua trò chơi nói thật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh tiết lộ nhiều điều trong quá khứ thông qua trò chơi nói thật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu như nói rằng xinh đẹp như Ngọc Trinh sẽ không bị người yêu phản bội thì có lẽ là một sai lầm, trong một video chơi game cùng hội bạn mới đây người đẹp gốc Trà Vinh đã chia sẻ điều đó.

Cụ thể, Ngọc Trinh và hội bạn thân thiết tham gia trò chơi trả lời câu hỏi bằng cách bỏ 1 ngón tay xuống nếu điều đó bạn đã làm/ đã bị trong quá khứ. Có rất nhiều câu hỏi hóc búa dành cho người chơi và buộc họ phải trả lời thành thật.

 
Người đẹp từng bị "cắm sừng". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp từng bị "cắm sừng". (Ảnh: Chụp màn hình)

Mỹ nhân sở hữu vòng eo 56, bất ngờ chia sẻ bản thân đã bị người yêu "cắm sừng" trong quá khứ khiến nhiều người hoang mang. Xinh đẹp, giàu có, thứ gì hiện tại Ngọc Trinh cũng có nhưng cũng bị người tình phản bội như ai, thế mới biết không phải người nào cũng có thể tìm được một tình yêu thật lòng.

Chưa dừng lại ở đó, "chân dài" miền Tây cùng thừa nhận bản thân đã từng làm người thứ 3. Trong quá khứ, Ngọc Trinh có nhiều mối tình gây ồn ào, việc trở thành người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ khác là điều không tránh khỏi.

 
Cũng từng làm người thứ 3. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng từng làm người thứ 3. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng Ngọc Trinh tiếp tục tiết lộ cô cũng có nhiều tật xấu như đánh rắm trên xe, nóng tính xô xát với người khác khi gặp chuyện mâu thuẫn. Ngoài ra cô còn gây tai nạn giao thông, sử dụng nhiều chất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ,...

Đối với một cô nàng xinh đẹp như Ngọc Trinh, hẳn không quá khó để tìm kiếm một người yêu, nhưng việc đối phương có thật sự chung thủy hay không cũng rất khó nói. Không chỉ có Ngọc Trinh mà hội bạn giàu có cũng bị "cắm sừng" không ít, vậy nên không phải đẹp, giàu đã nhận được tình cảm chân thành.

 
Ngọc Trinh cũng thừa nhận bản thân không hoàn hảo khi có nhiều tật xấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh cũng thừa nhận bản thân không hoàn hảo khi có nhiều tật xấu. (Ảnh: FBNV)

Dù chỉ là một trò chơi với mục đích giải trí cùng hội bạn nhưng tại đây "nữ hoàng nội y" đã tiết lộ tính cách thẳng thắn, những câu chuyện từng làm cô nàng đau đầu trong tình yêu và còn có một quá khứ bất hảo với những thói hư, tật xấu nào cũng từng góp mặt.

Ảnh: Tổng Hợp

NGỌC TRINH BỊ "NÉM ĐÁ" VÌ THÁI ĐỘ KHI BỎ VỀ GIỮA SHOW

Cách đây không lâu Ngọc Trinh gây khá nhiều tranh cãi khi cô nàng đã bỏ về giữa show thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà vì nắng, nóng.

Cụ thể, trong show thời trang ngoài trời tại Phú Quốc vừa qua, Ngọc Trinh đã đến tham dự. Nhưng do thời tiết quá nóng, nhiệt độ cao khiến cô nàng từ chối trả lời phỏng vấn những câu hỏi ngoài lề. Bên cạnh đó còn bỏ về giữa show khi ngồi hàng ghế đầu vì rát da.

Thái độ thiếu chuyên nghiệp của Ngọc Trinh đã bị khán giả lên án, cô nàng bị "ném đá" dữ dội chỉ vì về sớm, nhiều ý kiến cho rằng "nữ hoàng nội y" sợ đen da sau bao năm bỏ công dưỡng trắng.

Xem thêm tại đây!