Ngọc Trinh: 'Bạn trai tôi rất ngoan'

25/12/2012, 20:00 GMT+07:00

"Showbiz ai ngoan hay không, tôi không biết, nhưng tôi biết rõ mình ngoan. Còn đàn ông cũng có cái ngoan của họ", người đẹp tiết lộ về người yêu.

- Chị nghĩ sao khi nhiều người ví chị như một cô búp bê xinh đẹp nhưng hời hợt?

Tôi coi đó là lời khen ngợi mọi người dành cho mình. Showbiz là một rừng hoa xinh đẹp, có người vẫn nhận ra một bông hoa tươi tắn mang tên Ngọc Trinh đã là điều đáng mừng. Ở đây lại có quá nhiều người nhận ra tôi đẹp, tôi xinh tươi và quyến rũ. Đó chẳng phải là điều đáng mừng hay sao?

Còn hời hợt tôi cũng nhận. Tôi chỉ có một gia đình, một người yêu, một bạn thân và hai người tôi mang ơn. Tôi sống tình cảm với họ là đủ, không có nhu cầu "sâu sắc" với tất cả mọi người biết đến tôi. 

- Là một gương mặt đắt show sự kiện, chị cũng là một cô gái giỏi kiếm tiền? Chị vừa trở thành bà chủ một trung tâm làm đẹp, chị có thể nói thêm về vai trò mới này?

Trở thành một cô gái vàng của showbiz là điều ai cũng ao ước. Tôi biết mình đang đi dần tới ngưỡng ấy, cát-xê của các event tôi góp mặt đã dần khẳng định điều này. Hiện tại, tôi đã thành "cô chủ nhỏ" của một spa làm đẹp cho tất cả mọi phụ nữ và nam giới. Khi người ta đẹp, người ta có quyền kiêu hãnh và spa của tôi sẽ vun đắp thêm cho sự kiêu hãnh ấy.

Có rất nhiều người nổi tiếng, không nổi tiếng đã đến với spa của tôi ngay từ ngày đầu khai trương. Nụ cười mãn nguyện của khách hàng cho thấy tôi đã đi đúng hướng trong nghề kinh doanh.

- Chị từng trải qua chuyện buồn nào trong tình yêu và những lúc đó, chị thường tìm đến điều gì?

Tình yêu thường mang đến các cung bậc cảm xúc khác nhau. Tôi có thể buồn khi thấy bạn trai tôi buồn, lo lắng khi thấy bạn trai lo lắng, hay vui cười khi thấy anh ấy "trúng mánh". Khi yêu, tôi luôn hiểu và cảm nhận rõ về người yêu của mình. Tôi đang yêu và rất hạnh phúc. Tôi đã quên những chuyện tình yêu buồn trong quá khứ. Những điều mong muốn tôi đều đã có được cả rồi!

- Là một cô gái sống đơn giản và thích sự bình yên, chị có thường mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" và lên kế hoạch hiện thực hóa giấc mơ ấy chưa?

Tôi là một cô gái lấy có làm đủ, lấy đủ làm hạnh phúc. Những điều mong muốn tôi đều đã có được, tôi chẳng muốn gì hơn. Giờ đây, tôi chỉ cố gắng làm việc chăm chỉ, có thêm thu nhập trong kinh doanh, dù không nhiều nhưng rất vui. Số tiền tôi kiếm được là từ sức lực, sự thông minh, không phải tiền kiếm được từ nhan sắc, thể hình, đi diễn catwalk, event, cũng không phải là số tiền tôi chỉ cần nũng nịu chút xíu là bạn trai sẽ tặng, vì vậy, tôi rất vui vì số tiền ít ỏi đó.

Tôi còn rất trẻ, chỉ mới 23 tuổi, mọi người đừng bắt tôi nghĩ đến ngôi nhà và những đứa trẻ. Trong gia đình lớn của tôi, những đứa trẻ có rất nhiều. Chúng tôi rất yêu thương nhau, tiếng cười khóc nghịch ngợm của chúng ở cả trong phòng riêng của tôi.

- Chị chia sẻ, dường như tình yêu của chị và người bạn trai hiện tại mang tính chất biết ơn vì những gì anh ấy mang đến cho chị nhiều hơn là một tình yêu nồng nhiệt của một cô gái dám đi theo nhịp đập của trái tim mình?

Một cô gái trẻ khi yêu thường có xu hướng thần tượng hóa người yêu. Tôi còn rất trẻ, sự trải nghiệm chia ngọt sẻ bùi với anh ấy không đủ nhiều như những phụ nữ chững chạc khác. Tôi nghĩ, trải nghiệm của tuổi 20 cũng có sự thú vị riêng. Có thể lúc tôi trả lời báo chí (khi ấy) là sự "biết ơn" bạn trai, còn hiện tại, tôi thấy ngoài sự biết ơn còn có thần tượng người yêu nữa. Tôi chẳng có lời nào diễn tả được cảm xúc dành cho bạn trai, hay sự ngưỡng mộ đối với anh. Thôi, tôi cứ yêu.

- Chị tự cảm thấy khuyết điểm và thiếu sót lớn nhất của mình là gì?

Đó là sự lười biếng và cực khổ kém. Với một cô gái có thể mạnh về nhan sắc như tôi, có thể cô ấy sẽ ra sức đưa hình ảnh của mình ở mọi lĩnh vực để mọi người biết tới. Tôi cầu an, chỉ muốn mọi thứ vừa phải nên lười biếng đến mức không nhận lời đóng phim, không nhận lời ca hát.

- Điều gì khiến chị tự tin nhất và thiếu tự tin nhất ở bản thân?

Đó chính là "body", làn da và gương mặt baby (cười). Còn thiếu tự tin nhất ư? Tôi sẽ mất tự tin khi đối diện với tuổi 50, khi tôi không còn đẹp như bây giờ, tôi sẽ buồn lắm.

- Ai là người hùng của chị?

Bạn trai tôi vì anh ấy ở bên cạnh khi mọi người "ném đá" tôi. Anh ấy yêu và cho tôi hiểu rõ thế nào là tình yêu, hạnh phúc.

- Theo chị, một cô gái như thế nào gọi là "không ngoan" và đàn ông có cần phải "ngoan" không?

Một cô gái "không ngoan" trái ngược với một cô gái ngoan. Showbiz ai ngoan hay không ngoan tôi cũng không biết, nhưng tôi biết rõ mình ngoan. Còn đàn ông cũng có cái "ngoan" của họ. Bạn trai tôi rất ngoan vì anh ấy là người chung thủy.

- Điều quan trọng nhất của một người đàn ông là gì và ai là người đàn ông chị ngưỡng mộ nhất?

Tôi nghĩ đó là khi họ biết yêu một người đàn bà, khiến người đàn bà của mình trở thành người hạnh phúc nhất thế gian (cười).


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


			 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


				 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Ngọc Trinh gợi cảm và xinh đẹp hơn với tạo hình như "công chúa tuyết".