Ngọc Trinh ân cần chăm người giúp việc còn chu đáo dán băng cá nhân

10:40 20/08/2020

Ngọc Trinh không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả Vbiz. Cô được đông đảo công chúng biết đến bởi vẻ ngoài nhuận sắc cùng khối tài sản kếch xù ở tuổi 30.

Thường xuyên xuất hiện cùng Ngọc Trinh khắp mọi "mặt trận", Thúy Kiều - người giúp việc kiêm trợ lý của cô nàng cũng là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. 

 Người trợ lý cũng là giúp việc lo lắng mọi việc sinh hoạt cho người đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Người trợ lý cũng là giúp việc lo lắng mọi việc sinh hoạt cho người đẹp. (Ảnh: FBNV) 

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh tự tay vào bếp nấu lẩu để đón gia đình lên chơi

Ngọc Trinh chăm sóc chu đáo cho Thúy Kiều

Trên trang Instagram cá nhân, người giúp việc kiêm trợ lý của Ngọc Trinh - Thúy Kiều vừa đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc mỹ nhân gốc Trà Vinh đang cặm cụi băng bó vết thương ở ngón chân cho mình.


Thúy Kiều được Ngọc Trinh chăm sóc chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Kiều được Ngọc Trinh chăm sóc chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình)


Thúy Kiều quả là người giúp việc sung sướng bậc nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Kiều quả là người giúp việc sung sướng bậc nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động đáng yêu của Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ bởi họ không nghĩ rằng người đẹp lại là một bà chủ có tâm đến như thế. Quả thực, hiếm có mối quan hệ "chủ - tớ" nào được như Ngọc Trinh và Thúy Kiều. Từ đây, khán giả cũng đủ thấy được mối quan hệ cực khăng khít giữa "nữ hoàng nội y" cùng người giúp việc này.

>>> Có thể bạn chưa xem: Sau khi phản pháo Ngân 98, chị gái sang biệt thự 50 tỉ thăm Ngọc Trinh

Giúp việc Ngọc Trinh nổi tiếng đến độ đi siêu thị có người nhận ra

Kề cạnh Ngọc Trinh dường như là mỗi ngày cũng như thường xuyên xuất hiện trong các video hài hước được "nữ hoàng nội y" chia sẻ thế nên Thúy Kiều cũng dần trở nên quen thuộc đối với fan.

Trong một dịp đi siêu thị, Thúy Kiều dù đã đeo khẩu trang nhưng nhờ đôi mắt hí độc quyền mà cô nàng đã được vài người nhận ra. Cô giúp việc đáng yêu này còn khoe việc này cho Ngọc Trinh nghe khiến cô nàng không nhịn được cười.

 Ngọc Trinh bắt lại khoảnh khắc Ngọc trinh xách đồ lỉnh kỉnh vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh bắt lại khoảnh khắc Thúy Kiều xách đồ lỉnh kỉnh vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Thúy Kiều kể việc cô được người khác nhận ra cho Ngọc Trinh nghe. (Ảnh: Chụp màn hình)
 Thúy Kiều kể việc cô được người khác nhận ra cho Ngọc Trinh nghe. (Ảnh: Chụp màn hình)​

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tự làm người giúp việc: Tự tay vào bếp nấu ăn, xếp quần áo

Có thể nói, mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Thúy Kiều vẫn vô cùng tốt đẹp. Điều này thấy rất rõ qua những đoạn video ngắn được cả hai chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh vô tư để người giúp việc quay mình vừa tắm vừa hát

Cách đây không lâu, dân tình không khỏi "há hốc" khi xem đoạn video được Ngọc Trinh chia sẻ. Những tưởng là đoạn video vừa tắm vừa hát cực bình thường nhưng điều gây chú ý chính là việc Thúy Kiều là người cầm máy quay lại khoảnh khắc này.

Vốn có mối quan hệ cực thân thiết nên Ngọc Trinh không ngại để người giúp việc ra vào phòng tắm riêng tư để quay video. Không những không trách móc mà ngược lại cô nàng còn đăng tải đoạn video này, chứng tỏ giữa họ vô cùng thoải mái những chuyện này với nhau.

Dẫu biết giữa cô và Thúy Kiều vốn rất thân thiết nhưng đoạn clip này quả thực là một bất ngờ với nhiều cư dân mạng. Xem chi tiết tại đây.