Ngọc Trai xúc động chuyển sang nơi mới sau 5 năm ở nhà thuê

11:50 03/12/2021

Trên trang cá nhân, Ngọc Trai chia sẻ hành trình tạm biệt nhà cũ để chuyển sang nơi mới. Vì đã thuê căn nhà này 5 năm, trải qua nhiều thăng trầm và kỷ niệm cùng nhau, nam diễn viên không khỏi xúc động khi phải rời đi.

 
Ngọc Trai xúc động chia sẻ hành trình chuyển nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trai xúc động chia sẻ hành trình chuyển nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Đây là lần đầu tiên Trai khoe toàn bộ ngôi nhà của gia đình mình suốt 5 năm qua. Vì nhà có con nhỏ nên không gọn gàng, phần muốn có sự riêng tư của gia đình nên Trai hạn chế không thể hiện nhiều trên video. Và lần này Trai muốn chia sẻ hành trình dọn và chia tay ngôi nhà thân yêu này. Nơi mà Trai đã đón Búp nè, có Bơ nè và nhiều điều đặc biệt đã đến với 2 vợ chồng suốt thời gian qua. Cảm ơn “người bạn” 5 năm của gia đình mình”.

Nam diễn viên Kính Vạn Hoa quay video một vòng căn nhà của mình. Đây là một căn hộ có diện tích chỉ 65m2 với một phòng khách thông với bếp, một phòng ngủ và không có ban công. Vì nhà có con nhỏ cũng như thói quen mua sắm đồ nên khắp không gian nhà đều chứa kín đồ. Chính Ngọc Trai phải thừa nhận rằng nhà khá bừa bộn.

 
4 người trong gia đình của Ngọc Trai sống trong căn nhà có 1 phòng ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 người trong gia đình của Ngọc Trai sống trong căn nhà có 1 phòng ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Căn nhà cũ của Ngọc Trai khá bừa bộn do hai vợ chồng bận rộn với con nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà cũ của Ngọc Trai khá bừa bộn do hai vợ chồng bận rộn với con nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao nam 31 tuổi giữ lại tất cả những món đồ có ý nghĩa đối với bản thân. Thậm chí là chiếc giày khá cũ kỹ, lâu ngày không mang nhưng anh giữ lại vì đó là món quà vợ tặng cho mình.

Ngọc Trai xúc động khi tạm biệt nhà cũ nhưng cũng hạnh phúc vì gia đình nhỏ của mình có một chỗ ở mới tốt và rộng rãi hơn. Đây chính là một cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một người trụ cột gia đình như anh.

Tuy chật chội nhưng lúc nào gia đình cũng có nhau, vì có một chỗ ngủ duy nhất. Nhưng nhiều lúc tôi chơi cùng hai con thì ở trong phòng vợ không ngủ được. Khi qua chỗ ở mới thì sẽ có nhiều không gian hơn để cho vợ tôi có thể nghỉ ngơi. Nhà nhỏ lắm thì không được riêng tư. Là gia đình nhưng mỗi thành viên luôn cần có khoảng thời gian riêng tư để thoải mái là chính mình. Tôi rất mừng khi mình đã làm được điều đó. Qua bên nhà mới tôi mới thấy vợ mình ngủ ngon hơn.” - Ngọc Trai chia sẻ. 

 
Nhà mới của Ngọc Trai rộng rãi hơn, có ban công, không gian thoáng đãng. (Ảnh: FBNV - Võ Ngọc Trai) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà mới của Ngọc Trai rộng rãi hơn, có ban công, không gian thoáng đãng. (Ảnh: FBNV - Võ Ngọc Trai)

 
Căn nhà có không gian sang trọng hơn nơi ở cũ. (Ảnh: FBNV - Võ Ngọc Trai) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà có không gian sang trọng hơn nơi ở cũ. (Ảnh: FBNV - Võ Ngọc Trai)

Ngọc Trai từng là một diễn viên nhí đình đám thế nhưng ở thời điểm hiện tại, vì áp lực kinh tế mà anh không còn chuyên tâm cho nghệ thuật. Nam diễn viên và vợ Ngọc Trâm sống chung từ năm 2016, đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Họ đón con đầu lòng vào năm 2018 và đứa con thứ hai hồi tháng 3/2021.

Thời gian trôi qua, anh không còn là một “Quý ròm” liến thoắng như ngày nào mà đã trở thành một người chồng, người bố đúng nghĩa. Mỗi ngày, anh xắn tay áo làm những công việc trong nhà, dành phần lớn thời gian để chăm con.

 
Ngọc Trai khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh chuẩn người đàn ông của gia đình. (Ảnh: FBNV - Võ Ngọc Trai)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trai khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh chuẩn người đàn ông của gia đình. (Ảnh: FBNV - Võ Ngọc Trai) 

 
Ngọc Trai tích cực làm việc để vợ con có cuộc sống tốt. (Ảnh: FBNV - Võ Ngọc Trai) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trai tích cực làm việc để vợ con có cuộc sống tốt. (Ảnh: FBNV - Võ Ngọc Trai)

Hiện tại, Ngọc Trai hạnh phúc khi chuyển về căn nhà của mình sau một thời gian ở nhà thuê chật chội. Anh cũng tiết lộ sẽ khoe nơi ở mới trong thời gian tới.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

KHOẢNH KHẮC HÀI HƯỚC CỦA CON GÁI NGỌC TRAI KHI KHÔNG CHO BA ĐI LÀM

Cách đây không lâu, Ngọc Trai hài hước chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh con gái tạm biệt ba trước khi anh rời khỏi nhà đi làm.

Nam diễn viên mặc đồ chỉnh tề để đi công việc nhưng con gái vẫn nhất quyết không rời, cô bé còn la khóc khi ba chuẩn bị đi. Loạt biểu cảm khóc hài hước của con gái Ngọc Trai khiến dân tình thích thú.

Không khó để nhận thấy hai con của Ngọc Trai đặc biệt bám ba. Nam diễn viên cho biết anh dành nhiều thời gian để chăm và chơi cùng hai con. Bé Bơ - con trai đầu lòng cũng rất thích chơi và "quậy" cùng Ngọc Trai. Hiện tại, khi con gái thứ hai đã 7 tháng tuổi và ngày càng cứng cáp hơn, nam diễn viên dành thời gian để đi làm lo kinh tế cho gia đình.