Ngọc Trai khen Sơn Tùng: "Phục sát rạt, cà mặt xuống đường còn phục"

03/09/2020, 11:30 GMT+07:00

Sky Tour không chỉ là món quà hoành tráng nhất mà Sơn Tùng gửi đến khán giả của mình trong năm 2019 mà đó còn được xem là tour diễn thành công nhất của một ca sĩ năm vừa qua.

Tiếp nối điều đó, giữa 2020 vừa qua, Sơn Tùng tiếp tục mạnh dạn mang "đứa con" của mình lên màn bạc và thu về con số 11,5 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu - con số xuất sắc ở một phim tài liệu âm nhạc.


Con số không hề dễ dàng so với một phim tài liệu mà Sơn Tùng đạt được

>>> Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng lạ mắt với phong cách mặc vest, tóc vướt ngược bóng loáng

"Sky Tour Movie" của Sơn Tùng công chiếu trên 190 quốc gia

Chưa dừng lại ở đó, Sơn Tùng M-TP vừa qua đã tiếp tục đem đến tin vui cho khán giả quê nhà khi cho hay Sky Tour - phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của một ca sĩ Việt sẽ được công chiếu trên rộng khắp 190 quốc gia thông qua nền tảng Netflix.

 
"Sky Tour" sẵn sàng với hàng loạt ngôn ngữ
"Sky Tour" sẵn sàng với hàng loạt ngôn ngữ

"Việc Sơn Tùng M-TP quyết định mang SKY TOUR MOVIE phát hành trên 190 quốc gia là vì mong muốn mang bộ phim này đến với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội để trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hoặc tại rạp chiếu phim trong dịp vừa qua. 

Bên cạnh đó, nền tảng phim mạng cũng cho phép Sky fan có thể chủ động bắt giữ những khoảnh khắc ấn tượng của riêng họ bằng cách tua đến những câu nói, đoạn giai điệu hay hình ảnh đẹp mà họ ấn tượng, muốn xem kỹ lại. Tôi cũng rất vui và tự hào khi lần đầu tiên một bộ phim tài liệu về âm nhạc Việt Nam có mặt trên nền tảng này. Hy vọng mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn những cung bậc cảm xúc cùng Sky Tour Movie".

 
Sơn Tùng có những đêm khó quên với "Sky Tour"
Sơn Tùng có những đêm khó quên với "Sky Tour"

>> Bạn xem chưa: Sơn Tùng M-TP: Caption vẫn nhạt nhưng tình yêu với fans là mãi mãi

Ngọc Trai hết lời thán phục Sơn Tùng: "Ngoài Tùng, không còn ai đạt đến đỉnh cao như vậy!"

Và 2/9 vừa qua, bộ phim đã chính thức ra mắt và đến với nhiều khán giả hơn, nhất là những ai đã bỏ lỡ. Diễn viên của Kính Vạn Hoa năm nào là Ngọc Trai sau khi xem xong đã có những lời tán thưởng hết cỡ dành cho nam ca sĩ:


Ngọc Trai

"Xem hết đến giây cuối cùng thì mình thấy, nếu ngày xưa đỉnh cao là anh Ưng Hoàng Phúc, thì thời này chắc chắn phải của Sơn Tùng M-TP. Cứ ngỡ là dễ dàng đánh giá một cá nhân chỉ thông qua hình ảnh họ thể hiện, mình hoàn toàn sai. Tại sao với độ tuổi đó mà có thể nghĩ xa đến mức độ như vậy, cứ như mọi thứ đã được lập trình từ rất lâu chỉ chờ đúng thời điểm là thực hiện".


Ưng Hoàng Phúc và Sơn Tùng đều từng qua bàn tay của Quang Huy

Ngọc Trai còn nhấn mạnh: "Phục, phục sát rạt cà mặt xuống mặt đường cũng còn phục. Tùng là một trong những người được chọn, ngoài Tùng ra mình nghĩ không còn ai đạt đến đỉnh cao như vậy, 5 năm sau chưa biết thế nào. Nhưng hiện tại thì Tùng đang đại diện cho sự ngạo nghễ của cả một thế hệ đầu 89 đuôi 90".


Sơn Tùng dần khẳng định mình là niềm tự hào của showbiz Việt.

Quả thực thành công và những gì Sơn Tùng đạt được là những điều không cần phải bàn cãi, và có thể thấy không chỉ khán giả, những đàn anh trong nghề của Sơn Tùng cũng dành sự nể phục cho giọng ca gốc Thái Bình.

Ảnh: Facebook - Instagram nhân vật

>>> Bạn nên xem: Sơn Tùng M-TP sở hữu 3 công ty giải trí ở tuổi 25, CĐM: "Quá giỏi"

NHÀ PHÁT HÀNH TIẾT LỘ LÍ DO NETFLIX CHỌN "SKY TOUR" CỦA SƠN TÙNG

Ông Raphael Phang - Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á cho biết cảm nhận về việc phát hành phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng nói riêng và Việt Nam nói chung:

Âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của anh ấy gây được tiếng vang lớn không chỉ đối với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả tại các thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á. Hiện nay có hàng triệu người tại Việt Nam và các khu vực khác yêu thích âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, vì vậy Netflix cảm thấy rất vui khi có được cơ hội giúp anh ấy thắt chặt thêm sự kết nối với người hâm mộ bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này đến với khán giả tại 190 quốc gia trên toàn thế giới.