Dàn sao Việt chúc mừng khi vợ diễn viên Ngọc Trai sinh con gái thứ 2

10:15 09/03/2021

Mở đầu năm Tân Sửu này không chỉ có gia đình Dương Ngọc Thái vừa đón thành viên mới mà diễn viên Ngọc Trai cũng cực hạnh phúc khi được lên chức lần hai. Anh vừa thông báo vợ đã vượt cạn thành công, nhóc tì chào đời khoẻ mạnh.

 
Nam diễn viên cười tít mắt trong thời khắc đầu tiên chụp ảnh với vợ con trong phòng sinh tại bệnh viện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cười tít mắt trong thời khắc đầu tiên chụp ảnh với vợ con trong phòng sinh tại bệnh viện.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân "Quý Ròm" của Kính vạn hoa đã chia sẻ tin vui đến các bạn bè rằng công chúa của mình đã được đến với vòng tay ba mẹ. Anh hân hoan: "Em ra đời trong một ngày đầy nắng, ba mẹ chào em. Vợ chồng em cảm ơn bác sĩ nhiều thiệt nhiều luôn".

Trong khi đó, vợ của Ngọc Trai cũng thông báo đến "hội chị em bạn dì": "Trâm đẻ rồi nghen chị em ơi. Trộm vía mẹ tròn con vuông, cảm ơn chị em rất nhiều". Con gái cũng để cho phụ huynh đón Tết trọn vẹn và lựa thời điểm này để ra đời.

 
Con gái đã được áp hơi, nằm trong lòng mẹ. Đây là những giây phút đầu tiên đều được ghi lại để làm kỉ niệm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái đã được áp hơi, nằm trong lòng mẹ. Đây là những giây phút đầu tiên đều được ghi lại để làm kỉ niệm.

Ngay lúc này đây, các nghệ sĩ như Thúy Diễm, Ngô Kiến Huy, đạo diễn Quang Huy, Quốc Nghiệp,... đã nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng cho Ngọc Trai khi sau hơn 2 năm anh tiếp tục được lên chức. Theo như lời vợ nam diễn viên từng thổ lộ thì cô đã 1 lần không may mắn giữ được thai nhi, đến lần này thì mọi thứ đều trọn vẹn.

 
Các nghệ sĩ chúc mừng tổ ấm của Ngọc Trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ chúc mừng tổ ấm của Ngọc Trai.

Nam diễn viên về chung nhà với Ngọc Trâm đã lâu nhưng bà xã anh không khi nào xuất hiện trên truyền thông cùng chồng. Thậm chí bức ảnh cận cảnh các thành viên, lộ rõ mặt cả gia đình cũng không được chia sẻ trên mạng xã hội. Có lẽ chị không muốn vướng vào những bàn tán xoay quanh công việc nghệ thuật của chồng.

 
Ảnh bầu nhí nhố của nam diễn viên và bà xã.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh bầu nhí nhố của nam diễn viên và bà xã. 

Việc xuất hiện của bé gái giúp cho tổ ấm của Ngọc Trai "đủ nếp đủ tẻ". Anh là người đàn ông của gia đình, khéo chăm vợ con nên mọi thứ đang rất tuyệt vời khi anh có thêm con gái cưng.

Ảnh: FBNV