Ngọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BG

18:00 03/09/2014

BB Trần tiếp tục nhái lại Kiss Me, trong khi Ngọc Trai không thua kém với phiên bản parody hài hước của ca khúc Hương Ngọc Lan. Cả hai còn có màn kết hợp ngẫu hứng trong một clip hài đầy thư giãn.

Từ màn “chào sân” đặc sắc cho đến phần thi nhại clip (lipsync), cả BB TrầnNgọc Trai đều tỏa sáng tài năng với những màn parody hài hước được phát sóng trong YAN Star tuần này.

Ngọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BG

Kẻ tám lạng người nửa cân

Trong mái tóc dài yểu điệu, trưởng nhóm BB Trần tiếp tục khiến người xem xuýt xoa và thư giãn khi giả gái điêu luyện trong bài hit “Kiss me” của Thủy Tiên ra mắt vào cuối tháng 7 vừa rồi. Vẫn với phong cách hài hước “khó đỡ” đã làm nên thương hiệu, bản lipsync “Kiss Me” sẽ xuất hiện trên "sân khấu" YAN Star 8h tối nay.

Trần Bảo Bảo (BB Trần) được biết đến là thành viên trụ cột của nhóm hài gây sốt cộng đồng mạng BB&BG. Anh chàng chiếm được cảm tình của nhiều người qua hàng loạt vai diễn đa sắc màu. Trong đó, những màn hóa gái của BB Trần luôn được đón nhận nồng nhiệt, khiến người xem cười ngất với những tạo hình thiếu nữ lúc dịu dàng, lúc đanh đá, kiêu sa.

Ngọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BG

Trong khi đó Ngọc Trai - chủ nhà YAN Star cũng không hề kém cạnh với “Hương Ngọc Lan” – ca khúc gắn liền với tên tuổi nữ danh ca Mỹ Linh. Anh không quên mái tóc búp bê đáng yêu gợi nhớ dáng dấp của Diva tóc ngắn.  

Ngọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BG

Tuy đã “rời xa nghiệp diễn” khá lâu, Quý ròm của Kính Vạn Hoa vẫn không hề sa sút phong độ trong diễn xuất và ứng biến. Hai bản parody “kẻ tám lạng người nửa cân” mang đến tiếng cười thư giãn đầy sảng khoái cho khán giả YAN Star.

Song kiếm hợp bích

Nếu như mỗi người đều cso khả năng nhại clip ấn tượng thì trong YAN Star, cả hai cũng sẽ lần đầu tiên hợp tác sản xuất. Được yêu cầu "chào sân" bằng tình huống hài hước, BB Trần với sự trợ giúp của Ngọc Trai đã nhanh chóng nghĩ ra một kịch bản "ngay và luôn" tại studio ghi hình.

Ngọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BG
Trong vai hai chàng trai gặp phải gái đẹp, BB Trần Ngọc Trai đã khéo léo tạo ra tình huống bất ngờ và tung hứng như một cặp diễn không thể ăn ý hơn.

Ngọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BG

Xem clip Teaser YAN Star 20h ngày 3/9

Trong chương trình YAN Star, khán giả sẽ còn được theo dõi những màn trình diễn tài năng do khán giả gửi về như ca hát, dance cover, lip synced, ảo thuật hay bất cứ tài lẻ nào. Chương trình với phần giao lưu cùng BB Trần được phát sóng vào 20h ngày thứ 4 3/9 trên kênh YanTV. Phát lại: 20h30 Thứ 5 | 22h Thứ 6 | 11h Thứ 7

Xem thêm hình ảnh chương trình:

Ngọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BGNgọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BGNgọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BGNgọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BGNgọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BG
Hai anh chàng biến hóa khôn lường như tắc kè hoa, khi thì cực nam tính, khi thì dịu dàng lúc lại đanh đá chua ngoa.

Ngọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BGNgọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BGNgọc Trai hài hước "đọ nữ tính" cùng trưởng nhóm BB&BG