Ngọc Trai đúng chuẩn ông bố cuồng con: "Ghiền mấy đứa quá chịu gì nổi"

25/07/2021, 18:10 GMT+07:00

"Miễn con tui sau này nó quý trọng và hạnh phúc với những gì nó làm, thành công trong cuộc sống, tui sẽ đòi nó mua đền tui sau." - Ngọc Trai.

Được biết đến nhiều nhất với vai diễn Quý Ròm trong tác phẩm truyền hình nổi tiếng Kính Vạn Hoa - bộ phim tuổi thơ của bao khán giả, Ngọc Trai nay khi nhắc đến còn đậm nét hơn ở vai trò một ông bố "bỉm sữa", một người đàn ông mẫu mực của gia đình, rất yêu thương vợ con.


Vai diễn không thể nào quên của Ngọc Trai trong "Kính Vạn Hoa". (Ảnh: Tư liệu phim)

Trang cá nhân của nam diễn viên ngập tràn các bài viết, hình ảnh về quá trình làm cha của mình, từ khi bé trai đầu lòng ra đời, đến nay đã có thêm một công chúa nhỏ vô cùng xinh xắn. Mới đây nhất, nhắc về cậu con trai, Ngọc Trai hài hước hồi tưởng việc mình phải kết thúc quãng thời gian trai trẻ để trở thành người cha thực sự: "Con nào cha nấy. Cuộc đời trai tân làm ngựa hoang của tui mấy chục năm đã tan nát khi thằng này thò đầu ra. Thay vì nó giống tui thì cuối cùng tui toàn sống theo nó."

 
Ngọc Trai đúng chuẩn người đàn ông của gia đình bên 2 con. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ngọc Trai đúng chuẩn người đàn ông của gia đình bên 2 con. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chàg VJ đình đám của YAN TV năm nào nhìn về những món đồ chơi điện tử đầy đam mê của mình ngày xưa và so với cách con trai chơi bây giờ mà không khỏi "xót xa", khi chúng đều bị cậu nhóc cho "chơi cảm giác mạnh, đi tàu lượn siêu tốc" chứ không chỉ bấm tay bình thường: "Tủi thân dùm tụi nó, nhưng thôi một món đồ chơi 2 kiểu, miễn con tui sau này nó quý trọng và hạnh phúc với những gì nó làm, thành công trong cuộc sống, tui sẽ đòi nó mua đền tui sau."

 
Nam diễn viên có sự kết nối rất tốt với các con của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam diễn viên có sự kết nối rất tốt với các con của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không chỉ với cậu nhóc Búp, con gái Bơ hơn 4 tháng tuổi cũng là niềm hạnh phúc lớn với Ngọc Trai. Anh chàng thể hiện sự cuồng con khi liên tục khoe ảnh xinh của cô bé và thường nói những lời yêu thương: "Nhiều khi sáng ngủ dậy không tin nó con mình luôn. Xì nước bọt cũng thấy cưng. Cười cái ba nó muốn tan chảy. Khóc um lên là ba nó rụng rời. Khoe cái đồng tiền là ba nó cười tít mắt. Có anh chị em nào thấy ba nó bánh bèo, ba nó cũng kệ. Chứ ghiền mấy đứa này quá chịu gì nổi!"

 
Nàng công chúa nhỏ xinh hết phần thiên hạ của Ngọc Trai. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nàng công chúa nhỏ xinh hết phần thiên hạ của Ngọc Trai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong những lần phỏng vấn gần đây, Ngọc Trai đều thừa nhận bản thân có vẻ không quá may mắn trong sự nghiệp nghệ thuật như nhiều đồng nghiệp khác, nhưng anh lại tự hào khi có một gia đình hạnh phúc - ước mơ của tất cả mọi người. Hiện tại nam diễn viên hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình và đang phấn đấu từng ngày để hoàn thành mục tiêu mua nhà cho vợ con.


Ngọc Trai và khoảnh khắc khoe vợ sinh con gái. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quả thực xét về danh tiếng hay tiền tài, Ngọc Trai tự nhận mình không thể so sánh với ai nhưng anh có một niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao mà ai cũng khao khát đó là tổ ấm viên mãn. Hi vọng thời gian tới nam diễn viên sẽ có nhiều cơ hội để thúc đẩy hơn sự nghiệp của mình.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

NGỌC TRAI GỬI LỜI KHUYÊN ĐẾN CÁC BÀ MẸ MÙA DỊCH

Là một ông bố nhưng Ngọc Trai lại có sự trang bị vô cùng đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để nuôi các con, không thua kém bất kì bà mẹ nào. Giữa lúc tình hình dịch căng thẳng, nam diễn viên bày tỏ sự ưu tiên hàng đầu đến sức khỏe các bé khi gửi lời nhắn nhủ đến các mẹ bỉm:

"Các mẹ đang mang thai hoặc cho con bú bỏ túi liền mấy cái này! Các gia đình có bé nhỏ nhớ phải thực sự kỹ càng khi tiếp xúc với các cháu, sau khi ra ngoài về. Chỉ ra đường khi cần thiết, còn không thì cứ giao tận nhà cho yên tâm. Mình thì không nói chứ mấy đứa nhỏ bị sao xót không làm được gì đâu. Bây giờ chỉ mong Sài Gòn có thể mạnh mẽ đi qua dịch, còn được ngồi nhà trông con, rửa chén, nghe vợ cằn nhằn là hạnh phúc rồi."

Xem thêm TẠI ĐÂY.