Ngọc Tình tung ảnh “nóng”

20:00 05/03/2013

Siêu mẫu Ngọc Tình và người mẫu Minh Trung (giải nhất cuộc thi Fidol 2012) mới thực hiện bộ hình khá độc đáo có tên gọi “Sức mạnh tiềm ẩn”.

Trong bộ hình, siêu mẫu Ngọc Tình vào vai ác quỷ với bộ cánh màu đen và cách trang điểm bí hiểm bên cạnh Minh Trung với gương mặt trong trẻo của thiên thần với đôi cánh trắng. Đôi khi thiên thần cũng yếu đuối vì những dụ dỗ của ác quỷ.  “Ác quỷ” Ngọc Tình đã thể hiện “sức mạnh tiềm ẩn” trong vẻ nam tính huyền bí và thân hình sexy, rắn rỏi.

Hiện tại, Ngọc Tình đang tăng cường luyện tập để chuẩn bị cho đêm khai màn của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” 2013. Với Ngọc Tình, việc tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” là một thử thách lớn vì đó là bộ môn hoàn toàn trái ngược với những gì Ngọc Tình đã trải qua.


Trước đây, Ngọc Tình là vận động viên võ thuật cổ truyền, từng thi đấu và đoạt giải Huy chương vàng, huy chương bạc bộ môn Kickboxing. Trong khi võ thuật đòi hỏi sự rèn luyện công phu, sự mạnh mẽ, cơ bắp thì khiêu vũ lại đòi hỏi sự mềm mại, dẻo dai, uyển chuyển, đó cũng chính là những điểm mà Ngọc Tình cho rằng đó là điểm yếu của mình. Ngọc Tình muốn tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” để thử sức và đồng thời cũng muốn chinh phục chính những điểm yếu của mình, với hy vọng có thể qua quá trình rèn luyện sẽ biến thành điểm mạnh, giúp cho anh nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất phim ảnh sau này cũng như công việc của nghề người mẫu. Chính vì vậy, thời gian vừa qua Ngọc Tình đã ưu tiên nhiều thời gian để luyện tập, học nhảy làm sao để cơ thể có thể mềm mại, uyển chuyển hơn. 

Photo: Lân Trần

Trang phục và makeup: Lê Long Dũng

Concept: Chung Hạnh Linh