Hát Đi Chờ Chi - Ngọc Thảo "đắn đo" trước bài hit Tóc Tiên, Soobin

21/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Ngọc Thảo là một trong những hotgirl đình đám thời kì đầu ở Sài Gòn cùng thời điểm với nhiều tên tuổi nổi bật như Sam, Kelly, Lou Trần...

Trong vài năm trở lại đây, Ngọc Thảo còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với nhiều tác phẩm thành công và còn kinh doanh thêm bất động sản.

 
Hát Đi Chờ Chi - Ngọc Thảo
Hát Đi Chờ Chi - Ngọc Thảo

>>>Xem thêm: Quân A.P tự vượt qua kỉ lục chính mình ở show "Hát Đi Chờ Chi"

Ngọc Thảo trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Ngọc Thảo đã lần lượt vượt qua các từ khoá của chương trình như: "lùi bước, tận thế, cơn mê, lang thang, rất đẹp, on top, lí trí, xương rồng...".

 
Ngọc Thảo lần lượt trải qua các từ khoá của chương trình
Ngọc Thảo lần lượt trải qua các từ khoá của chương trình

Vốn là người yêu thích ca hát, nhưng chính Ngọc Thảo tiết lộ rằng cô rất ít khi thuộc lời những bài hát mà chỉ có thể ngân nga theo từng giai điệu.

>>>Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Hieuthuhai tiết lộ thần tượng nam rapper Binz

Ngọc Thảo xin lỗi Mlee, Soobin Hoàng Sơn vì không thuộc bài hát

Vốn là bạn thân của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Mlee, nhưng chính tại chương trình Hát Đi Chờ Chi, Ngọc Thảo đã không thuộc hết những bài hát của những người bạn thân mình và nàng hotgirl phải "ngậm ngùi" xin lỗi.

 
Ngọc Thảo chịu thua với những từ khoá của những người bạn thân
Ngọc Thảo chịu thua với những từ khoá của những người bạn thân

Một Ngọc Thảo dám chơi hết mình với những từ khoá trong chương trình Hát Đi Chờ Chi đã chứng tỏ khả năng lầy lội của cô nàng hotgirl đa tài.

>>>Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Cara quên bài hit của mình phải nhờ Noway giúp

ẢNH: NVCC

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...